Home | News (New Biz)
Taobao china cargo (เถาเป่า ไชน่า คาร์โก้) ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการ สั่งซื้อสินค้า และให้คำปรึกษา ด้านการนำเข้าจากประเทศจีน
เขียนโดย Admin เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:36:20 น. | ผู้เข้าชม 3313 ครั้ง

Taobao china cargo (เถาเป่า ไชน่า คาร์โก้)

ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการ สั่งซื้อสินค้า และให้คำปรึกษา

ด้านการนำเข้าจากประเทศจีนในรูปแบบ One Stop Service

          Taobao China Cargo ต่อยอดมาจากประสบการณ์การเป็นพ่อค้าพรีออเดอร์อย่างแท้จริง ธุรกิจนี้เกิดจากความตั้งใจในการอยากแก้ไขปัญหาที่เจอในช่วงที่เป็นพ่อค้าพรีออเดอร์ ด้วยประสบการณ์กว่า 5 ปี เราก้าวผ่านความท้าทาย ข้อจำกัด และปัญหามามากมายกว่าจะมาเป็นได้อย่างทุกวันนี้ ภายใต้การบริหารงานของ คุณชลาทร ปิยะฉัตรมงคล หรือ คุณเอก ผมมั่นใจว่าประสบการณ์ของเราจะช่วยดูแลและแก้ไขปัญหาของผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนได้เป็นอย่างดีแน่นอน

 

 

        “ผมเริ่มจากพ่อค้าออนไลน์ ขายสินค้าพรีออเดอร์จากจีน หาสินค้าจาก Website e - commerce ในจีนมาขายเป็นยุคแรกๆ ครับ ทำให้มีประสบการณ์ด้านนี้พอสมควร สำหรับตัว Website Taobao.com เป็นแหล่งรวมสินค้าที่หลากหลายและมีขนาดใหญ่ที่สุด เรียกได้ว่า รวมตลาดจีน ทั้งประเทศมาไว้ในมือเรา ทำให้เป็นที่สนใจของพ่อค้า แม่ค้าชาวไทยในยุคนั้นที่หันมาสั่งสินค้าโดยตรงกับร้านจีนโดยไม่ผ่านตลาดกลางในไทยทำให้ผมมองเห็นโอกาสเติบโตในตลาดกลุ่มนี้ที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน”

        “ประกอบกับเรามีประสบการณ์ตรงนี้โดยตรง ทำให้ได้รับรู้ปัญหาและข้อจำกัดต่างๆ ที่พ่อค้า แม่ค้า หรือกลุ่มคนที่ต้องการสั่งสินค้าจากจีนต้องเจอ ทั้งจากร้านค้าจีน และ SHIPPING ขนส่ง เช่น ปริมาณขั้นต่ำในการขนส่ง หรือปัญหาด้านการสื่อสารกับร้านค้าจีน เป็นต้น จากความเข้าใจความต้องการ ลักษณะการทำงาน ของผู้ใช้บริการกลุ่มนี้เป็นอย่างดี ทำให้ผมเริ่มมองเห็นโอกาสในการเริ่มต้นธุรกิจที่จะเข้ามาช่วยลดปัญหาของผู้ใช้บริการกลุ่มนี้ ผมจึงตั้งใจที่จะพัฒนาธุรกิจที่เข้ามาช่วย ให้การซื้อขายออนไลน์กับกลุ่มร้านค้าจีนกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนไทย สะดวก ปลอดภัย และไม่ต้องเสี่ยงในการใช้บริการ ประกอบกับ ตัวผมโชคดีมากๆ ที่มี partner ที่ดี คอยดูแลในส่วนของการบริหารการขนส่ง จึงเกิดเป็นธุรกิจรับสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากประเทศจีนแบบครบวงจรอย่าง Taobao china cargo”

 

        “หากคุณคิดจะสั่งซื้อสินค้าจีนด้วยตนเอง คุณอาจพบปัญหามากมาย ทั้งได้สินค้าไม่ครบ ไม่รู้จะตามร้านจีนยังไง สื่อสารไม่ได้ ขนส่งไม่ได้ เพราะปริมาณสินค้าที่สั่งน้อยเกินไป ที่จะใช้บริการขนส่งแบบปิดตู้สินค้า Taobao china cargo จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป เพราะเรา คือ สื่อกลางที่ทำให้คนไทยสามารถสั่งสินค้าจากแหล่งซื้อขายออนไลน์ที่ใหญ่ระดับโลกอย่าง เว็บไซต์ taobao.com และ 1688.com ของประเทศจีนได้อย่างสะดวก ง่าย และปลอดภัยโดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านภาษาจีน ก็สามารถเข้าถึงสั่งสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ในจีนเหล่านี้ได้”

        “เราทำให้ระยะทาง ความต่างทางภาษา และวัฒนธรรม ไม่เป็นปัญหาในการซื้อขายอีกต่อไป เพราะเราใช้ทีมงานคุณภาพที่เป็นคนจีนหรือเชี่ยวชาญด้านภาษาจีนมาดูแลออเดอร์ของลูกค้าตั้งแต่การสั่งซื้อสินค้า ต่อรองร้านค้าจีน รับสินค้า รวมไปถึงดูแลเรื่องการจัดส่งสินค้าเข้าไทยเสมือนเราเป็นตัวแทนลูกค้าในประเทศจีน นอกจากนี้ยังมีการนำระบบติดตามสถานะสินค้ามาใช้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ด้วยตนเอง 24 ชม. ตั้งแต่สินค้าเข้าโกดังจีนจนสินค้าถึงมือลูกค้า เรียกได้ว่าเราดูแลแบบone stop service โดยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยเฉพาะ” 

 

        “เราคิดเสมอว่ายิ่งลูกค้าเข้าถึงการซื้อขายกับร้านจีนได้ง่ายมากขึ้นเท่าไหร่ โอกาสทางการค้าของเขาก็สูงขึ้นเท่านั้น แม้ในวันที่ลูกค้าเพิ่งเริ่มต้นปริมาณการสั่งยังไม่มาก เราก็พร้อมที่จะเคียงข้างดูแลสินค้าของคุณเป็นอย่างดี ไม่มีขั้นต่ำในการในการให้บริการ เราเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เริ่มต้นธุรกิจ เพราะ Taobao china cargo พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของธุรกิจคุณ ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายหลักของเรา คือ ทุกคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีน ทั้งที่เป็นพ่อค้า แม่ค้า และกลุ่มคนทั่วไปที่สั่งสินค้ามาใช้เอง รวมไปถึงผู้ที่สนใจมองหาอาชีพ หรือต้องการเริ่มต้นธุรกิจ ในรูปแบบพรีออเดอร์หรือการจำหน่ายสินค้าจากประเทศจีน เราก็พร้อมยินดีให้คำปรึกษากับทุกคน”

 

 

           “เรามีเป้าหมายที่จะมุ่งมั่นจะเติบโตอย่างยั่งยืนในสายธุรกิจนี้ เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทุกคนมี Taobao china cargo เป็นตัวเลือกอันดับแรกเมื่อคิดจะสั่งสินค้าจากเว็บจีน เราขยายการให้บริการโดยจะมีการนำเทคโนโลยี มาช่วยให้การสั่งซื้อสินค้า สะดวก และง่ายขึ้น เพื่อตอบสนอง lifestyle ที่เปลี่ยนไปของคนยุคใหม่ เพิ่มการขยายฐานลูกค้า ไปทุกระดับในระยะยาว อนาคตเรายังมีแผนที่จะขยายรูปแบบการให้บริการไปยังส่วนอื่นๆ เพื่อรองรับลูกค้าตลาด SMEs เช่น บริการเจรจาธุรกิจกับโรงงาน เป็นต้น หากคุณคือผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้น นำเข้าสินค้าที่มีความหลากหลาย ทำให้เรามองว่าธุรกิจประเภทนี้ยังมีโอกาสเติบโต และ Taobao china cargo พร้อมเติบโตไปกับคุณ” คุณชลาทร กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

 

ชื่อธุรกิจ        :  Taobao china cargo (เถาเป่า ไชน่า คาร์โก้)

ประเภทธุรกิจ :  บริการ สั่งซื้อ และ นำเข้า สินค้าจากประเทศจีนแบบครบวงจร

โทร                :  092-554-9965

Line              :  @taobaochinacargo

FB                :  Taobaochinacargo

WEB            :  www.taobaochinacargo.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด