Home | ธุรกิจน่าลงทุน
‘บายเริง’ ชู 2 ผลิตภัณฑ์ ‘รังไหมเคลือบสบู่ + ครีมรกแกะ’ลงทุนเพียงหลักพัน แต่ยอดขายปังมาก
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 09:02:37 น. | ผู้เข้าชม 9967 ครั้ง

 

บายเริง ชู 2 ผลิตภัณฑ์ รังไหมเคลือบสบู่ + ครีมรกแกะ

ลงทุนเพียงหลักพัน แต่ยอดขายปังมาก

        จากเงินลงทุนเพียงหลักพันที่เป็นแรงบันดาลใจ ในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพขึ้นมาภายใต้แบรนด์ของตนเองอย่าง “สบู่สครับกาแฟบายเริง” ทำให้เป็นที่รู้จักกันไปในวงกว้าง ขายดิบขายดี จนกระทั่งมีผู้มาสมัครเป็นลูกทีมเยอะมาก จากยอดขายที่ปกติเดือนละไม่กี่หมื่นต่อเดือน เพิ่มขึ้นทะลุ "หนึ่งล้านบาท" ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือนลูกค้ากลายมาเป็นตัวแทนจำนวนมากเป็นเพราะคุณภาพของสินค้าและคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ทำให้ ณ วันนี้ แบรนด์ “บายเริง” เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับแนวหน้าที่ลูกค้าไว้วางใจมากที่สุด

 

 

        ซึ่งตราบใดที่ยังมีผู้หญิงและผู้ชายที่รักสวยรักงามบนโลกใบนี้ บอกได้เลยว่าธุรกิจเครื่องสำอางไม่มีวันตาย ถึงขั้นกลายมาเป็น 1 ในปัจจัยที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันแบบที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว คุณมิญชกาญจน์ มติกรกุล หรือ คุณแอม เจ้าของแบรนด์ “บายเริง” เล่าถึงจุดเริ่มต้นว่า “บายเริงดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 เราเริ่มจากแนวคิดที่เราอยากจะมีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง จึงได้ทำสบู่สครับกาแฟบายเริงขึ้นมา พอลองวางตลาดปรากฏว่าได้ผลตอบรับดีมาก ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีตัวแทนเมื่อลูกค้าได้ซื้อสินค้าของเราไปใช้แล้วใช้ดีก็กลับมาซื้อซ้ำ จนกระทั่งมาขอสมัครเป็นตัวแทนเยอะมาก”

        “ในทางกลับกันในท้องตลาดหากจะพูดถึงสบู่เรียกได้ว่ามีหลาก-หลายแบรนด์ให้เลือกเยอะมากมาย คู่แข่งก็มีจำนวนมาก จากนั้นเราก็ลองมาคิดว่าน่าจะมีสินค้าอื่นๆ ให้ลูกค้าได้เลือกเพิ่มเติม ก็เลยลองศึกษาเกี่ยวกับรังไหม ซึ่งก็มีผู้ประกอบการน้อยราย ยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก เราก็เลยลองหันมาทำรังไหมสูตรว่านหางจระเข้ด้วยเงินลงทุนเพียง 1,000 บาท ก็สั่งผลิตไป เปิดตัวช่วงตุลาคม 2559 ทำควบคู่กันมา จำหน่ายในราคาซองละ 25 บาท ปรากฏว่าได้ผลตอบรับดี ขายดีมาก ตัวแทนเดิมก็มาขอเปิดบิล ตัวแทนใหม่ก็เข้ามาสมัครอย่างต่อเนื่อง”

 

 

        “และล่าสุด...เรามี 2 ผลิตภัณฑ์ที่เรียกยอดขายได้ปังมาก คือ รังไหมเคลือบสบู่บายเริง ราคาซองละ 25 บาท ช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอักเสบ และครีมรกแกะบายเริง กระปุกละ 129 บาท ช่วยให้หน้ากระจ่างใส อ่อนเยาว์ ดูเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัยที่รักสวยรักงาม ดูแลตัวเอง ธุรกิจของเราคู่แข่งถือว่ามีน้อย เราแตกต่างจากในเรื่องของราคาและรีวิว เรามีรีวิวจากผู้ใช้จริงให้ตัวแทนเยอะมาก  ตัวแทนขายดีขายง่ายอยู่ด้วยกันนาน”

        “ส่วนจุดแข็งของเรา คือ สินค้าใช้ดี เป็นสูตรเฉพาะของเราเอง  สรรพคุณคือลดการอักเสบของผิว เป็นสูตรที่ผสมผสานได้ลงตัวและทำให้ผิวดูดีขึ้นได้อย่างเห็นผล ลูกค้าจึงเกิดการซื้อซ้ำ และที่สำคัญระบบการทำงานเป็นทีมทำให้สร้างยอดขายได้มากจึงทำให้สินค้าขายดี ขายตัวของมันเอง ได้เปรียบทางด้าน economy of scale เราจึงสามารถขายได้ราคานี้โดยเพิ่มคุณภาพให้ลูกค้าในราคาที่่น่าสนใจทำให้ขายดีและยอดขายโตต่อเนื่องในราคาที่ลูกค้าพอใจและทีมงานทุกคนก็ทำงานกันอย่างมีความสุขเพราะเราปลูกฝังทัศนคติที่ดีภายในองค์กรว่าเราไม่ใช่เพียงเป็นแค่นักขายแต่เราได้ช่วยเหลือสังคมโดยการส่งผ่านผลิตภัณฑ์ ที่ดีและมีคุณภาพ ให้ทุกๆ คนได้ใช้”

 

 

        “สำหรับใครที่สนใจธุรกิจเราเปิดรับตัวแทนย่อย, หลัก, VIP, ดีลเลอร์, ซูปเปอร์ดีลเลอร์ ซึ่ง 100 ซอง ราคา 1,200 บาท คุณก็สามารถรับตัวแทนย่อยได้ เป็นแม่ทีม มีลูกทีมช่วยกันขาย เพียงแค่คุณมีใจรักในการขายพร้อมที่จะพัฒนาตนเอง และมีศักยภาพในการดูแลตัวแทนในทีมของตัวเองให้เขาขายเก่งเหมือนคุณให้ได้ โดยเราดูแลตัวแทนทุกท่านเสมือนครอบครัว เมื่อเรามีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายให้ตัวแทนเสมอ สะสมโดยไม่กำหนดระยะเวลา จำนวน 2,500 ซอง เราแจกทองทันที ออเดอร์ จำนวน 200 ซอง เราแจกป้ายไวนิล ออเดอร์ 300 ซอง เราแจกป้ายโปรโมตสินค้า และเราพร้อมจะทำการตลาดทุกช่องทางให้ตัวแทน”

        “ธุรกิจความงามในประเทศไทยถือว่าโตไวมากมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เรามีตัวแทนที่ลาวและมาเลเซีย และคาดว่าในอนาคตข้างหน้าก็จะขยายไปยังประเทศต่างๆ ในอาเซียน ซึ่งเรามั่นใจในสินค้าและพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา อย่าหยุด ตั้งใจ มีไฟ ทำในสิ่งที่เรารักสิ่งดีๆ จะตามมาภายหลังเอง ฝันให้ไกลไปให้ถึงฝันนั้นจึงมีความหมาย  Attitude + passion = success เรียนรู้และลองผิดลองถูกด้วยตัวของคุณเอง อย่าท้อ  สำเร็จแน่นอนค่ะ” คุณแอม กล่าวทิ้งท้าย

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : รังไหมบายเริง และ ครีมรกแกะบายเริง

ประเภทธุรกิจ : รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

โทร : 091-753-7738

Line : @byroeng

fb : เลลาโรส  เลลาโรส

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด