Home | ธุรกิจน่าลงทุน
‘พลอยใส คิ้วสวย’ เผยประสบการณ์กว่า 3 ปี การันตีความเป็นมืออาชีพเรื่อง ‘คิ้วสวย’
เขียนโดย Admin เมื่อ 21 ตุลาคม 2560 เวลา 08:32:34 น. | ผู้เข้าชม 10579 ครั้ง

‘พลอยใส คิ้วสวย’ เผยประสบการณ์กว่า 3 ปี การันตีความเป็นมืออาชีพเรื่อง ‘คิ้วสวย’

          ฮอตเวอร์!!! สำหรับอาชีพช่างสักคิ้วอาชีพเรียกน้ำย่อยที่สามารถสร้างรายได้กว่า 100%++ ถ้าใครได้ลองเข้ามาอยู่ในวงการความสวยความงามแบบนี้แล้วต้องวางเครื่องสักไม่ลงเลยทีเดียว อุปกรณ์ทำเงินที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับนักสักคิ้วในวงการมาแล้วหลายเวที ซึ่งคุณพลอย - ภัคธดา ธนาศักดิ์ชัย เจ้าของสถาบัน “พลอยใสคิ้วสวย” เป็นอีก 1 ในตัวเต็งที่เข้าประกวดฝีมือในสนามประลองการสักคิ้วในมิติต่างๆ ได้อย่างมืออาชีพ ทำให้มีชื่อเสียงและส่งความสวยให้กับคนที่เข้ามาจับจองคิ้วที่ร้านกันอย่างคับคั่ง

 

 

          “เมื่อก่อนพลอยทำงานเกี่ยวกับสปา เช่น นวดสปา สอนนวดสปา แต่ทำไปเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่ามันเหนื่อย ก็เลยมีความคิดอยากหารายได้เพิ่มขึ้น โดยที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องจ้างคนงานเยอะ ใช้เวลาทำงานน้อย แต่ได้ผลตอบแทนที่สูงขึ้น เพราะอยากใช้เวลาที่เหลืออยู่กับลูก พลอยเริ่มต้นธุรกิจจากการไปเรียนที่สถาบันสอนสักคิ้วที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 ของประเทศ จากนั้นก็มาหาฝึกประสบการณ์ เช่น ไปประกวดเวทีแข่งขัน ออกบูธ เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการจัดการแข่งขันสักคิ้ว พอเรามีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น เราก็อยากแบ่งปันให้แก่คนที่เมื่อก่อนมีชีวิตเหมือนเรา เคยลำบาก เริ่มต้นจากเงินลงทุนน้อยอยากมีรายได้เพิ่มขึ้น”

 

 

          “จุดแข็งของสถาบันพลอยใสคิ้วสวยจะเน้นให้มีความเป็นธรรมชาติเลียนแบบเส้นขนคิ้ว ปัจจุบันเปิดเป็นสถาบันสอนสักคิ้วมาได้กว่า 2 ปี มี 2 สาขา สาขาแรกที่ ตะวันนา สาขาที่ 2 ลาดพร้าว ซอย 93/1 โดย 1 คอร์สเรียนจะมีการสอนที่หลากหลาย ได้แก่

          -คอร์สสสักคิ้วมืออาชีพ 1 คอร์สราคา 15,900 บาท (ลดพิเศษ จาก 25,000 บาท) เราจะแถมอุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับไปเปิดร้านประกอบอาชีพเองได้เลย และยังมีสินค้าที่ใช้สำหรับสักคิ้วก็มีจำหน่ายให้ในราคาที่ต่ำกว่าต้นทุน สอนสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ หรือสักคิ้วเสริมโหงวเฮ้งเสริมดวงให้ลูกค้า สอนเทคนิคการออกแบบคิ้วนอกจากนี้ยังมีสอนสักปาก สักตา ต่อขนตา มีตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง

          -คอร์สคิ้วสไลด์ พรีเมี่ยมสไตล์ อยู่ที่ราคา 9,900 บาท ส่วนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้าน ถ้าสักคิ้วสไลด์ ราคา 2,500 บาท สักคิ้วมงคลแฝงทรัพย์ ราคา 6,900 บาท สักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ ราคา 3,500 บาท นอกจากนี้ยังมีการสอนเพิ่มเติมในเรื่องของคอร์สสอนทำหน้าเรียว นวดสปาหน้า”

 

 

          “ทุกคอร์สเรียนจะสอนจนกว่าจะประกอบอาชีพได้ ใช้เวลาประมาณ 5 วัน แต่ถ้านักเรียนคนไหนเรียนไม่เข้าใจก็สามารถกลับมาทบทวนซ้ำได้ตลอด เข้ามาอัพเดทเทคนิคใหม่ๆ และเมื่อเรียนจบสถาบันมีการออกใบรับรองให้นอกจากนี้เรายังมีการแนะนำการตลาดให้แก่นักเรียน เช่น เทคนิคการรับลูกค้า หรือถ้าเป็นคอร์สเรียนสปา จะได้รับประกาศนียบัตรจากสมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย เพราะว่าอาจารย์เป็นวิทยากรจบมาจากแพทย์แผนไทยฯ ด้วย ก็จะมีสองใบรับรองให้”

 

 

          “ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านส่วนจะเป็นการเข้ามาลองทำเมื่อดีก็จะบอกกันปากต่อปาก ซึ่งบางคนมาจากต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็มีค่ะด้วย แม้ว่าช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี แต่เราอยู่ได้ด้วยฝีมือ เราสอนนักเรียนของเราว่าเราไม่เน้นปริมาณ แต่เน้นคุณภาพ เน้นฝีมือ ซึ่งเรายังมุ่งมั่น ตั้งใจหาเทคนิคที่ดีที่สุด เพื่อที่จะให้ทุกผลงานของเราออกไปด้วยคุณภาพ เราคิดว่าที่ลูกค้ามาเพราะอยากสวย อยากจะได้อะไรที่ดีๆ กลับไป ทุกๆ คนเข้ามาเพราะต้องการความรู้ ต้องการที่จะออกไปแล้วสามารถประกอบวิชาชีพได้จริงๆ เราจะเน้นย้ำตรงนี้ ไม่ทอดทิ้งนักเรียน เราการันตีด้านอาชีพว่าเราสามารถตอบโจทย์อาชีพให้กับผู้ที่กำลังต้องการ Start Up อาชีพของตนเอง เรายินดีอ้าแขนรับคนที่ต้องการมีรายได้ทุกคนนะคะ”

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : สถาบันสอนสักคิ้ว พลอยใส คิ้วสวย

ประเภทธุรกิจ : ความสวยความงาม

รูปแบบธุรกิจ : สถาบันสอนสักคิ้ว รับสักคิ้ว และความงามครบวงจร

โทร : 061-569-6602

fb : พลอยใส คิ้วสวย ตะวันนา

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด