Home | ธุรกิจน่าลงทุน
The Best of Product ผลิตภัณฑ์ Horse Oil Serum แบรนด์ BCS
เขียนโดย Admin เมื่อ 22 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:36:36 น. | ผู้เข้าชม 11849 ครั้ง

The Best of Product

ผลิตภัณฑ์ Horse Oil Serum แบรนด์ BCS

          คุณรัตนาพร นามตะคุ CEO ผลิตภัณฑ์ Horse Oil Serum (น้ำมันม้า) แบรนด์ BCS กล่าวว่า “ในการทำธุรกิจนี้หนิงเริ่มต้นจากแรงบันดาลใจที่หนิงมีความหวังว่าอยากจะยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น อยากมีเงินให้พ่อใช้ อยากให้พ่ออยู่บ้านเฉยๆ แบบไม่ต้องเหนื่อยและไม่อยากหาเงินจนแก่แล้วค่อยได้อยู่บ้านพร้อมหน้าพร้อมตากันกับครอบครัว และที่สำคัญธุรกิจที่หนิงทำคือธุรกิจที่หนิงชอบ หนิงมั่นใจได้ว่าจะทำออกมาได้ดีมากๆ แน่ค่ะ”

 

          “โดยคอนเซ็ปต์ของธุรกิจที่หนิงทำมานานกว่า 5 ปี หนิงใช้หลักการง่ายๆ เลยค่ะ ใจเขาใจเรา หนิงเคยเป็นตัวแทนมาก่อนที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์ หนิงได้เรียนรู้ว่าอยากได้กำไรจากการขายเยอะๆ แล้วหนิงจะขายสินค้านี้หนิงเป็นเจ้าของแบรนด์เอง หนิงเลยให้กำไรกับตัวแทนมากค่ะ นอกจากนี้หนิงยังเคยประสบปัญหาการใช้ครีมแล้วแพ้ง่ายด้วยหาซื้อครีมมาใช้ หนิงกลัวการแพ้ไปหมด กลัวอันตรายจากการใช้ครีม  อีกทั้งหนิงยังต้องการครีมที่ใช้แล้วเห็นผลจริง หนิงจึงผลิตสินค้าออกมา โดยเริ่มจากความต้องการของตัวเองก่อน ทำเอง เทสต์เอง ก่อนที่หนิงจะมั่นใจมากๆ แล้วจึงมาขายให้ลูกค้าค่ะ เราอยากได้ของดี คนอื่นก็อยากได้ของดีเหมือนกัน ดังนั้นคอนเซ็ปต์ง่ายๆ ของหนิงคือ ใจเขาใจเราค่ะ”

 

          “จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ของหนิงจะเน้นผลลัพธ์ ลูกค้าใช้แล้วเห็นผลจริงและมีการบอกต่อ กลับมาซื้อซ้ำด้วย หนิงเริ่มธุรกิจด้วยเงินหลักหมื่น หนิงโฟกัสงบประมาณไปที่คุณภาพสินค้า เพราะหนิงคิดว่าถ้าเอางบไปทุ่มที่การตลาดแต่สินค้าคุณภาพต่ำ คนซื้อครั้งเดียวจบ และอีกอย่างถ้าแบรนด์เราถ้าลูกค้าไม่ให้ความไว้วางใจก็จะไม่อยากซื้ออะไรอีก แต่หนิงเน้นงบไปที่คุณภาพคิดว่า ถ้าใช้ดีลูกค้าจะกลับมาซื้อซ้ำและมีการบอกต่อแน่นอน จนทำให้ธุรกิจของหนิงอยู่ครองใจผู้ใช้จริงมาตลอด”

 

          “สำหรับแผนการตลาดที่วางเอาไว้ในอนาคต ตอนนี้หนิงกำลังเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้เยอะที่สุด จะสอนตัวแทนให้ขายเป็นขายดี อยากให้คุณภาพชีวิตครอบครัวตัวแทนดีขึ้นทุกท่านค่ะ และกำลังจะไปเปิดตลาดที่ลาวค่ะ”

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : Horse Oil Serum (น้ำมันม้า) แบรนด์ BCS

ประเภทธุรกิจ : รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

Tel : 084-874-4467

Line : ning7303

fb : BCS ครีมหน้าใส, รัตนาพร นามตะคุ

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด