Home | ธุรกิจน่าลงทุน
“ก๋วยเตี๋ยวไก่เฮียอ้วน” เปิดตำนาน 17 ปี ทายาทรุ่น 2 พร้อมขยายตลาดแฟรนไชส์ 85,000 บาทน้ำซุปรสเด็ด วัตถุดิบคุณภาพ
เขียนโดย Admin เมื่อ 03 สิงหาคม 2560 เวลา 07:40:12 น. | ผู้เข้าชม 17577 ครั้ง

“ก๋วยเตี๋ยวไก่เฮียอ้วน” เปิดตำนาน 17 ปี ทายาทรุ่น 2

พร้อมขยายตลาดแฟรนไชส์ 85,000 บาทน้ำซุปรสเด็ด วัตถุดิบคุณภาพ ต้องเฮียอ้วนเท่านั้น!!!

 

     อาหารสำหรับคนไทยนอกจากข้าวซึ่งเป็นอาหารหลักแล้วคนไทยยังนิยมรับประทานก๋วยเตี๋ยว เป็นหลักอีกด้วย ซึ่งก๋วยเตี๋ยวสามารถหารับประทานได้ง่าย ทุกที่ ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็น มื้อเช้า กลางวัน เย็น และมื้อค่ำ ซึ่งก๋วยเตี๋ยวที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบันมีด้วยกันหลายชนิด เช่น ก๋วยเตี๋ยวหมู, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด และก๋วยเตี๋ยวไก่ เป็นต้น ซึ่งในวันนี้จะพามารู้จักกับก๋วยเตี๋ยวร้านดังย่านนนทบุรีที่บริหารงานโดย คุณแตงโม - วรินทร์ทิพย์ ธัมมัญญูทายาทรุ่น 2 ของเฮียอ้วน (คุณพ่อ) ผู้บุกเบิกร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เฮียอ้วนจนมีชื่อเสียงมาจนถึงทุกวันนี้

 

จากรถเข็นเล็กๆ สู่ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ชื่อดังย่านนนทบุรี

        “กว่าจะมาเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่เฮียอ้วนที่เห็นในปัจจุบันนั้น เริ่มจากคุณย่าทำก๋วยเตี๋ยวไก่ทานแล้วคุณพ่อเห็นว่ารสชาติก๋วยเตี๋ยวไก่ของคุณย่าอร่อย เลยคิดกันว่าจะลองทำขาย ซึ่งพอขายไปได้ซักระยะหนึ่งก็เริ่มปรับแต่งรสชาติให้ถูกปากคนที่เข้ามากินก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านเราค่ะ ซึ่งทุกคนต่างก็บอกว่าก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านเราอร่อย น้ำซุปรสชาติเข้มข้น จนเป็นที่ชื่นชอบของคนแถวนั้น ทำให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนเราสามารถเก็บเงินก้อนใหญ่ได้ก้อนหนึ่ง จึงได้ย้ายร้านมาเปิดในซอยงามวงศ์วาน 24 ข้างห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ซึ่งแถวนั้นคนค่อนข้างพลุกพล่านเลยทำให้ยิ่งขายดิบขายดียิ่งขึ้นไปอีก”

 

ความแตกต่างของรสชาติ ที่ดึงดูดให้ผู้คนมาลิ้มลอง

        “ก๋วยเตี๋ยวไก่ของเราใช้วัตถุดิบอย่างดีหมดเลยทุกอย่าง ทั้งน่องไก่ชิ้นโตๆ ที่ตุ๋นจนเนื้อเปื่อยนุ่มไปถึงกระดูก ที่เคี้ยวคำเดียวแทบจะละลายหายไปในปาก ประกบคู่กับตีนไก่และมะระจีนที่มีสรรพคุณทางยาช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคและช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายของสารก่อมะเร็งต่างๆ และทีเด็ดของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เฮียอ้วนอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ก็คือน้ำซุบที่ทางร้านคิดสูตรขึ้นมาเป็นพิเศษ ผสมเครื่องเทศสมุนไพรนานาชนิดทำให้ได้รสชาติเข้มข้นที่ไม่เหมือนใคร คนที่ได้มาลิ้มลองรสชาติทุกคนต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยแทบไม่ต้องปรุงรสเพิ่มเลย และนอกจากนี้ยังมีบริการส่งดิลิเวอรีเพื่อตอบโจทย์สำหรับความต้องการของลูกค้าอีกด้วย”

 

ลงทุนแฟรนไชส์ ถ้าทำเลดี การันตีคืนทุนภายใน 3 เดือน

        “พอเราเห็นว่าขายดีจึงได้ขยายสาขาเพิ่มเป็น 5 สาขา และคนก็มากินเต็มร้านทุกสาขา คุณพ่อก็เลยมีแผนจะขยายร้านเพิ่มอีก แต่ตัวแตงโมเองเห็นว่าถ้าเปิดสาขาเพิ่มอีกจะดูแลลำบาก เลยตัดสินใจทำเป็นแฟรนไชส์ให้คนที่สนใจเข้ามาซื้อแฟรนไชส์ไปเปิดร้าน  ซึ่งปัจจุบันเปิดมา 17 ปี มีแฟรนไชส์ที่ลูกค้าซื้อไปทำเองแล้ว 5 สาขา รวมสาขาทั้งหมดของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เฮียอ้วนในตอนนี้มีทั้งหมด 10 สาขาแล้วค่ะ”

 

        “โดยผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์กับร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เฮียอ้วน จะต้องใช้เงินลงทุน 85,000 บาท โดยหลังจากที่ลงทุนแล้วจะมีการสอนงานก่อนจะเปิดร้านให้ 2 วัน ซึ่งสิ่งที่จะได้รับหลังจากที่ซื้อแฟรนไชส์กับทางร้านเราคือ 1.รถเข็น 1 คันพร้อมป้ายร้านติดบนรถเข็น 2.หม้อพร้อมขาย 3.ตู้กระจก 4.ตะแกรงใช้คว่ำชาม 5.ตะกร้อลวกก๋วยเตี๋ยว 6.กระบวยตักน้ำซุบ 7.ที่คีบ 2 อัน 8.โต๊ะ+เก้าอี้ 3 ชุด 9.ช้อนกับตะเกียบ อย่างละ 2 โหล 10.แก้วน้ำหนึ่งโหล 11.กระติกน้ำแข็ง 12.เสื้อร้าน 3 ตัว 13.ใบรายการอาหารขนาด A4 2 ใบ พร้อมการันตีคืนทุนภายใน 3 เดือน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทำเลที่ใช้ตั้งร้านด้วย”

 

รักษามาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ อีกหนึ่งเคล็ดลับเด็ดที่ทำให้ลูกค้าติดใจ

        “สิ่งที่สำคัญที่ทำให้พิชิตใจลูกค้ามาตลอด 17 ปี คือเราจะรักษามาตรฐานของการบริการและรสชาติอาหารอยู่เสมอ เลยทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจกลับมากินร้านเราอยู่ตลอด และนอกจากนี้ยังทำให้คนได้รู้จักชื่อเสียงของเรามากขึ้นจากการบอกปากต่อปากของคนที่มากินก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านเรา ซึ่งทุกคนต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “อร่อยจนแทบจะไม่ต้องปรุง” เลยทำให้คนมากินก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านเราจนแทบแน่นร้านทุกวันเลย”

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเฮียอ้วน

ประเภทธุรกิจ : แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

ที่อยู่ : งามวงศ์วาน 24 (ข้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน)

เวลา : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 21.00 น.

โทร : 090-991-6949, 087-572-1111, 089-776-6667

fb : โรงก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเฮียอ้วน

Ig : hereouan_nuddle

Line : @hereouan

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด