Home | News (New Biz)
ทราคูล ซอฟต์แวร์ บริษัทผู้จำหน่ายโปรแกรมสำเร็จรูปทางธุรกิจ ตอบโจทย์ธุรกิจ SME ในยุคออนไลน์ และนวัตกรรม Thailand 4.0
เขียนโดย Admin เมื่อ 03 กันยายน 2560 เวลา 06:52:35 น. | ผู้เข้าชม 3372 ครั้ง

ทราคูล ซอฟต์แวร์

บริษัทผู้จำหน่ายโปรแกรมสำเร็จรูปทางธุรกิจ

ตอบโจทย์ธุรกิจ SME ในยุคออนไลน์

และนวัตกรรม Thailand 4.0

        ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์สำเร็จรูป (พร้อมใช้งาน) ที่มีชื่อเสียงในลำดับต้นๆ อย่าง บริษัท ทราคูล จำกัด ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ SME ไทย ภายใต้การบริหารงานของ  คุณอัครเดช จันทาวรากุล กรรมการผู้จัดการ มุ่งเน้นที่จะให้บริการซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพแก่กลุ่มธุรกิจไทย อีกทั้งยังให้บริการลูกค้าด้วย Service Mind ใส่ใจกับปัญหาของลูกค้าและติดตามอย่างต่อเนื่อง ดังสโลแกนบริษัท “Make Your Business Easy by Trakool Solution, THINK SOFTWARE THINK TRAKOOL”

 

 

        คุณอัครเดช ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทฯว่า “ทราคูล เป็นบริษัทฯ พัฒนาระบบ Business Software Solution เกี่ยวกับระบบบริหารธุรกิจแบบสำเร็จรูป พร้อมใช้งาน และระบบซอฟต์แวร์ออนไลน์บน Web Application โดยใช้แนวคิดของ Cloud Computing โดยบริษัทฯ มีเป้าหมายในการพัฒนาระบบ TRAKOOL Business Software ซึ่งเป็นระบบออนไลน์แบบ Cloud Computing ให้กับกลุ่มธุรกิจต่างๆ ทุกสาขา เพื่อให้ธุรกิจต่างๆ มีระบบการบริหารจัดการที่ดีโดยใช้เงินในการลงทุนติดตั้งระบบที่ต่ำที่สุด”

        “บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจไทยให้มีการบริหารจัดการธุรกิจที่ดียิ่งขึ้น การบริการหลักๆ ของธุรกิจ ได้แก่ พัฒนาและจำหน่ายโปรแกรมสำหรับภาคธุรกิจ (Software) จำหน่ายสินค้าไอทีทั้งฮาร์ดแวร์ (Hardware) บริการเน็ตเวิร์คเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้ง (Website) บริการพัฒนาแอพพลิเคชั่นมือถือ (Mobile Apps) ด้วย”

 

        “โดยทราคูลให้บริการพัฒนาและจำหน่ายโปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับภาคธุรกิจทุกประเภท เริ่มต้นตั้งแต่ให้คำแนะนำกับกลุ่มผู้ประกอบการ SME ให้เข้าใจถึงระบบการใช้ระบบไอทีเข้ามาบริหารจัดการธุรกิจ โปรแกรมบริหารจัดการธุรกิจแต่ละประเภทได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 29110 กระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์ตามมาตรฐานสากล”

        “เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะเข้าไปแนะนำในการวางระบบไอทีกับร้านค้าและนำมาเข้าสู่การใช้โปรแกรมบริหารจัดการธุรกิจ เพื่อให้เจ้าของกิจการได้ทราบการเคลื่อนไหว ตั้งแต่เริ่มการผลิต คลังสินค้า การขาย และการบริหารจัดการโดยรวมทั้งหมด มีระบบรายงาน Smart Report แบบครบครันผ่านโปรแกรมของทราคูลที่สามารถส่ง SMS & Line Alert แจ้งยอดซื้อ-ขาย สินค้าขายดี สินค้าคงคลัง และสินค้าใกล้หมดอายุ รวมทั้งระบบอื่นๆ อีกมากมายที่คอยช่วยผู้ประกอบการ เสมือนมีเลขานุการรวบรวมข้อมูลรายงานส่งให้เจ้าของกิจการได้แบบเรียลไทม์ทำให้ทราบทุกการเคลื่อนไหวของธุรกิจด้วยเทคโนโลยี TRAKOOL Smart Report Software”

        “กลุ่มลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกใช้บริการโดยการสั่งซื้อสินค้า ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

1. TRAKOOL Software Store ศูนย์บริการแต่ละจังหวัด
2. TRAKOOL Online Store สั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ (Website & Paypal) สามารถเลือกช้อปออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ www.trakool.com จะมีบริการให้เลือกหลากหลายประเภทตามความต้องการของธุรกิจ SME แต่ละประเภท อาทิ โปรแกรมสำเร็จรูป, เว็บไซต์สำเร็จรูป, แอพพลิเคชั่นมือถือสำเร็จรูป, บริการรับพัฒนาโปรแกรม (ตามสั่ง), ชุดอุปกรณ์ POS (Point Of Sale) เป็นต้น”

 

        “ในหลายปีที่ผ่านมางานนักพัฒนาของบริษัทฯ ได้ทุ่มทุน ในการวิจัยและพัฒนาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50% ของรายได้ เพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ของระบบ TRAKOOL ให้เกิดขึ้นตลอดเวลา ก้าวทันเทคโนโลยีและนำสินค้าของบริษัทฯ เข้าสู่มาตรฐานสากลอยู่อย่างต่อเนื่อง ส่วนในด้านคุณภาพและบริการ เรามีความเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ลูกค้าเลือกใช้ซอฟต์แวร์ TRAKOOL เพราะคุณภาพและบริการที่ดีที่ลูกค้าจะได้รับ มีการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้มีคุณภาพแบบไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด พร้อมเสนอการบริการหลังการขายให้ลูกค้าประทับใจเราจะเป็นฝ่ายไอทีให้ท่านหากท่านมีปัญหาและพร้อมจะช่วยท่านในการแก้ปัญหาตลอดไป”

 

 

        “ด้านผลิตภัณฑ์ บริษัทฯไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาสินค้า มีการคิดค้น และจัดทำสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างทั่วถึง จึงทำให้สินค้าของบริษัทฯ ก้าวเข้ามาอยู่ในแถวหน้าของบริษัทที่ให้บริการด้านซอฟต์แวร์”  “ด้านการช่วยเหลือสังคม สิ่งสำคัญคือการแบ่งปันและช่วยเหลือสังคม ซึ่งรายได้จากการขายซอฟต์แวร์ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือสังคม ผ่านมูลนิธิ TRAKOOL FOUNDATION ซึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในวาระต่างๆ สืบไป โดยเป้าหมายอนาคตบริษัทฯ มีการวางแผนขยายธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเตรียมขยายแฟรนไซส์ทุกจังหวัด เพื่อให้การบริการที่ครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทย”

 

 

        “ประเทศไทยกำลังจะเข้าสู่ยุค 4.0 โดยรัฐบาลและหน่วยงานต่างๆ ผลักดันการนำเทคโนโลยีเข้าบริหารจัดการธุรกิจ องค์ประกอบต่างๆเหล่านี้จะผลักดันให้ธุรกิจขายโปรแกรมเป็นธุรกิจที่เป็นที่เติบโตได้อย่างรวดเร็ว ธุรกิจขายโปรแกรมกับโอกาสปัจจุบันตลาดกำลังซื้อสำหรับเจ้าของธุรกิจมีกำลังซื้อเครื่องมือที่จะนำมาช่วยบริหารจัดการธุรกิจมากขึ้น และที่สำคัญไอทีจะช่วยลดต้นทุนทางด้านบุคลากรต่างๆ และที่สำคัญมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์เพราะธุรกิจที่ประสบความสำเร็จนั้น มีเบื้องหลังในการจัดการธุรกิจที่ดี คือการใช้ระบบไอทีมาช่วยในการจัดการธุรกิจ” คุณอัครเดช กล่าว

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : บริษัท ทราคูล จำกัด     

ประเภทธุรกิจ : ให้บริการพัฒนา และจำหน่ายโปรแกรมบริหารจัดการธุรกิจทุกประเภท ภายใต้แบรนด์ TRAKOOL SOFTWARE

ที่อยู่ : 273/8 ถ.ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

Line : @trakool

E-mail : info@trakool.com

Website : www.trakool.co.thwww.trakool.com

โทร : 053-272616

โทร : 099-919-9699 (คุณอัครเดช จันทาวรากุล) เบอร์โทรติดต่อสำหรับนักลงทุน Franchise

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด