Home | ธุรกิจน่าลงทุน
The Best of Academy สถาบัน JASMINE EYEBROWS ACADEMY
เขียนโดย Admin เมื่อ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 06:14:53 น. | ผู้เข้าชม 10766 ครั้ง

The Best of Academy

สถาบัน JASMINE EYEBROWS ACADEMY

 

        "อาจารย์ขอขอบคุณรางวัล The best of Academy ที่ทำให้อาจารย์มายืนอยู่ตรงนี้ทำให้มีผู้คนรู้จักอาชีพสักคิ้วมากขึ้น ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่สถาบันของเราได้สร้างช่างสักคิ้วมืออาชีพมาแล้วกว่า 1,000 คน และเราจะมุ่งมั่นจะพัฒนาการเรียนการสอน รวมถึงเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนไทย มีอาชีพติดตัวอยู่ที่ไหนก็รวยค่ะ"

 

        คุณลลิลิล เดชวีระพานิชย์ CEO ร้านสักคิ้วจัสมินคิ้วสามมิติและสถาบันสอนสักคิ้วจัสมินทั้ง 7 สาขา กล่าวว่า “อาจารย์เกิดแรงบันดาลใจจากความที่เป็นคนที่มองหาอะไรใหม่ๆ จนมาเจออาชีพสักคิ้ว เกิดความสนใจ และพยายามค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพนี้ และเป็นคนคิดแล้วลงมือทำเลย จึงเป็นที่มาของสถานเสริมความงามด้านคิ้วโดยเฉพาะแห่งแรกของภาคอีสานในเวลานั้น ก็ได้พัฒนาร้านต่อมาเรื่อยๆ ใช้เวลา 4 ปี เรามีสถาบันสอนสักคิ้ว 7 สาขาในประเทศไทย”

 

        “โดยคอนเซ็ปต์หลักๆ นั้นตามสโลแกนที่ว่า “ใกล้ที่ไหน เรียนที่นั่น” ซึ่งสถาบันสอนสักคิ้วจัสมิน (Jasmine Eyebrows Academy) ก่อตั้งเมื่อปี 2556 ภายใต้ร้าน คิ้วสามมิติ by Jasmine เปิดมาแล้ว 7 สาขา ในประเทศไทย สถาบันของเรามีการพัฒนาตัวบุคลากรในสถาบันและหลักสูตรการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง โดยรวมเทคนิคจาก 5 ประเทศทั้งยุโรปและเอเชีย โดยใช้เครื่องมือทางการแพทย์ในการสัก เลือกใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดในเกาหลี จึงมั่นใจได้ว่า การเรียนของเรานั้น มีมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา”

 

        “ซึ่งจุดเด่นของเรา สถาบันสอนสักคิ้วจัสมินเป็นสถาบันเดียวในประเทศไทยที่เปิดถึง 7 สาขา สามารถรองรับผู้ที่สนใจเรียนสักคิ้ว โดยจะเข้าเรียนสาขาไหนก็ได้ที่ใกล้บ้านได้ สะดวกที่ไหนเข้าเรียนได้เลย ไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้ากรุงเทพอย่างเดียว เพราะทุกสาขามีอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญประจำ ได้รับการถ่ายทอดความรู้ทั้งหมด จากอาจารย์แจงเจ้าของจัสมิน”

 

        “สำหรับแผนการตลาดที่อาจารย์วางเอาไว้ในอนาคต อาจารย์มีแผนจะขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะเปิดเพิ่มอีก3สาขา ในภาคอีสานภายในปี 2560 นี้ เพื่อรองรับกลุ่มคนที่ต้องการเรียนสักคิ้วแบบมืออาชีพ และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้เรียน ไม่จำเป็นต้องเข้าเรียนที่กรุงเทพอย่างเดียว ด้วยนโยบาย "ใกล้ที่ไหน เรียนที่นั่น" จะสามารถตอบโจทย์การเรียนในยุคนี้ค่ะ”

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : JASMINE EYEBROWS ACADEMY / สถาบันสอนสักคิ้วจัสมิน

ประเภทกิจการ : สถานให้บริการความงามด้านคิ้วโดยตรง/สถาบันสอนสักคิ้วมืออาชีพ

สาขา :           จัสมิน สาขาขอนแก่น โทร.08-2845-4440

        :    จัสมิน สาขาอุบลราชธานี โทร.09-3347-2212

        :    จัสมิน สาขากรุงเทพ โทร.09-5587-3939

        :    จัสมิน สาขาอุดรธานี โทร.09-1420-5955

        :    จัสมิน สาขามหาสารคาม โทร.09-7343-9929

        :    จัสมิน สาขาสมุทรปราการ โทร.06-3859-2333

        :    จัสมิน สาขานครราชสีมา โทร.06-2492-9955

ไลน์ :    Jasmine3deyebrow

fb     :    คิ้วสามมิติ By Jasmine

web  :   www.jasmine3deyebrows.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด