Home | Star Biz
‘แอนดี้ เขมพิมุก’ เจ้าพ่ออินดี้วงการมายา ฉายา “จอมบ้าพลัง” นาทีรถคว่ำสุขภาพแย่ “อ้วน” รอกันไม่ได้ หันมาดูแลตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ “
เขียนโดย Admin เมื่อ 17 กันยายน 2560 เวลา 05:57:28 น. | ผู้เข้าชม 10897 ครั้ง

‘แอนดี้ เขมพิมุก’ เจ้าพ่ออินดี้วงการมายา ฉายา “จอมบ้าพลัง”

นาทีรถคว่ำสุขภาพแย่ “อ้วน” รอกันไม่ได้ หันมาดูแลตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ “Number S” (NS)

 

               หนุ่มลูกเสี้ยวสัญชาติ ไทย-จีน-เกาหลี “แอนดี้ เขมพิมุก” บอยแบนด์สมัยยุค 90’s แห่งวงดราก้อนไฟว์ ที่ได้รับฉายาว่า “จอมบ้าพลัง” แอนดี้มีโอกาสมากกว่าเด็กคนอื่นๆ ในเรื่องของการศึกษาได้เรียนไฮสคูลตั้งแต่ เกรด 8 ที่ เจ.ฮอลล์ สคูล และย้ายมาศึกษาต่อที่ทอแรนส์ไฮสคูลจนจบระดับมัธยมปลาย เข้าศึกษาต่อที่วิทยาลัยเอลคามิโน คณะบริหารธุรกิจ จบการศึกษาระดับปริญญาโทที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะการตลาดระหว่างประเทศ เข้าวงการบันเทิงจากการเปิดตัวจากงานโฆษณาสู่การเป็นนักร้องบอยแบนด์ และได้รับการเทียบเชิญให้ไปเป็นพิธีกรหลายรายการ ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉียบคมก็ถูกทาบทามให้ไปเป็นดีเจคลื่นวิทยุจนมีชื่อเสียงโด่งดังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

 

          ปัญหาเรื่องราวต่างๆ เข้ามาในชีวิตมากมายโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ แต่โดยปกติแล้วแอนดี้จะเป็นคนที่ดูแลสุขภาพตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว แต่อาหารมันนี่ต้องขอบายจริงๆ เพราะว่าเหมือนร่างกายเราจะไม่รับถึงขนาดอาเจียนเลย โดยเฉพาะนาทีวิกฤตรถคว่ำครั้งนั้นทำให้เราน้ำหนักขึ้นมาประมาณ 20 กิโลกรัม พอเวลาถ่ายรูปคู่กับภรรยา (คุณอ้วน-นุชนารถ สายอุดม) เรานี่หน้าอ้วนไปหมดเลย

 

 

          ผมเองเป็นคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายสักเท่าไหร่ประกอบกับภรรยาผมเป็นผู้แทนยามานานกว่า 20 ปี รู้ว่าสารตัวไหนบ้างที่สามารถนำเอามาทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแล้วจะสามารถเผาผลาญได้อย่างรวดเร็ว ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย  เริ่มจากที่บ้านจะมีเรื่องของโรคอ้วน โรคความดัน และโรคเบาหวาน ช่วงแรกก็ผลิตออกมาทดลองก่อน โดยภรรยาผมลองจนผอมเพรียวลงหลังจากทดลองกินอยู่ 1 เดือน ผมก็เอามาลองบ้างปรากฏว่าผมลดไป 5 กก. คุณอ้วนก็เลยเสนอมาบอกว่าคุณแอนดี้เราต้องทำเป็นธุรกิจอย่างจริงจังแล้วล่ะ

          เราระดมเงินทุนของครอบครัวมาทำก็ต้องเรียนตามตรงและเงินส่วนตัวของพี่แอนดี้ด้วย (คุณอ้วนกล่าว) ซึ่งเราก็กำลังมีน้องอยู่ด้วยก็ต้องเก็บเอาไว้ให้ลูกและต่อเติมบ้านเพิ่ม บ้านก็ยังไม่เสร็จเราก็คิดมากๆ เลยนะ ถ้าเราจะไปต่อข้างหน้าครอบครัวเราจะต้องมีธุรกิจอาจจะเป็นธุรกิจที่ไม่ใช่มาแบบทีเดียวแล้วหาย แต่เราคิดว่าเราจะต้องมีสเต็ปต่อไปด้วย ผมจะเป็นคนที่มองการณ์ไกลมากๆ ได้มาเป็นผลิตภัณฑ์ชื่อว่า “Number S” (NS) ดำเนินธุรกิจมาได้ประมาณ 3 ปี

 

 

          ช่วงแรกเราทำการตลาดใน Facebook กำลังเริ่มเข้ามาก็เริ่มจากรีวิวรูปคุณอ้วนก่อนในเฟสของคุณอ้วนเองก็มีคนสอบถามเข้ามาเยอะมากว่าทำยังไงผอมหุ่นดีจัง เราก็แนะนำ Number S (NS) ไป เดือนแรกเราผลิตออกมาที่ 2,000 กล่องปรากฏว่าขายหมดเกลี้ยงเลย ซึ่ง Number S (NS) เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยมและราคาค่อนข้างสูง เนื่องจาก Number S (NS) นอกจากจะดูแลเรื่องกระชับและเบิร์นไขมัน ยังสามารถปรับระดับในเรื่องของเบาหวาน ความดัน ก็สามารถกินได้ จับกลุ่มตลาดทุกเพศทุกวัยและขายได้อย่างต่อเนื่องมาตลอด การทำธุรกิจนี้ผมอยากทำธุรกิจแค่ครอบครัวจริงๆ ไม่ได้ผลตอบแทนมากมายถึงขนาดสร้างได้ 10-20 ล้าน ผมขอแค่มีเวลาดูแลภรรยาดูแลลูก เราขอแค่เดือนละ 2-3 แสนบาทก็พอ (หัวเราะ)

          ช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมาเราก็ไม่ได้หยุดพัฒนาเท่านี้ ระหว่างนั้นเราก็คิดที่อยากจะทำผลิตภัณฑ์อีกตัวหนึ่งที่สามารถล้างสารพิษในร่างกายจากการกินอาหารในชีวิตประจำวัน นั่นคือ NS Fruit Cleanser น้ำผลไม้รสมิกส์เบอรี่ที่สามารถล้างสารพิษได้ตั้งแต่ลำคอและภายในทั้งหมด ซึ่งจะมีข้อดีกว่าดีท็อกซ์คือไม่ได้เพียงแค่กินทางปากออกทางทวารจะไม่สามารถล้างออกได้หมด จุดแข็งของเราคือ ผลิตภัณฑ์เราอินเทรนด์แต่ไม่ตามเทรนด์ เรายังวางแพลนออกสินค้าใหม่ออกมาอีก ซึ่งจะเป็นการอัพเลเวลของ Number S (NS) ชื่อว่า Number S Extra เพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการเบิร์นสำหรับคนที่ตัวใหญ่มากๆ ด้วย

 

 

          การทำธุรกิจของเราไม่ต้องการคำว่า “รวย” แต่เราต้องการให้ทุกคนมีสุขภาพดีในระยะยาวมากกว่า อนาคตเรายังวางแพลนตอบโจทย์คนผอม ตลาดเริ่มบูมขึ้นยอดเราไม่ตกเลย เราไม่เน้นตัวแทนจำหน่ายแต่เราเน้นการขายเองส่งตรงจากบริษัทมากกว่าเพราะเราจะเข้าใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ดีกว่าไม่มีใครเข้าใจในส่วนผลิตภัณฑ์ได้ดีเท่าเรา เพียงแต่เราจะมีการเพิ่มชาแนลในส่วนของระบบเทเลเซลล์เพื่อมารองรับการขยายตลาดในอนาคตอีกด้วย

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : Number S (NS)

ประเภทธุรกิจ : จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร NS, NS Fruit Cleanser และ NS Extra

โทร : 097-289-1595, 062-623-6659

fb : Number S

Line : @ns_andy

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด