Home | Star Biz
BE CUTE ส่ง 3 ผลิตภัaณฑ์คุณภาพ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วย “สเต็มเซลล์” สร้างอาชีพง่ายๆ ในราคาคิวท์ คิวท์
เขียนโดย Admin เมื่อ 08 สิงหาคม 2560 เวลา 08:24:22 น. | ผู้เข้าชม 9684 ครั้ง

BE CUTE ส่ง 3 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วย “สเต็มเซลล์” สร้างอาชีพง่ายๆ ในราคาคิวท์ คิวท์

     ความสวยใสหน้าเด็กแลดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ต้องการ ดังนั้นสุขภาพผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดการดูแลไม่ได้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในท้องตลาดมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกนำไปปรนนิบัติผิวพรรณแต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือ คุณภาพและสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ที่ต้องเลือกเฟ้นให้เข้ากับผิวเราได้อย่างเหมาะสมที่สุด “คุณวรวรรณ ขันติชัยธร หรือ คุณแตงโม” เจ้าของแบรนด์ BE CUTE เล็งเห็นช่องว่างการทำธุรกิจของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโดยชูความแข็งแกร่งของแบรนด์ คือสิ่งที่คืนความอ่อนเยาว์ให้กับเซลล์ผิวได้อย่างลุ่มลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

 

     คุณแตงโม เล่าว่า “ตัวเองเป็นคนที่พักผ่อนน้อยด้วย ผิวแพ้ง่าย ประกอบกับอายุที่มากขึ้นย่างเข้า 35 ปีแล้ว แตงโมเลยคิดค้นหาวิธีทำให้ตัวเองนั้นคงความอ่อนเยาว์ให้ได้มากที่สุด เราเริ่มต้นจากเมื่อก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดพบว่าไม่ตอบโจทย์ตัวเองเท่าที่ควร เพราะผลิตภัณฑ์บางอย่างให้สรรพคุณแค่อย่างเดียว ส่วนตัวอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณหลายๆ อย่างที่ส่งผลให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์มารวมไว้ในหนึ่งเดียว เราก็มีแนวคิดที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของเราเอง ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ของ BE CUTE ขึ้นมา”

     “ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BE CUTE มีทั้งหมด 3 ผลิตภัณฑ์ คือ สบู่ “BE CUTE PREMIUM WHITENING”, “ครีมกันแดด BE CUTE” และ “BE CUTE PREMIUM INTENSIVE  SLEEPING MASK” ซึ่งแต่ละตัวจะรวบรวมสารสกัด Gigawhite จากพืช 7 ชนิดจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สเต็มเซลล์จากองุ่นจากประเทศฝรั่งเศส รกแกะ นมแพะ ไว้ในหนึ่งเดียว วิจัยและพัฒนาโดยทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า และปรับเซลล์ผิวหน้า ที่หมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ขาวใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้”

 

     “สำหรับการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BE CUTE ของแตงโม ไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติเด่นอะไรเลยคะ ขอแค่ใจรักในการขาย อยากสวย และอยากมีรายได้ก็เพียงพอแล้ว โดยตัวแทนจำหน่ายของแตงโมจะแบ่งเป็นสองแบบคือแบบไม่สต๊อกสินค้าไว้ขาย เพียงแค่ลูกค้าเปิดบิลกับแตงโมเพียงแค่ชิ้นเดียวลูกค้าก็สามารถขายสินค้าภายในแบรนด์ BE CUTE ได้ทุกอย่าง และแบบสต๊อกสินค้าเก็บไว้ขายก็จะได้สิทธิพิเศษขึ้นเพิ่มอีกโดยสามารถสะสมยอดจัดซื้อ เพื่อรับทองคำได้ด้วย”

     “ซึ่งปัจจุบันนี้ BE CUTE เปิดตัวแบรนด์มาได้ประมาณ 5 เดือน มีตัวแทนจำหน่ายประมาณ 50++ รายแล้ว ถือว่าเป็นการตอบรับที่ดีมากเลยทีเดียว ตัวแทนจำหน่ายของเราคนไหนมีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามเข้ามาในกลุ่มไลน์ได้เลย โดยอันดับแรกเลยทุกคนที่เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายของ BE CUTE ก็จะได้รับบัตรตัวแทนจำหน่าย ต่อมาก็ดึงเข้ากลุ่มไลน์เพื่อสอนงานต่างๆ ซึ่งถ้าใครมีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามเข้าไปในกลุ่มได้โดยตรงเลย และจะส่งเป็นรูปภาพเทคนิคการขายต่างๆ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ เข้าไปในกลุ่มไลน์อยู่เสมอ”

 

     “โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของผลิตภัณฑ์จะเน้นกลุ่มลูกค้าวัย 25 ปีขึ้นไป เพราะลูกค้าเมื่อเข้าสู่วัยนี้ก็จะเริ่มมีปัญหาเรื่อง สิว ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ นอกจากนี้ก็จะเน้นไปในกลุ่มคนที่พักผ่อนน้อย ทำงานไม่เป็นเวลา ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบไปด้วยวิตามินบำรุงผิวหลายตัว ช่วยให้เซลล์ผิวนั้นแข็งแรงขึ้นพอหลังจากใช้เป็นประจำนานๆ แล้ว ปัญหาสุขภาพผิวต่างๆ ก็จางหายไป ณ เวลานี้เรียกได้ว่าคู่แข่งในตลาดความงามถือว่าค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่เป็นความท้าทายที่ BE CUTE ต้องทำสิ่งที่มาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด โดยสินค้าของเรานี้จะเน้นสินค้าคุณภาพดี ปริมาณเยอะ และราคาไม่แพง ทุกคนสามารถจับต้องได้”

     “ในอนาคตคาดว่าเราจะส่งออกผลิตภัณฑ์ของ BE CUTE ออกไปต่างประเทศ ตอนนี้มีตัวแทนจำหน่ายของเราบางคนมีญาติพี่น้องอยู่ต่างประเทศได้ทดลองส่งสินค้าของเราไปให้ใช้แล้วปรากฏว่าได้ผลดีก็เลยสั่งต่อเพิ่มอีก เราจึงเล็งเห็นช่องว่างทางด้านการตลาดต่างประเทศที่น่าสนใจลงทุนในอนาคตอันใกล้นี้ ในส่วนของตัวผลิตภัณฑ์เรามีการพัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดีออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ เซรั่ม คอลลาเจน เป็นต้น” คุณแตงโม กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ   :  ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางความงาม

ประเภทธุรกิจ : รับสมัครตัวแทนจำหน่าย และผู้ใช้สินค้าทั่วไป

Tel        :  063-296-2493 (เจ้าของแบรนด์โดยตรง)

fb         :  Be Cute Official Thailand

ig         :  BE CUTE OFFICIAL THAILAND

twitter :  BE CUTE OFFICIAL

line     :  @be_cute (มี @ด้านหน้า)

email  :  becuteofficialthailand@hotmail.com

website   :  www.becuteofficialthailand.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด