Home | ธุรกิจน่าลงทุน
“PURE SONG” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม คืนความอ่อนเยาว์สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ
เขียนโดย Admin เมื่อ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 08:47:07 น. | ผู้เข้าชม 12330 ครั้ง

“PURE SONG” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม

คืนความอ่อนเยาว์สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

          สำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามอยากให้ผิวหน้ากระชับ เปล่งปลั่ง เรียบเนียนมากกว่าเดิม ก็อยากจะเสาะหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดีๆ สักตัวมาบำรุงผิวของตัวเองในช่วงเวลาก่อนนอน ซึ่งสาวๆ บางคนเมื่อใช้ไปหนึ่งอย่างแล้วยังได้ผลลัพธ์ที่ไม่ค่อยพึงพอใจก็ต้องไปหาครีมบำรุงมาเพิ่มอีกหลายตัว ซึ่งก่อนนอนในแต่ละคืนจะต้องเสียเวลาในการลงครีมบำรุงผิวเป็นอย่างมาก

        ทำให้ในปัจจุบันผู้ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามหลายรายเริ่มจะเล็งเห็นช่องทางคิดค้นครีมผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติหลายอย่างที่ช่วยในการบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวเพื่อจะเอาใจสาวๆ ในยุคนี้ เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่าง “PURE SONG” (เพียวซอง) ดำเนินธุรกิจโดยสาวสวยอย่าง “คุณอำภา เรียงวิไลกุล หรือ คุณยุ้ย” ที่ได้เล็งเห็นถึงความต้องการของสาวสมัยใหม่ ที่ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยาก

        “ก่อนที่จะทำธุรกิจเพียวซอง ยุ้ยค่อนข้างใช้ผลิตภัณฑ์มาเยอะ ซึ่งยุ้ยเองก็เริ่มคิดว่าทำไมเราไม่ลองผลิตสูตรที่เราอยากผลิตเองหละ ทีนี้รู้แล้วว่าควรทำอย่างไร ก็ไปหากลุ่มเป้าหมาย ไปหาโรงงานที่มั่นใจ มีมาตรฐาน ISO เราถึงกล้าผลิต หลังจากผลิตแล้วเราก็นำมาทดลองใช้เองก่อน 2 ปี ถึงจะได้สูตรที่ยุ้ยคิดว่าดีที่สุดออกมา เพราะว่าเราต้องการให้สูตรที่เราผลิตออกมานั้นดีจริงๆ”

 

        “อย่างแรกต้องบอกก่อนเลยว่า ยุ้ยเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า ถ้ายุ้ยต้องไปสถานที่ต่างๆ เช่น ต้องไปต่างประเทศ ไปต่างจังหวัด ไปพบเจอน้ำ เจอฝุ่น มลภาวะต่างๆ ซึ่งผิวยุ้ยจะมีความบอบบางมาก จึงทำให้ผิวยุ้ยเกิดสิวง่าย ผิวหน้าก็จะเริ่มสาก ก็เลยต้องหาผลิตภัณฑ์อะไรที่จะต้องเหมาะกับคนเอเชียอย่างยุ้ย และผลิตภัณฑ์นั้นเมื่อใช้แล้วต้องทำให้ผิวไม่มัน ไม่แห้งจนเกินไป ยุ้ยก็เลยได้ผลิตสูตรต่างๆ ขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับใบหน้าของยุ้ยมากที่สุด”

        “ยุ้ยใช้เวลาในการคิดค้นผลิตภัณฑ์เกือบ 2 ปี ก่อนที่จะเริ่มเปิดเป็นธุรกิจแบรนด์ “เพียวซอง” ขึ้น ซึ่งในเวลานี้จะเพิ่งผลิตมาจริงๆ ได้แค่ 3 เดือนเท่านั้น แต่ว่ายุ้ยอาศัยคอนเนคชั่นกับคนที่รู้จัก และเชื่อมั่นในตัวเรา ซึ่งสินค้าล็อตแรกที่ผลิตมานั้นจะเป็นสินค้าทดลองใช้ที่ออกมาจากห้องแลปแล้วให้ลูกค้าได้ทดลองใช้เลย ภายหลังจากที่ลูกค้าของยุ้ยได้ทดลองใช้แล้วก็พบว่ามันเกิดผลที่ดีเกินคาด และหลังจากที่ทดลองใช้แล้วลูกค้าของยุ้ยทุกคนก็ได้บอกต่อให้กับลูกค้าคนอื่นๆ ได้มาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของยุ้ยมากขึ้นเรื่อยๆ”

 

 

       “จุดเด่นของ “เพียวซอง” นั้นอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของยุ้ยนั้นทำมาจากความรู้สึกจริงๆ ค่ะ เหมาะสำหรับสภาพผิวที่มีปัญหาจริงๆ และพอใช้ไปแล้วแค่วันเดียวก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ใบหน้าของเราได้ทันที ยิ่งเราใช้ต่อเนื่องผิวของเราก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเหมาะกับสาวที่เป็นสิวง่าย ผิวค่อนค่างหยาบ แห้ง จนไปถึงคนที่ผิวหน้าบาง ก็สามารถช่วยได้ค่ะ นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างคือผลิตภัณฑ์ของยุ้ยทุกตัวยังประกอบไปด้วยสารสกัดที่ดีจากธรรมชาติหลายอย่างที่ช่วยในการบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการทาครีมหลายๆ ตัวในแต่ละคืน”

ผลิตภัณฑ์หลักๆ ของยุ้ยมีทั้ง 6 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

        เซรั่มเปปไทท์ peptide 5 ชนิด ช่วยในการเสริมสร้างประสิทธิภาพ การเกิดริ้วรอยจากภายใน พร้อมชะลอการสร้าเม็ดสีผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่นแน่นกระชับ ริ้วรอยจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอ แลดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจาก derma white สารสกัดจากธรรมชาติ หลายชนิดที่ทำงานรวมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

        อายเซรั่ม Gold eye gel ช่วยปกป้องรอยหมองคล้ำ ใต้ตาและช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ ให้สุขภาพใต้ดวงตาดูสดใสอย่างเห็นได้ชัด สารสกัดที่คัดสรรคุณภาพเต็มเปี่ยมเช่น Puregold ทองคำบริสุทธิ์ที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

        โฟมล้างหน้า pure song planton whitening foam ประกอบด้วยสารสกัด ที่เราใช้ในการผลิตมา มีแพลงตอล ซึ่งช่วยในการปรับผิวหน้า ให้นุ่มลดริ้วรอย ก่อนวัยพร้อมบำรุง พร้อมสารสกัดจากชาเขียว มีคุณสมบัติ anti-oxident ช่วยปกป้องผิวคล้ำจาก free-Radicais อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และความหมองคล้ำ

        ครีมกันแดด Sunscreen cream SPF PA50++++ เนื้อบางเบาให้ความรู้สึกนุ่มนวลดุจใยไหมตั้งแต่แรกที่สัมผัสพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ได้มากกว่า 50 เท่า ด้วยส่วนผสมของ stem sell แอปเปิ้ลช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

        สครับหน้า pure song the refining facial scrub ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า และขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว เสริมประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวหน้าแลดูกระจ่างใสพร้อมสารบำรุงผิว ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

        ไนท์ครีม หรือ sleeping mask ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวด้วยมาส์กครีมที่ผสานคุณค่า AXOLIGHT เอนไซม์ที่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำที่สาเหตุ ร่วมกับสารสกัดจากรังนกที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมคืนความสมดุล และฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

        “ผลิตภัณฑ์ของยุ้ยแทบทุกตัวมีขนาดเดียวทั้งหมด และแต่ละตัวสามารถใช้ได้นานเป็นเดือน โดยบีบเพียงแค่หยดเดียวก็รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นของครีมที่ซึมลงไปในผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งก็ยอมรับว่าราคาผลิตภัณฑ์ของเราค่อนข้างจะสูงกว่าเจ้าอื่นในท้องตลาด ซึ่งถ้าขายราคานี้ก็ต้องมั่นใจได้ว่าส่วนประกอบแต่ละอย่างในผลิตภัณฑ์เราต้องดีจริงๆ ถึงกล้าที่จะขายราคานี้ เพราะว่าคนที่มีกำลังซื้อคือคนที่พร้อมจะดูแลรักษาผิว และเมื่อลูกค้าได้ลองใช้แล้วเห็นว่าดีจริงๆ ก็อยากจะใช้ต่อ ซึ่งลูกค้าไม่จำเป็นต้องหาซื้อสินค้าดีที่มีคุณภาพในราคาหลักหมื่นแต่ลูกค้าสามารถหาซื้อสินค้าที่มีคุณภาพได้แค่ราคาหลักพันได้จาก “เพียวซอง” ค่ะ”

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ PURE SONG

ประเภทธุรกิจ : จำหน่ายตามร้านทั่วไป และ รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

โทร : 080-080-3322

fb : PURE SONG

Line : @PURESONG99

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด