Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ความมุ่งมั่นตั้งใจ และเชื่อมั่นในศักยภาพของแบรนด์ ทำให้ก้าวสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก ธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น นับเป็นตัวเลือก
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 สิงหาคม 2560 เวลา 08:25:06 น. | ผู้เข้าชม 12806 ครั้ง

ความมุ่งมั่นตั้งใจ และเชื่อมั่นในศักยภาพของแบรนด์ ทำให้ก้าวสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก
     ธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น นับเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้ลงทุนรายใหม่ ด้วยเพราะเป็นธุรกิจที่มีความมั่นคง เติบโตอย่างต่อเนื่อง พิสูจน์ได้จากจำนวนร้าน สาขา ที่มีอยู่ทั่วประเทศ

 

       คุณขนิษฐา  ภู่วโรดม (คุณฐา)  อดีตผู้จัดการแผนก QA บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง    ตัดสินใจลาออกจากบริษัทฯ  และมาลงทุนกับธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่น  โดยรู้จักธุรกิจเซเว่นฯ ตามบูธที่มาออกงานตามสถานที่ต่างๆ  และได้เริ่มศึกษาธุรกิจนี้อย่างจริงจัง  เมื่อปี 2547 ได้เข้าฟังสัมมนาการลงทุนธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่น พอทราบว่าบริษัทมีทำเลมีร้านให้เราเลือกได้ มีมืออาชีพที่ให้คำปรึกษาและคอยดูแลในทุกขั้นตอน รู้สึกสนใจแต่ตอนนั้นเงินทุนยังไม่พอ หลังจากนั้นผ่านมา 7  ปี เมื่อเงินเราพร้อม ในปี 2554 จึงกลับมาเข้าสู่กระบวนการของเซเว่นใหม่อีกครั้ง   ในที่สุดจึงได้ลงทุนธุรกิจ เซเว่น อีเลฟเว่น

ทางเซเว่น อีเลฟเว่นให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนอะไรบ้าง

“ เนื่องจากเราไม่มีประสบการณ์การบริหารร้านเซเว่นฯ มาก่อน  การบริหารในช่วงแรกๆ เป็นเรื่องที่ยากมาก ซึ่งต้องปรับตัวเองเยอะและต้องมีความอดทนเพื่อให้ผ่านไปให้ได้   บริษัทมีมืออาชีพที่ให้คำปรึกษาและคอยดูแลในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนถึงปัจจุบันที่เราบริหารร้านจนเราสามารถขยายสาขาได้  เวลามีปัญหาก็จะคอยแนะนำ คอยช่วยเหลือ   มีการอบรมพนักงานทุกระดับตั้งแต่แคชเชียร์ถึงผู้จัดการ   มีระบบจัดส่งสินค้าที่ดีเชื่อถือได้   และมี call center 24 ชั่วโมง ที่ช่วยแก้ปัญหาการบริหารร้านอย่างมืออาชีพ  อนาคตกับธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่น ตอนนี้ก็กำลังสร้างผลงานเพื่อขยายสาขาที่ 4 ต่อไป”

ฝากถึงผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น

“การบริหารร้านให้ประสบความสำเร็จ  ต้องมีใจรักงานบริการ ครอบครัวให้การสนับสนุน มีเวลาให้กับร้านเซเว่นฯ อย่างเต็มที่ เพราะงานค่อนข้างหนัก การปรับตัวต้องฝึกการใช้ชีวิตในสังคมที่แตกต่างจากสังคมเดิมอย่างสิ้นเชิง  ดังนั้นต้องมีความอดทนในทุกๆ ด้านเมื่อผ่านจุดนั้นมาได้ ก็จะประสบผลสำเร็จได้ไม่ยากค่ะ”

 

              คุณนันทิยา  ทัพชุมพล (คุณนัน) อดีตทำธุรกิจส่วนตัว ผันตัวมาลงทุนทำธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ปัจจุบันบริหารร้าน 3 สาขา และกำลังสร้างผลงานเพื่อขยายสาขาที่ 4 ต่อไป

           “ธุรกิจแรกที่ทำคือรับเหมาขุดบ่อบาดาล ทำร่วมกับหน่วยงานราชการ แต่ก็ต้องหยุดชะงักไปเพราะเราไม่สามารถคุมคนงานได้  จากนั้นผันมาทำธุรกิจเต้นท์รถยนต์มือสอง แต่ธุรกิจก็หยุดชะงักอีกครั้ง  เพราะมีโครงการรถคันแรกเข้ามา ทำให้ขายรถมือสองไม่ได้ตามเป้าหมาย  จึงเริ่มมองหาธุรกิจใหม่ๆ ที่ความเสี่ยงน้อย มีความมั่นคง และน่าเชื่อถือ  จังหวะนั้นได้ปรึกษาเพื่อน และน้องชายเพื่อนที่ทำธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่นอยู่  เพื่อนจึงแนะนำธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เราศึกษาธุรกิจนี้อยู่สักพัก  ในที่สุดจึงตัดสินใจร่วมลงทุนทำธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น”

 

ทำไมถึงตัดสินใจลงทุนธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น   

“เราเคยทำธุรกิจส่วนตัวมาแล้ว ทำให้รู้ว่าการทำธุรกิจมีความเสี่ยง การที่จะหันไปทำธุรกิจใหม่อีกครั้ง  จึงให้ความสำคัญมองหาธุรกิจที่มีความมั่นคง ความเสี่ยงน้อย และมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเซเว่น อีเลฟเว่นมีในตรงนี้  ทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก”

 

ทางเซเว่น อีเลฟเว่นให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนอะไรบ้าง

“ ตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้ามาทำธุรกิจนี้ บริษัทฯ มีทีมงานคอย Support ให้คำปรึกษาตลอด  มีการอบรมเพื่อพัฒนาการทำงานของพนักงานในร้านให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ รวมไปถึงการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ ทำให้ธุรกิจไม่หยุดนิ่งค่ะ”

 

ฝากถึงผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น

“การทำธุรกิจใดก็ตาม เราต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่มีธุรกิจใดที่ทำแล้วไม่เหนื่อย การที่จะประสบความสำเร็จได้นั้น เราต้องเหนื่อยก่อน ลงมือทำเองก่อน ต้องมีความอดทน เรียนรู้ให้เข้าใจกับธุรกิจที่เราทำอยู่อย่างถ่องแท้  การบริการเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น  ถ้าเรามีใจรักงานบริการ ชอบขายของ ธุรกิจก็จะประสบผลสำเร็จได้ไม่ยากค่ะ”

 

สนใจลงทุนทำธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น  :

ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น โทร.  0-2711-7800

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด