Home | News (New Biz)
MOLLY SKIN NO.1 ของเมืองไทย มิติใหม่ครีมกันแดดน้ำแร่หน้าวาว ธุรกิจที่เริ่มต้นจากศูนย์สู่รายได้หลักล้าน
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:06:04 น. | ผู้เข้าชม 5032 ครั้ง

MOLLY SKIN NO.1 ของเมืองไทย มิติใหม่ครีมกันแดดน้ำแร่หน้าวาว

ธุรกิจที่เริ่มต้นจากศูนย์สู่รายได้หลักล้าน

        เปิดมุมมองหนุ่มๆ สาวๆ สมัยใหม่กับที่สุดแห่งนวัตกรรมความล้ำหน้าของครีมกันกันแดดน้ำแร่หน้าวาว “MOLLY SKIN” (มอลลี่ สกิน) ซึ่งเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของน้ำแร่ธรรมชาติที่ผสมผสานกับสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ 6 ชนิดไว้ในกระปุกเดียว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคได้ทุกมิติ ทั้งในเรื่องของการป้องกันแสงแดด, เติมน้ำให้กับผิวหน้า, ชะลอริ้วรอย, ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เมื่อใช้ครั้งแรกผิวหน้าจะรู้สึกถึงความหน้าวาวชุ่มชื่นกระจ่างใสตลอดวัน นับว่าเป็นมิติใหม่ของกันแดดพร้อมสะท้อนแสงแดดได้ 100%

        ครีมกันแดดน้ำแร่หน้าวาว MOLLY SKIN จึงได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง ด้วยนวัตกรรมของสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าที่ส่งตรงเข้าโรงงานผลิตที่มีมาตรฐานและมีเลขที่จดแจ้งผลิตภัณฑ์ อีกทั้งเจ้าของแบรนด์ CEO สาวสวยมากความสามารถอย่าง คุณใบหม่อน -พรจิต จินานนท์ เป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ใช้สินค้าเองยิ่งเป็นสิ่งที่สามารถการันตีคุณภาพของสินค้าที่ตัวแทนทั่วประเทศไทยใช้ดีแล้วจึงบอกต่อ ครีมกันแดดน้ำแร่หน้าวาว MOLLY SKIN กลายมาเป็นกระแสดังในโซเซียลที่มีทั้งผู้ใช้สินค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศรีวิวการันตีสินค้าทั่วประเทศ รวมไปถึงการสร้างยอดขายกันแบบปังๆ จากผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจจากศูนย์จนกระทั่งยอดขาย ณ ปัจจุบัน หลักล้านขึ้นไปแล้ว

 

        คุณใบหม่อน เล่าว่า “เราเริ่มจากการเป็นแม่ค้าขายสินค้าในแบรนด์อื่นๆ มาก่อน ก็ขายไปเรื่อยๆ เก็บหอมรอมริบมา ตอนนั้นเราขายและเป็นตัวแทนอยู่หลายแบรนด์ ตอนนั้นคิดว่าการขายของเนี่ยะมันยากมากเลยนะ จะต้องเริ่มยังไง ขายยังไง เรทราคายังไง คืองงไปหมด แต่ก็ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็ไม่ท้อใจเราก็ศึกษาการตลาดของทุกแบรนด์จนชำนาญในระดับหนึ่ง จนกระทั่งวันหนึ่งความคิดเปลี่ยนอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจเองบ้าง นั่งอยู่เฉยๆ ก็มองที่หน้าคุณแม่ ซึ่งคุณแม่อายุท่านจะ 60 แล้ว แต่หน้ายังใสและไม่มีฝ้าเลย ก็เป็นคำถามที่เกิดขึ้นในใจ ก็แอบดูแม่ว่าใช้อะไรแล้วก็แอบใช้ครีมที่แม่ใช้ดู พอลองใช้ไปสักระยะหนึ่ง ปรากฏว่าผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ก็ดูรายละเอียดที่กล่องแล้วติดต่อนำเข้าครีมแบรนด์นั้นจากต่างประเทศ สินค้าถือว่าขายดีแต่รายได้หรือกำไรทำไมน้อยจัง เราก็มานั่งพิจารณาอาจจะเป็นเพราะต้นทุนในการนำเข้าที่สูงจึงไม่ใช้ทางของเราแล้ว”

        “จากนั้นเราก็มาเริ่มต้นใหม่ด้วยการสร้างแบรนด์ของตัวเอง ด้วยความชอบส่วนตัวในเรื่องของความสวยความงามก็อยากจะสร้างแบรนด์ครีมเองก็ศึกษามาตลอด นำเข้าสารสกัดจากต่างประเทศ จนกระทั่งได้มาเป็น ครีมกันแดดน้ำแร่หน้าวาว MOLLY SKIN ดำเนินธุรกิจนี้มาได้ประมาณ 2 ปี ออกผลิตภัณฑ์มาทั้งหมด 3 ตัว นับว่ายอดการขายผลิตภัณฑ์เรียกได้ว่าเติบโตมากกว่าที่คิดไว้ ด้วยคุณภาพของสินค้า”

 

        กันแดดน้ำแร่หน้าวาว

ใช้สำหรับทาหน้า ช่วยป้องกันรังสียูวี SPF50 PA+++, ช่วยเติมน้ำให้กับผิวหน้า, ช่วยชะลอริ้วรอย, ช่วยลดฝ้า กระจุดด่างดำ, ช่วยบำรุงให้หน้าชุ่มชื่น

 

        อะเมะ (สมุนไพรมะนาวลดน้ำหนัก)

ใช้ชงดื่มก่อนนอน ช่วยในเรื่องการขับถ่ายไขมันเสียออกจากร่างกาย ทำให้เซลลูไลท์ที่ต้นขา และแขน ลดลง อย่างเห็นได้ชัด และยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส

 

        คอลลาเจน แบบเม็ดอม & เคี้ยว อมก่อนอาหารเช้า

ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพู และยังบำรุงเล็บ เส้นผม ให้แข็งแรงอีกด้วย

 

        “ซึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เรานั้นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดี เห็นผล คนกลับมาซื้อซ้ำ คุณภาพต้องมาเป็นอันดับ 1 ไม่เน้นกระแส แต่เน้นใช้และทานได้ในระยะยาว และไม่มีผลเสียต่อร่างกาย คู่แข่งในปัจจุบันนั้นในตลาดนี้มีมาก แต่ไม่มีผลต่อธุรกิจ เนื่องจากเราขายสินค้าในแบบของเราไม่แข่งกับใคร แข่งกับตัวเอง ทำให้เรามีรายได้ต่อเดือน 1-2 ล้านบาท โดยผลิตภัณฑ์ของเรามองกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คือ วัยรุ่นและคนมีอายุ 20-50 ปีที่รักสุขภาพและดูแลตัวเองเป็นประจำ สามารถใช้สินค้าของเราได้ทั้ง 3 ตัวได้ค่ะ”

 

        “สำหรับใครที่สนใจนอกจากจะเป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว CEO คุณใบหม่อนยังมีข่าวดีมาบอกต่อ “ทางเรายินดีต้อนรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นครอบครัว MOLLY SKIN ด้วยกัน เรารับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ขอเพียงแค่คุณมีใจรักในการขาย และเราจะประเมินตัวบุคคลว่าต้องเป็นคนที่ใช้และชอบสินค้าจริงๆ เท่านั้น รับรองการันตีรายได้ที่จะเข้ามาหาตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เรามีการเทรนสินค้าให้ สอนการตลาดออนไลน์ รูปแบบการขายผลิตภัณฑ์ รวมถึงสื่ออื่นๆ ที่เราจะซัพพอร์ตให้กับตัวแทนจำหน่ายด้วย”

            “นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นสำหรับตัวแทนจำหน่ายแบบจัดหนักในทุกๆ เดือน เพื่อสร้างความกระชับมิตรให้กันในครอบครัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในอนาคตมีแนวโน้มพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง MOLLY SKIN นับว่ายังเป็นตลาดใหม่ในประเทศเพื่อนบ้านที่เรากำลังจะเติบโตแบบก้าวกระโดดต้องการขยายไปยังต่างประเทศให้ได้มากที่สุด ด้วยปณิธานของเราที่ตั้งใจเอาไว้คือไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ถ้าอดทนและตั้งใจทำ ก็ขอให้ทุกคนจงมองไปที่เป้าหมายและลงมือทำอย่างเต็มที่ อดทน มานะ และทุกอย่างจะเป็นอย่างที่หวังไว้นะคะ” คุณใบหม่อน กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : Molly skin
ประเภทธุรกิจ    :รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
โทร : 064-101-2666
line: @mollyskin8
fb: Baimon Mollyskin
fb : เจ้าของแบรนด์ กันแดดน้ำแร่ Molly skin
web :www.Mollyskin.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด