Home | News (New Biz)
'ดร.วณิยา รัตนเพชรช่อ' ผู้บุกเบิกและบริหารสถาบัน Bangkok Beauty Academy อย่างมีคุณธรรม ตลอดระยะเวลา 25 ปี จนมีชื่อเสียงอันดับต้น
เขียนโดย Admin เมื่อ 11 กันยายน 2560 เวลา 08:37:25 น. | ผู้เข้าชม 2731 ครั้ง

'ดร.วณิยา รัตนเพชรช่อ'

ผู้บุกเบิกและบริหารสถาบัน Bangkok Beauty Academy อย่างมีคุณธรรม

ตลอดระยะเวลา 25 ปี จนมีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

         ความสำเร็จในการสร้างธุรกิจด้วยทัศนคติที่เป็นพลังบวกสามารถเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตในทุกๆ วันให้มีความสุขได้อย่างน่าอัศจรรย์นี่คือพลังอันยิ่งใหญ่ของ อาจารย์รัตน์ - ดร.วณิยา รัตนเพชรช่อ ผู้บุกเบิกและบริหารสถาบันอย่างมีคุณธรรมมาโดยตลอดระยะเวลา 25 ปี ถือเป็นสถาบันที่ให้ความรู้ด้านความงามที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของประเทศไทย จนกระทั่งมหาวิทยาลัย International of Morality Honorary, Florida, United State of America มอบปริญญาเอกกิตติมศักดิ์ Doctoral of Philosophy In Morality Business Administration สาขาการบริหารธุรกิจอย่างมีคุณธรรม จากผลงานที่รวบรวมขึ้นเป็นเล่มปริญญานิพนธ์ในการบริหารจากการทำงานทั้งชีวิต ซึ่งผลตอบแทนในชีวิตที่เราทิ้งคำว่า “เหนื่อย” ออกไปจากร่างกาย เพิ่มพลังบวกพลังแห่งความสุข มีแบ๊คอัพที่ดี มีสามีและลูกๆ เป็นกำลังใจให้ตลอด มองโลกในแง่ดี เราเป็นเพียงองค์กรเล็กๆ แต่เราอยู่กันแบบครอบครัวที่มีความสุขในบ้าน Bangkok Beauty Academy

 

        การเดินทางคือการเรียนรู้ที่เปรียบเสมือนแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ของ อ.รัตน์ ซึ่งถือเป็นผู้ที่ได้รับโอกาสที่ดีมาตลอด ตั้งแต่ทราบว่าที่บ้านเกิดภาวะวิกฤตในด้านการเงิน หลังจากจบ ม.6 อ.รัตน์เริ่มเดินทางเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ประกอบกับเรียนต่อระดับปริญญาตรี คณะบริหารทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เมื่อจบการศึกษามีโอกาสร่วมงานกับเจ้านายชาวต่างชาติตลอด 20 ปี ได้รับโอกาสเรียนรู้ทั้งภาษาอังกฤษ การทำงานอย่างเป็นระบบ ตลอดจนการบริหารการตลาดอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ จนกระทั่งถึงวันที่อ.รัตน์เติมพลังบวกให้ตนเองพร้อมที่จะออกไปโบยบินเพื่อสร้างธุรกิจเป็นของตนเอง

        อ.รัตน์ เริ่มต้นสานฝันตนเองด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจความสวย ความงาม  ซึ่งเป็นพรสวรรค์ส่วนตัวที่ อ.รัตน์ เรียนรู้ตลอดเวลา มีการพัฒนาฝีมือให้เป็นมืออาชีพ บริการลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ อีกทั้งยังระบบการบริหารการตลาดที่มีชั้นเชิงด้วยการทำเว็บไซต์ขึ้นมา เพื่อซัพพอร์ตเรื่องการขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สื่อต่างๆ เข้ามาขอสัมภาษณ์จนมีชื่อเสียงมาตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี มาเป็น Bangkok Beauty Academy ณ วันนี้

        นอกจากนี้ อ.รัตน์ ยังมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในเรื่องของคิ้ว 6 มิติ ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการการตัดสินการแข่งขันสักคิ้วระดับประเทศหลายเวที ล่าสุด...เรียนเชิญเป็นคณะกรรมการ INCA ในด้านการแข่งขันคิ้ว เล็บ ขนตา รวมกันทั้งหมด 7 ประเทศอีกด้วย Bangkok Beauty Academy เปิดสอนความงามแบบครบวงจร ทั้งทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว ลูกศิษย์ที่เดินเข้ามาหา คือ เราเป็นเข็มนาฬิกาที่คอยชี้เส้นทางเดินในด้านสายอาชีพที่ให้ได้ เพื่อนำไปสร้างอาชีพหรือต่อยอดการทำธุรกิจของตนเอง ด้วยจรรยาบรรณความเป็นครูผู้ดำเนินธุรกิจด้วยพลังบวกถ่ายทอดความรู้อย่างเต็มความสามารถเกิน 100% เมื่อลูกศิษย์เข้ามาเรียนแล้วนำไปประกอบอาชีพเองได้ นั่นคือ ความสุขอย่างแท้จริง

 

 

        ซึ่งทิศทางธุรกิจเดียวกันถือว่ามีการแข่งขันสูงอย่างต่อเนื่อง ในทางกลับกันเรามองว่านั่นคือพันธมิตรไม่ใช่คู่แข่ง อีกทั้งเรายึดหลักการทำธุรกิจแบบพอเพียง ซึ่ง อ.รัตน์ ตั้งปณิธานด้วยใจ มีในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็น "บุคคลต้นแบบ" ดังที่ในหลวงทรงตรัสพระบรมราโชวาทไว้ว่า “...การทำงานด้วยความรู้ความสามารถด้วย ความตั้งใจ และเอาใจใส่ศึกษานั้น เป็นการพัฒนาบุคคลให้มีคุณภาพสูงขึ้นโดยแท้ และบุคคลที่มีคุณภาพอันพัฒนาแล้วย่อมสามารถจะพัฒนางานส่วนรวมของชาติให้เจริญก้าวหน้าได้ดัง ประสงค์...” หลักคิดสั้นๆ ที่เรานำเอามาประพฤติปฏิบัติมาโดยตลอด เพื่อเป็นแนวทางในการเรียนรู้ มีการพัฒนาตัวเองต่อเนื่องตลอดเวลา รวมถึงการเคารพและความกตัญญูต่อบิดามารดายิ่งเป็นคุณธรรมที่ อ.รัตน์ นำมาสร้างพลังให้กับตัวเองได้ประสบความสำเร็จเช่นทุกวันนี้

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : Bangkok Beauty Academy

ประเภทธุรกิจ : สถาบันสอนด้านความงาม

โทร : 02-376-3188-9, 082-859-9992

Line : @bangkokbeauty

Facebook : Bangkok Beauty Academy

Instagram bangkokbeauty_academy, vaniya_bkkbeautyacademy

Website : www.bangkokbeautyacademy.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด