Home | News (New Product)
ดี-เฮิร์บ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากผักและสมุนไพรเปิดมิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:23:57 น. | ผู้เข้าชม 770 ครั้ง

       D-Herbs Plus (ดี-เฮิร์บ พลัส) นวัตกรรมสมุนไพรออร์แกนิค เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาโรค เบาหวาน ความดัน ไขมัน หัวใจ และเกาต์ ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากผักและสมุนไพรออร์แกนิคสกัดเข้มข้น เพื่อให้คงคุณค่าสารสำคัญจากผักและสมุนไพร ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% อัดแน่นด้วยสารสกัดสำคัญกว่า 8 เท่า มิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ

      คุณปรัชญา อิทธิรส ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท 118 ทริปเปิ้ลพี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร D-Herbs Plus กล่าวว่า "D-Herbs Plus เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ ด้วยนวัตกรรมจากผักและสมุนไพรออร์แกนิคสกัดเข้มข้นที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล (Organic USDA, EU, IFOAM) ฉีกกฎการทานสมุนไพรแบบเดิม อัดแน่นคุณค่าสารสกัดสำคัญมากกว่าถึง 8 เท่า จึงช่วยลดปริมาณการทาน เหลือเพียง 1 เม็ดต่อวัน ลดการตกค้าง ไม่ทำลายตับ และช่วยปรับสมดุลร่างกาย ผ่านการทดสอบจากศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์แล้วว่าไม่มีสเตียรอยด์ และบรรจุในแคปซูลผัก (Veggie Capsule) ทำจากเซลลูโลสพืช สามารถทานติดต่อกันเป็นเวลานาน จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และยังเหมาะกับผู้ทานมังสวิรัติและมุสลิม ตอบโจทย์ผู้มีที่ปัญหาเบาหวาน ความดัน ไขมัน หัวใจ และเกาต์ เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในกลุ่มคนรักสุขภาพ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคภายในประเทศ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ มีผู้ติดตามแฟนเพจกว่า 120,000 คน และกำลังขยายผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศในฐานะผู้นำแบรนด์สินค้าไทยที่มีนวัตกรรมไปในต่างประเทศ"

       ปัจจุบันคุณปรัชญา อิทธิรส เป็นผู้นำระบบ Organic Herb Contract Farming (ระบบการเกษตร หรือการเพาะปลูกพืช ที่มีการทำสัญญาซื้อขายผลผลิตล่วงหน้าระหว่างฝ่ายเกษตรกร หรือเจ้าของฟาร์ม กับคู่สัญญา) มาใช้เป็นรายแรกของประเทศไทยในการปลูกพืชสมุนไพรกับกลุ่มผู้ปลูกสมุนไพรออร์แกนิคในโครงการ ซึ่งเป็นธุรกิจที่มุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าเกษตรก้าวข้ามไปอีกขั้นในการนำสินค้าเกษตรมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรออร์แกนิกค สร้างให้เกษตรกรในพื้นที่ได้มีอาชีพที่มั่นคง มีตลาดรองรับ มีรายได้ ทำให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ห่างไกลจากสารเคมีปนเปื้อนจากการเกษตรในปัจจุบัน โดยได้มีความร่วมมือกับ วิสาหกิจชุมชน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นแนวคิดในยุค 4.0 หรือ ยุค Innovation จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตรรมจากสมุนไพรออร์แกนิคที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลหลายสถาบัน ไม่มีสเตียรอยด์และฟอสฟอรัส ปลอดภัยไร้เชื้อราอันเกิดจากการผลิตแบบตากแห้ง

       โดย D-Herbs Plus มีส่วนผสมหลักของผักและสมุนไพร อาทิ เชียงดา เห็ดหลินจือ เจียวกู่หลาน หญ้าหวาน ใบแปะก๊วย และเปปเปอร์มิ้นต์ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ 3 สูตร เช่น

• สูตร Original Recipe (สีเขียว) สำหรับผู้ที่มีปัญหาเบาหวาน ความดัน คอเลสตอรอล ไตรกลีนเซอไรด์ และยูริค ในระยะเริ่มแรก สกัดจากผักและสมุนไพรเข้มข้น 8 เท่า ซึ่งได้จาก

  • สารสกัดจากเชียงดา 80% ที่จะช่วยควบคุมสมดุลของระดับน้ำตาล, ฟื้นฟูตับอ่อน, ช่วยสร้างอินซูลิน, ช่วยรักษาความดันโลหิตสูง
  • สารสกัดจากเจียวกู่หลาน 20% ช่วยรักษาโรคเบาหวาน โรคตับ, ลดไขมันในเลือด ไตรกลีเซอร์ไรด์ คอเลสเตอรอล, ปรับสมดุลของร่างกาย, รักษาความดันโลหิตสูง

• สูตร Advance Recipe (สีส้ม) สำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน ความดัน คอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ ยูริค ระยะเวลานานมีค่าน้ำตาลสะสม ค่าตับ-ค่าไตสูง ต้องการฟื้นฟูตับอ่อนและไต สกัดจากผักและสมุนไพร เข้มข้น 8 เท่า ซึ่งได้จาก

  • สารสกัดจากเชียงดา 70% ช่วยควบคุมสมดุลของระดับน้ำตาล, ฟื้นฟูตับอ่อน, ช่วยสร้างอินซูลิน, ช่วยรักษาความดันโลหิตสูง
  • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ 20% ช่วยยับยั้งการสร้างคอเรสเตอรอล, กระตุ้นการทำงานของตับ ลดไขมันในเลือดลดระดับน้ำตาลในเลือด รักษาโรคไตเรื้อรัง ฟื้นฟูไต, ลด ความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ
  • สารสกัดจากใบแปะก๊วย 10% ช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง ชะลอความ ชรา, ป้องดันความจำเสื่อม สมองฝ่อ, ป้องกันการเกิดบาดแผลเรื้อรังของโรคเบาหวาน, ป้องกันเบาหวานขึ้นตา, ลดอาการชาปลายประสาท (ปลายมือ, ปลายเท้า)

• สูตร Healthy Recipe (แบบชง) สำหรับผู้เริ่มต้นและต้องการดูแลสุขภาพปรับสมดุลร่างกาย ควบคุมระดับน้ำตาล และไขมันในเลือด ให้อยู่ในภาวะปกติสกัดจากผักและสมุนไพรเข้มข้น 8 เท่า ซึ่งได้จาก

  • สารสกัดจากเชียงดา 80% ที่จะช่วยควบคุมสมดุลของระดับน้ำตาล, ฟื้นฟูตับอ่อน, ช่วยสร้างอินซูลิน, ช่วยรักษาความดันโลหิตสูง

สารสกัดจากหญ้าหวาน 10% ที่จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด, ลดไขมันในเลือด, ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคอ้วน, บำรุงตับ

  • สารสกัดจากเปปเปอร์มิ้นต์ 10% ที่จะช่วยบรรเทาอาการหวัด, ช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจใหสม่ำเสมอ, ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ชุ่มคอ
  •  

พิเศษ...สำหรับวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งตรงกับวันเบาหวานโลก (World Diabetes Day) D-Herbs Plus จัดกิจกรรมตรวจเช็คสุขภาพ และระดับน้ำตาลในเลือด ฟรี!! พร้อมรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ไปทดลองรับประทานกันได้ ที่สำนักงาน D-Herbs Plus วงแหวนรอบ 3 (สี่แยกแม่กวง) ตั้งแต่เวลา 13.00 – 18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Diabetes Care ปรึกษาปัญหาสุขภาพ เบาหวาน ความดัน ไขมัน หัวใจ กับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง โทร. 096 272 8997, Line ID: @d-herbs.plus, Facebook: D-Herbs Plus นวัตกรรมพิชิตเบาหวาน และ www.d-herbsplus.com

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด