Home | ธุรกิจน่าลงทุน
วุฒิศักดิ์กรุ๊ป เดินเกมรุก ย้ำจุดแข็งภาพลักษณ์ผู้นำธุรกิจบิวตี้ระดับเอเซีย เดินเครื่องขยายตลาดผ่านระบบแฟรนไชส์
เขียนโดย Admin เมื่อ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 06:20:29 น. | ผู้เข้าชม 8317 ครั้ง

วุฒิศักดิ์กรุ๊ป เดินเกมรุก ย้ำจุดแข็งภาพลักษณ์ผู้นำธุรกิจบิวตี้ระดับเอเซีย

เดินเครื่องขยายตลาดผ่านระบบแฟรนไชส์ นักลงทุนขานรับซื้สิทธิ์กว่า 50 สาขา

        วุฒิศักดิ์ กรุ๊ปย้ำภาพเบอร์หนึ่งธุรกิจความงามชูจุดแข็งด้านภาพลักษณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 15 ปี ประกาศขยายสาขารูปแบบแฟรนไชส์ (Franchise Business Model) ทั้งในและต่างประเทศ เผยนักลงทุนแห่จองกว่า 50 สาขา พร้อมเสริมทัพพันธมิตร “That'so” จากอิตาลีผลิตภัณฑ์ Beauty Innovationระดับโลกก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านความงามและสุขภาพแห่งเอเซีย

 

                คุณอรรถวุฒิ จริงไธสงประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (Wuttisak Group) เปิดเผยว่า ปัจจุบันธุรกิจความงามในกลุ่มประเทศอาเซียนรวมถึงระดับโลกเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันธุรกิจความงามในประเทศไทยมีมูลค่าตลาดรวมกว่า 2.5 แสนล้านบาท และคาดว่าจะขยายตัวไม่ต่ำกว่า 10% ต่อปี ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของตลาดที่มีมูลค่ามหาศาลและส่งผลต่อการแข่งขันทางธุรกิจที่รุนแรงขึ้น ด้วยกลยุทธ์ขับเคลื่อนหลัก 5 ด้าน 1.Innovation in Beauty Medical Center 2.Innovation in Beauty Wellness Center 3.Franchise Business Model  4.World-Class Beauty Wellness Academy และ 5.Partnership with Strategic Partners ทำให้บริษัทฯ มีรายได้เติบโตขึ้น 10 % หรือกว่า 2,000 ล้านบาทในปีนี้

        “ทั้งนี้ วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป  ได้วางรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ (Franchise Business Model) ที่มีความหลากหลาย ยืดหยุ่น เพื่อให้สอดคล้องกับความถนัดและความพร้อมของผู้ลงทุน ไม่ว่าจะ

 

        1. วุฒิศักดิ์ คลินิก ใช้พื้นที่ 120-150 ตารางเมตร งบประมาณในการลงทุนประมาณ 6-8 ล้านบาท เป็นสาขาที่มีแพทย์ผู้ชำนาญการให้บริการคำปรึกษาและรักษาผิวพรรณ เสริมความงานและการศัลยกรรม

        2. วุฒิศักดิ์ บิวตี้ แอนด์ เวลล์เนส ใช้พื้นที่ร้าน 80-100 ตารางเมตร งบประมาณในการลงทุนประมาณ 5-7 ล้านบาท เป็นศูนย์เพื่อการดูแลความงามและสุขภาพครบวงจร โดยใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ “That'so” จากอิตาลีผลิตภัณฑ์ Beauty Innovation ระดับโลก 

        3. วุฒิศักดิ์คอสเมติกช้อปใช้พื้นที่ 50-70 ตารางเมตร งบประมาณการลงทุน 1.5-2.5 ล้านบาท เป็นสาขาในรูปแบบร้านค้าปลีกจำหน่ายสินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง (Beauty & Cosmetic) ภายใต้แบรนด์วุฒิศักดิ์และสินค้าของพันธมิตรซึ่งผู้ที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์วุฒิศักดิ์ ยังจะได้รับการสนับสนุนจากธนาคารชั้นนำในการให้โอกาสเข้าถึงความเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น โดยขณะนี้มีผู้สนใจซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์วุฒิศักดิ์แล้วกว่า 50 สาขา

 

 

                 นอกจาก 3 รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ข้างต้น สิ่งสำคัญอีกประการที่ถือเป็นจุดแข็งของแฟรนไชส์ วุฒิศักดิ์ ได้แก่ การมีระบบสนับสนุน (Franchise Support) เพื่อให้ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ (Franchisee) ได้รับความสะดวกในการบริหารจัดการและความพึงพอใจสูงสุด ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการรักษาฐานลูกค้าเดิมและการสร้างลูกค้าใหม่ และ การฝึกอบรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการแพทย์ และการบริการ การขาย การตลาด จากสถาบัน W Academy ซึ่งจะส่งผลต่อความเป็นเลิศในการดำเนินงานทุกมิติ

 

                อย่างไรก็ตาม ภายใน 3 ปี วุฒิศักดิ์ จะมีสาขาทั้งสิ้น 300 แห่งในรูปแบบคลินิกจำนวน 150 แห่ง รูปแบบบิวตี้เซ็นเตอร์จำนวน 50 แห่ง และรูปแบบรีเทลช็อปจำนวน 100 แห่ง จากที่มีอยู่ 120 แห่งทั่วไประเทศในปัจจุบัน รวมถึงการวางแผน Road Show การลงทุนในรูปแบบแฟรนไซส์ไปยังต่างประเทศในกลุ่มอาเซียในปีนี้ อาทิ กันพูชา สปป.ลาว เมียนมา ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และ สิงคโปร์ เป็นต้น

        ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด CALL CENTER : 02-834-6666 หรือ https://www.wuttisakclinic.com/

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด