Home | News (New Product)
No7 แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด นัมเบอร์เซเว่น
เขียนโดย Admin เมื่อ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 06:12:30 น. | ผู้เข้าชม 555 ครั้ง

        No7 แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด นัมเบอร์เซเว่น ยูธฟูล วิตามินซี เฟรช เรเดียนซ์ เอสเซนส์ ผู้หญิงกว่า 91% ลงความเห็นว่าผิวแลดูเปล่งปลั่งขึ้นจริงหลังใช้เพียงแค่สองสัปดาห์1ผิวที่แลดูสุขภาพดี คือ สุดยอดความปรารถนาแห่งความงามสำหรับผู้หญิงทุกคน โดยกว่า 89% ลงความเห็นว่า 'ผิวสุขภาพดีเสริมสร้างผิวสวย2' และความเปล่งปลั่ง ซึ่งคือส่วนสำคัญของสุขภาพผิว และเพื่อให้ผู้หญิงได้รับความเปล่งปลั่งที่ส่องประกายจากภายใน No7 จึงได้วิเคราะห์สภาพผิวของผู้หญิงหลายร้อยคน เพื่อค้นพบนิยามของความเปล่งปลั่งที่แท้จริง อันได้แก่ ความเรียบเนียนของผิว และสีผิวที่สม่ำเสมอ

จากข้อมูลความเข้าใจเบื้องลึกนี้ No7 จึงได้รังสรรค์สกินแคร์อันทรงคุณค่า "No7 Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence" สุดยอดสกินแคร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยส่วนประกอบจากนวัตกรรมชั้นนำที่ช่วยให้ผิวที่ดูเหนื่อยล้า ไร้ชีวิตชีวา กลับมาดูกระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้น ภายในระยะเวลาเพียงสองสัปดาห์ ผู้หญิง 91%1 ต่างลงความเห็นว่าผิวแลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์นี้จะมอบคุณค่าวิตามินซีบริสุทธิ์ 5% ที่นับว่าเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติให้กับผิว ทั้งยังถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผิวได้อย่างตรงจุด: ลดปัญหาสีผิวที่เข้มขึ้นช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวคุณสมบัติต้านแอนตี้ออกซิแดนท์เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวนอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้วิตามินซีนั้นสามารถคงเอาไว้ซึ่งประสิทธิภาพขั้นสูงสุด ก่อนมอบพลังแห่งความกระจ่างใสสู่ผิวของคุณ ด้วยนวัตกรรมที่ช่วยกักเก็บประสิทธิภาพของวิตามินซี โดยแยกตัววิตามินซีออกจากเนื้อเอสเซนส์ เมื่อต้องการใช้งานเพียงแค่นำส่วนผสมทั้งสองมาผสมเข้าด้วยกัน แล้วทาทั่วใบหน้าวันละสองครั้ง ก็จะมอบผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสภายในระยะเวลาสองสัปดาห์1

1ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 54 คน ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2558 เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยบู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ

2ทดสอบในอาสาสมัครอายุระหว่าง 16-70 ปี จำนวน 1506 คน ในประเทศอังกฤษ/สหรัฐอเมริกา/เม็กซิโก วันที่ 21 กันยายน - 24 พฤศจิกายน 2558, ประเทศไทยวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 - 15 มกราคม 2559 โดย Kantar Added Value

และเพื่อสร้างผิวสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงเสริมสร้างประสิทธิภาพของวิตามินซี ด้วยการผสานสารสกัดอื่นๆ อย่าง Liquorice และไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่จะเข้ามาช่วยเสริมสร้างผิวให้เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติ ดังนี้

1) เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมเผยผิวที่ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

2) ปลอบประโลมผิว ให้สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ
3) เพิ่มพลังการสร้างความกระจ่างใสอย่างทั่วถึง

หลังการใช้ครั้งแรก จะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มขึ้น สดชื่น และดูเปล่งปลั่งมากกว่าเคย โดยผิวหน้าที่เปล่งประกายจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจที่เปี่ยมไปด้วยความกล้ามากยิ่งขึ้น พร้อมเผยผิวหน้าที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสได้แล้ววันนี้

No7 Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence 10 มิลลิลิตร ราคา 990 บาท วางจำหน่ายแล้วที่บู๊ทส์ทุกสาขา

*เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนสีผิวตามธรรมชาติแต่ละบุคคลได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด