Home | News (SMEs News)
เบริล 8 พลัส ยกระดับธุรกิจไทยสู่เวทีโลก เสริมศักยภาพการเข้าถึงลูกค้าด้วยสองโซลูชั่นอัจฉริยะ BO และ Integra8
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 ตุลาคม 2560 เวลา 09:01:35 น. | ผู้เข้าชม 449 ครั้ง

บริษัทที่ปรึกษาด้านไอทีชั้นนำของไทยพร้อมต่อยอดความสำเร็จเผยโฉมโซลูชั่นคลาวด์ใหม่สำหรับงานขายและบริการลูกค้าในยุคดิจิทัล

บริษัท เบริล 8 พลัส จำกัด บริษัทที่ปรึกษาและผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีชั้นนำของไทย ประกาศกลยุทธ์ต่อยอดความสำเร็จ มุ่งสู่เป้าหมายการเป็นผู้นำการให้บริการโซลูชั่นคลาวด์ระดับโลกแบบครบวงจร พร้อมเผยโฉมสองผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเสริมศักยภาพให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงและเข้าใจลูกค้าได้อย่างลึกล้ำยิ่งขึ้น ท่ามกลางกระแสข้อมูลในโลกยุคดิจิทัล

ตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปี เบริล 8 พลัส ได้ทำการออกแบบ พัฒนา และส่งมอบโซลูชั่นคลาวด์ด้านการขายและบริการลูกค้าบนแพลตฟอร์มระดับโลกของเซลส์ฟอร์ซไปแล้วกว่า 200 โปรเจกต์ ให้กับลูกค้าองค์กรธุรกิจชั้นนำกว่า 100 ราย อาทิ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นต้น ความสำเร็จนี้ทำให้บริษัทถือเป็นพันธมิตรอันดับหนึ่งของเซลส์ฟอร์ซในแถบเอเชีย และยังเป็นพาร์ทเนอร์เพียงรายเดียวในภูมิภาคเอเชียที่พร้อมให้บริการโซลูชั่นคลาวด์จากเซลส์ฟอร์ซแบบครบวงจร นับตั้งแต่คลาวด์เพื่อการขาย (Sales Cloud) คลาวด์เพื่อการบริการ (Service Cloud) คลาวด์เพื่อการตลาด (Marketing Cloud) ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก(Analytics) นวัตกรรม AI และแพลตฟอร์มการพัฒนาแอพพลิเคชัน นอกจากนี้ เบริล 8 พลัส ยังเป็นหนึ่งในเครือข่ายพันธมิตรอันดับต้นๆของกูเกิล คลาวด์ในภูมิภาคเอเชียอีกด้วย

"การทำธุรกิจในยุคนี้ เทคโนโลยีไม่ใช่แค่ทางเลือกอีกต่อไป แต่กลายเป็นปัจจัยสำคัญเบื้องหลังความสำเร็จ เพราะลูกค้าในปัจจุบันต่างคาดหวังว่าจะได้รับบริการหรือทำการซื้อขายในช่องทางใหม่ๆโดยจะต้องทำได้ทุกที่ ทุกเวลา และเทคโนโลยีคลาวด์สามารถมาตอบโจทย์ตรงนี้ได้ลงตัวที่สุด" ดร. นิธินาถ สินธุเดชะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง เบริล 8 พลัส กล่าว "เบริล 8 พลัสได้ทำงานร่วมกับลูกค้าชั้นนำหลายองค์กรในการวางแผนกลยุทธ์ดิจิทัล การสร้างระบบ CRM ระบบ Call Center ระบบการบริหาร Digital Marketing หรือแม้แต่ระบบ Analytics จาก Big Data ที่ครอบคลุมความสามารถในด้าน Machine Learning จึงทำให้ธุรกิจยกระดับประสบการณ์สำหรับลูกค้าได้ในทุกลำดับขั้นของการบริการ นำไปสู่การตัดสินใจที่เฉียบคม และพร้อมรับมือกับโจทย์ธุรกิจยุค 4.0 อย่างเต็มที่"

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด