Home | ธุรกิจน่าลงทุน
NCP เผยเคล็ดลับมหัศจรรย์ผิวกระจ่างใส ตบเบาๆ ด้วยโลชั่นบีบีทาตัว “ออร่าไวท์” ผลิตภัณฑ์กันแดด No.1 ของเมืองไทย ยอดขายมากกว่า 20,000
เขียนโดย Admin เมื่อ 04 กันยายน 2560 เวลา 08:18:27 น. | ผู้เข้าชม 7721 ครั้ง

NCP เผยเคล็ดลับมหัศจรรย์ผิวกระจ่างใส ตบเบาๆ ด้วยโลชั่นบีบีทาตัว “ออร่าไวท์” ผลิตภัณฑ์กันแดด No.1 ของเมืองไทย ยอดขายมากกว่า 20,000 ในล็อตแรก

 

      โอ้ย...แดดเมืองไทยจะร้อนไปไหน? เลียซะผิวหมองคล้ำ เกิดฝ้า กระ เต็มไปหมด ลืมไปได้เลยกับปัญหาที่พูดถึง หากได้มาลองรู้จักกับ Aura White Sunscreen BB Lotion SPF50+++ (โลชั่นบีบีทาตัว “ออร่าไวท์”) แล้วจะหลงรัก ครีมกันแดดตัวเดียวรับรองเอาอยู่ ก่อนออกจากบ้านเพียงแค่ตบเบาๆ 1 นาทีเติมน้ำให้ผิวแค่นี้ก็สุขภาพดีตลอดวันผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดยอดฮิตนัมเบอร์วันของไทย ภายใต้การบริหารของ “คุณน้อง - ณิชาพัฒน์ ชุมพัฒน์ธนัตถ์” ต้องพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าขนาดผลิตภัณฑ์ยังไม่ได้วางตลาดเพียงแค่ทดลองตลาด ทำให้ยอดการผลิตในล็อตแรกมียอดสั่งจองถึง 20,000 หลอดกันเลยทีเดียว เหล่าบรรดาชาวเน็ตไอดอล และพริตตี้เลือกใช้บำรุงสุขภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสพร้อมรีวิวที่ใช้ดีแล้วบอกต่อนั่นเอง

 

 

ดีลเลอร์ความงาม Start Up สู่เจ้าของแบรนด์ NCP

      “เดิมน้องเป็นดีลเลอร์ขายสินค้าให้แบรนด์อื่น รายได้ประมาณหนึ่งที่สามารถดูแลครอบครัวได้ ด้วยความที่เป็นหัวหน้าทีมเราต้องดูแลลูกทีมอย่างดี พอเราขายสินค้าอะไรลูกทีมก็ขายตาม น้องจึงคิดว่าเราควรผลิตสินค้าขึ้นมาเป็นของตัวเอง เพื่อให้ลูกทีมมีกำไรบ้างอยากให้ลูกทีมอยู่กับเราไปนานๆ เริ่มแรกเลยน้องไม่มีความคิดอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจแต่ด้วยอาชีพของการเป็นดีลเลอร์ที่อยู่ในสายเลือด ในเมื่อน้องแข็งแกร่งลูกทีมก็ต้องแกร่งด้วย โดยเฉพาะในเรื่องของรายได้เราดูแลกันเป็นครอบครัวก็อยากจะดูแลลูกทีมเหมือนคนในครอบครัว น้องจึงคิดอยากจะสร้างรายได้ให้ลูกทีมมากขึ้น”

 

 

ออเดอร์ปัง!!! ตั้งแต่ลอตแรก CEO เปย์ตั๋วเที่ยวสิงคโปร์ ฟรี...

      “เรามีการสังสรรค์กันตลอด ลูกทีมก็แนะนำมาอยากให้น้องทำผลิตภัณฑ์ของตัวเอง เพราะการเป็นดีลเลอร์นั้นเราไม่สามารถกำหนดราคาเองได้ ถ้าหากเราทำธุรกิจเองโอกาสในการสร้างผลตอบแทนน่าจะมีแนวโน้มที่ดีกว่า คือ เราสามารถกำหนดราคาให้ลูกทีมสร้างกำไรเพิ่มขึ้นได้ เน้นขายได้ เน้นคุณภาพ ใช้ดีแล้วบอกต่อ เกิดการซื้อซ้ำ ตอนแรกเราอยากทำเล่นๆ ขายกันเองในทีม พอเริ่มธุรกิจขึ้นมาจริงแล้วคือไม่ใช่อย่างที่คิดเลย น้องเปิดพรีสินค้าล็อตแรกออกมาปรากฎว่ามียอดจองสินค้าถึง 20,000 หลอด ซึ่งการลงทุนล็อตแรกแม้จะยังไม่ได้กำไร แต่แผนการตลาดของเรานั้นเปย์ตัวแทนไปแล้วด้วยโปรโมชั่นแจกตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวสิงคโปร์เลย ตอนนั้นน้องคิดว่าอยากตอบแทนลูกทีมที่สนับสนุนเรา และสร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ NCP มากขึ้นไปเรื่อยๆ พร้อมทั้งปรับแผนกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างมีชั้นเชิงมากขึ้น”

 

 

คลอดผลิตภัณฑ์ผิวกระจ่างใสโลชั่นบีบีทาตัว “ออร่าไวท์”

      “สิ่งที่น้องทำให้กับตัวแทนและมียอดการพรีออเดอร์มาอย่างคับคั่งนั้น ทำให้เหล่าบรรดาเน็ตไอดอลและพริตตี้ทั้งหลายให้ความสนอกสนใจสินค้าตัวนี้พร้อมทั้งซื้อไปใช้และรีวิวให้ กลุ่มลูกค้าทั่วไปเห็นกลายเป็นว่ายอดการสั่งซื้อดีเกินคาดอีกกับผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งคลอดออกมาตัวแรกของเราอย่าง Aura WhiteSunscreen BB Lotion SPF50+++ โลชั่นบีบีทาตัว “ออร่าไวท์” บีบีทาตัวที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนด้วยสารสกัดพิเศษ Stem Cell กุหลาบ จากเทือกเขาแอล์ป ซึ่งมีความทนทานต่อรังสี UV ปกป้องผิวยาวนาน นอกจากปรับให้ผิวกระจ่างใส และป้องกันแสงแดดแล้ว มีกลิ่นหอมโดนใจ ไม่ลอก ไม่เยิ้ม ให้รำคาญใจ ส่วนตัวน้องเคยใช้บีบีมาหลายยี่ห้อแต่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการ เราคิดค้นสูตรอยู่นานถึง 2 ปี สามารถใช้ทุกสภาพผิวค่ะ”

 

 

สร้างอาชีพกับ NCP เราดูแลคุณเป็น 1 ในครอบครัว

      “คนที่จะมาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับน้องต้องมีความตั้งใจ มีความจริงใจ มาทำด้วยใจรัก ซึ่งเราพร้อมเทรนงานขายให้ เราต้องการคนที่มีความตั้งใจจริงพร้อมที่จะโตไปด้วยกันกับเรา คนที่สนใจอยากร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายเริ่มต้นง่ายๆ เพียงสต็อกสินค้าขั้นต่ำ 5 หลอดเท่านั้น แต่ไม่ต้องเสียค่าสมัคร หากไม่ต้องการสต็อกสินค้าสามารถสมัครตัวแทนขายค่าสมัคร 200 บาท ซึ่งเราเน้นให้ตัวแทนขายได้กำไรด้วย อนาคตน้องคาดว่าจะออกผลิตภัณฑ์อื่นเพิ่มแน่นอน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกทีมและลูกค้าที่ใช้สินค้าของเรา ตลอดจนการขยายตลาดประเทศเพื่อนบ้านหากเราเพิ่มช่องทางการขายมากขึ้น ตัวแทนเราก็จะได้ขายสินค้าได้มากขึ้น”

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ    :   Aura White Sunscreen BB Lotion SPF50+++โลชั่นบีบีทาตัว “ออร่าไวท์”

ประเภทธุรกิจ   :   รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

โทร           :   081-459-4565

fb             :   NCP Thailand, Nichaphat Kumlungngam

line          :   @ncpbeautysupply, @ncpthailand

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด