Home | ธุรกิจน่าลงทุน
The Best Of Product ครีมองุ่นหน้าใส "K&K Beautiful"
เขียนโดย Admin เมื่อ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 08:02:42 น. | ผู้เข้าชม 9015 ครั้ง

The Best Of Product

ครีมองุ่นหน้าใส "K&K Beautiful"

          คุณพรชนก คุณะจันทร์ CEO ครีมองุ่นหน้าใส “K&K Beautiful” กล่าวว่า “เกดมองที่โรงงานผลิตมีมาตรฐานและสามารถคิดค้นสูตรที่มีสารสกัดจากองุ่นให้เราได้ เรามองว่าสารสกัดจากองุ่นมีความน่าสนใจด้วยคุณสมบัติที่คุณประโยชน์เป็นอย่างมาก ในผลองุ่นนั้นอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี ความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ป้องกันริ้วรอย ต้านการอักเสบ สารสกัดจากองุ่นที่มีผลดีต่อผิวพรรณและสุขภาพจนเราแน่ใจและมั่นใจว่าเรามีความรู้ในเรื่องนี้”

 

          “เราพร้อมและโอเครที่จะทำก็คือลุยเลย (หัวเราะ) หันมาผลิตครีม และพัฒนาสูตรเฉพาะของเราเองที่เป็นเอกลักษณ์ ดีต่อผิวพรรณจริง พอเราเปิดตลาดปุ๊บด้วยความที่ว่าเราทำการบ้านมาดี แบรนด์เราก็เกิดเลย (หัวเราะ) ถือว่าในกลุ่มตลาด ณ เวลานั้นถึงว่า องุ่นเป็นสารสกัดที่มีความน่าสนใจที่สุด จนกระทั่งกลายมาเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า K&K Beautiful ครีมองุ่นขึ้นมาค่ะ”

 

          “ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ครีมองุ่น  K&K Beautiful เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ปลอดภัยและได้รับการคิดค้น พัฒนาสูตรให้มีความแตกต่างจากครีมองุ่นทั่วไปในท้องตลาดลูกค้า 99% ใช้แล้วพึงพอใจกลับมาซื้อซ้ำ บางรายถึงขั้นสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเราและบอกต่อในสื่อต่างๆ จนทำให้ติดตลาด”

 

          “K&K Beautiful เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากองุ่นระดับต้นๆ ดังนั้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักๆ ของแบรนด์เราไม่ได้เน้นเฉพาะเจาะจง เราจะมองวงกว้างๆ ในรูปแบบบุคคลทั่วไปที่มีปัญหา ในเรื่องของสิว ผิวพรรณ มากกว่าไปจนถึงบุคคลทั่วไปที่อยากมีผิวขาว ใส ไร้สิว แต่ถ้าจะให้ระบุเจาะจงขึ้นไปอีกสักนิดก็คงเป็นกลุ่มผู้หญิง ผู้ชาย อายุระหว่าง 18 - 45 ปี เพราะวัยนี้จะยังคงมีปัญหาในเรื่องของฮอร์โมน”

 

          “สำหรับเกดเองยังคงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พัฒนาองค์กร พัฒนาตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ขยัน ตั้งใจ ใส่ใจ ดูแล และติดตามผล ซื่อสัตย์สุจริต สร้างความประทับใจให้ลูกค้า สิ่งเหล่านี้เป็นอะไรที่สำคัญมาก เราก็ยึดถือปฏิบัติกันมาตลอดระยะเวลา 4-5 ปี ตั้งแต่เริ่มประกอบธุรกิจมา เกดต้องบอกว่าไม่มีอะไรที่เราจะทำไม่ได้ ถ้าเราไม่ลงมือทำ สิ่งสำคัญคือ เราต้องผลิตสินค้าที่ดี ใช้ดีจริง ได้ผลจริง เราดูแลตัวแทนจำหน่ายของเราให้ดีมีเป้าหมายชัดเจน ทุกท่านที่ทำธุรกิจ SMEs อยู่หรือกำลังเริ่มต้นที่จะทำรับรองว่า ถ้ายืดคติแบบเกดเราประสบความสำเร็จได้แน่นอนค่ะ”

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : ครีมองุ่นหน้าใส K&K Beautiful

ประเภทธุรกิจ : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย

ที่อยู่ : 90/122 หมู่ 11 หมู่บ้านพนาสนธิ์ 9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

โทร : 082-218-8823            

ไลน์ : @kkbeautiful

fb : Pornchanok Kunajun, พรชนก คุณะจันทร์

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด