Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล ผลิตภัณฑ์แห่งอัญมณีเพชรแท้ บริษัท นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค จำกัด
เขียนโดย Admin เมื่อ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 09:06:25 น. | ผู้เข้าชม 11016 ครั้ง

รางวัล ผลิตภัณฑ์แห่งอัญมณีเพชรแท้

บริษัท นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค จำกัด

 

        “ความภูมิใจของแบรนด์นาเดียร่าที่ได้คิดค้นเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม สารสกัดแห่งเพชรแท้ AMETHYST เพชร คือ อัญมณีที่เลอค่ามีความงามและแกร่งอยู่ในตัว ผู้หญิงก็เปรียบเสมือนเพชรที่มีความสวยงามและแข็งแกร่ง ความงามที่แท้จริงคือความงามสมวัย ไม่ว่าวัยไหนผู้หญิงเราก็สวยสุดๆ ดูดีมีสไตล์ได้ เราคิดว่าอยากจะให้อายุเป็นเพียงตัวเลขค้นพบความมหัศจรรย์จากเครื่องสำอางอเมทิสต์ที่ใช้สารสกัดจากเพชรอเมทิสต์สีม่วงที่จะมาเปลี่ยนผู้หญิงเราให้สวยสมวัย ซึ่งเราสามารถสวยสุดๆ ได้เปล่งประกายมีออร่าดูดีมีสไตล์ได้ในแบบของเราคุณค่าที่คุณคู่ควรค่ะ”

 

“จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เซ็ตอเมทิสต์ต้องบอกเลยว่าสามารถตอบโจทย์ผู้หญิงได้จริงๆ สามารถใช้ได้นาน 4-5 เดือน ราคาจาก 3,990 บาทลดเหลือ 2,590 บาทเท่านั้นใน 1 เซ็ต มีผลิตภัณฑ์ 6 ชิ้น คือ

        Amethyst Cleansing Milk โลชั่นน้ำนม สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยชำระสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกอย่างหมดจด พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่แห้งตึง

        Amethyst Whip Cream Cleansing Mousse โฟมล้างหน้าจากอัญมณี ผลิตภัณฑ์น้ำตบนุ่มๆ เด้งๆ นำเข้าจากญี่ปุ่น เอสเซ็นต์เพื่อผิวขาวด้วยสารสกัดจากกาแลตโตมัยเซส พร้อมกับ Hydro-Marin Collangen ทำให้ผิวเนียนนุ่มและอ่อนเยาว์ (Amethyst Essense Booster Skin)

        Amethyst Sun Protecter SPF 50 PA +++ ครีมปกป้องกันผิวจากแสงแดดด้วยนวัตกรรมใหม่ อ่อนโยนต่อผิว เพื่อผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน

        Amethyst Balance Night Cream ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืน สื่อถึงพลังงานแห่งการดึงดูดและปรับความสมดุลของผิว ทำจากสารสกัดดอกกุหลาบสีแดง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนหรือพิเทร่า มีส่วนผสมของ Alpha arbutin, สารสกัดจากเทอกเขาแอลป์ 7 ชนิด ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

        Amethyst Defying Day Cream ครีมบำรุงผิวด้วยเนื้อครีมสูตรพิเศษ สาสกัดจากต้นสนโบราณทางอเมริกาเหนือ เสริมสารสกัดจากดอกกุหลาบสีแดง ซึ่งเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทย”

 

        “ในส่วนของการทำการตลาดในปี 2560 นี้ เรายังคงมีการจัดกิจกรรมผ่านตัวแทนจำหน่าย โดยการเก็บคะแนนโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง เช่น การสั่งสินค้าอเมทิสต์ 1 เซ็ต เก็บ 1 คะแนน เพื่อนำยอดสะสมของคะแนนไปแลกรางวัลใหญ่ เป็นต้น ช่วงไตรมาสหลังนี้เรามีการแจกทอง แจกมอเตอร์ไซค์ แจกรถยนต์ ซึ่งตัวแทนทุกท่านสามารถติดตามกิจกรรมได้ที่หน้าเฟสบุ๊คเลยค่ะ”

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ : บริษัท นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค จำกัด

ประเภทกิจการ : ผลิตภัณฑ์ความสวยความงามแบบครบวงจร

รูปแบบการลงทุน : รับสมัครตัวแทนภาค และรับตัวแทนจำหน่าย

ที่อยู่ : 200/163 หมู่ 1 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10540

โทร : 02-181-7929, 092-628-1199

fb : Nadeara White Perfect Thailand

line : @nadearacompany

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด