Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ใช้เวลาวิจัย 18 เดือน!! คลอดผลิตภัณฑ์คุณภาพ CEO ชวนวาดฝัน.. แนะเทคนิคดีๆ ขาย “DoDa Thailand” ให้ปัง!!!
เขียนโดย Admin เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:13:08 น. | ผู้เข้าชม 10812 ครั้ง

ใช้เวลาวิจัย 18 เดือน!! คลอดผลิตภัณฑ์คุณภาพ CEO ชวนวาดฝัน..
แนะเทคนิคดีๆ ขาย “DoDa Thailand” ให้ปัง!!!

            สำหรับสาวคนไหนที่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวง่ายๆ ไม่ต้องทาหลายขั้นตอน “DoDa Thailand” ถือเป็นอีกคำตอบหนึ่งของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพมีส่วนผสมจากสารสกัดทางธรรมชาติหลายตัวที่มีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิวแตกต่างกันไป โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ “DoDa Thailand” ได้รับการการันตีคุณภาพจากผู้ใช้จริงมามากมายนับไม่ถ้วน โดย “คุณอนาชา พรหมจรรยา” CEO เจ้าของแบรนด์ถือเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ สกินแคร์ออนไลน์ ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของแบรนด์ “DoDa Thailand” ได้เป็นอย่างดี

 

“คุณอนาชา พรหมจรรยา” CEO เจ้าของแบรนด์


    คุณอนาชา เล่าว่า “สำหรับธุรกิจนี้เริ่มจากตอนที่ตัวเองนั้นเป็นนักศึกษา ซึ่งในระหว่างเรียนนั้นตัวเองก็ขายของเป็นตัวแทนจำหน่ายของสินค้าอื่นๆ มาหลายปี จนมีเงินเก็บประมาณนึง หลังเรียนจบเลยเกิดความคิดที่อยากมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง ตอนนั้นก็เลยศึกษาเกี่ยวกับการทำธุรกิจอย่างเต็มที่ โดยที่ตั้งใจไว้ว่าจะผลิตสินค้าที่ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ และดีต่อผิวจริงๆ พอคิดได้ว่าอยากจะทำผลิตภัณฑ์อะไร ก็เริ่มหาโรงงานพร้อมทำวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ทันที โดยสินค้าตัวแรก คือ DoDa You Skin ใช้เวลาในการวิจัยทั้งหมดอยู่ 18 เดือนกว่าจะคลอดผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกมาได้”  


    “ส่วนใหญ่ที่มาซื้อสินค้ากับเราก็จะเป็นนักเรียน นักศึกษา และวัยเริ่มทำงาน อายุ18-35 ปีขึ้นไป ซึ่งสินค้าเราจะเน้นตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้เป็นส่วนใหญ่ เพราะด้วยราคาสินค้าที่ไม่แพงจนเกินไป ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย และที่สำคัญสินค้าของเราทุกชิ้นมีคุณภาพ ทุกครั้งที่เราผลิตสินค้าออกมาเราก็จะส่งตัวเทสเตอร์ให้ลูกค้าได้ทดลองก่อนเสมอ เวลาที่ลูกค้าได้ทดลองใช้สินค้าของเราแล้ว เขาก็จะสั่งมาใช้กันแทบทุกคน ซึ่งทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สินค้าของเราใช้ดี ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ แถมราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์อีกด้วย”

 


    “สินค้าของแบรนด์เราเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน และไม่เหมือนใครอย่างเช่น DoDa Your Skin ราคา 390 บาท ขนาด 220 กรัม เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำนวัตกรรมใหม่เฉพาะของแบรนด์เรามาเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยแก้ไขทุกปัญหาผิวหน้าในกระปุกเดียว ทำให้ไม่ต้องเปลืองเงินไปซื้อครีมมาบำรุงเพิ่ม ทั้งยังเน้นปริมาณที่คุ้มค่ากับราคา นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานส่งออกต่างประเทศ และยังมีเลข อย. จดแจ้ง ซึ่งการันตีได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของ DoDa Thailand ไม่มีสารอันตราย หรือสารทำให้ผิวบางที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างแน่นอน”  

 


    “ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถใช้ได้แบบ 3 in 1 โดยที่วิธีการใช้สามารถนำเนื้อครีมไปผสมกากกาแฟ หรือผงสมุนไพร โยเกิร์ตตามสูตรของแต่ละคนได้เลย เพื่อใช้สครับผิวและพอกทิ้งไว้ 10-15 นาที อีกทั้งตัวเนื้อครีมยังมีคุณสมบัติเป็น sleeping mask ช่วยบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ใช้พอกหนาๆ ก่อนนอนทุกวัน โดยหลังจากตื่นอนตอนเช้าค่อยล้างออก จะช่วยทำให้หน้าใส และยังช่วยลดสิวได้ แม้กระทั่ง รักแร้ ขาหนีบ รอยสิวที่หลังที่หน้าอก หรือรอยผิวไม่สม่ำเสมอ ก็สามารถช่วยได้ โดยครีมจะเคลือบอยู่บนผิวอยู่ตลอดทั้งคืน หรือจะใช้ทาบางๆ เป็น body lotion บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ รับประกันว่าถ้าใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ผิวสวยสุขภาพดีแน่นอน”

 


    “ส่วนสินค้าอีกใหม่ที่พึ่งวางขายนั้น เป็น Unicorn Blood body Booster ราคา 99 บาท ขนาด 30 มิลลิลิตร มีคุณสมบัติในการชำละล้างสารเคมี หรือสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ตามผิวหนังของเราให้ดูสะอาดขึ้นอย่างหมดจด แถมช่วยทำให้ผิวดูใสขึ้นอีกด้วย และยิ่งถ้าใช้หยดผสมกับตัว DoDa Your Skin จะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังทาแล้วทำให้ผิวหนังเราแลดูสดชื่น และเย็นสบายผิวอีกด้วย”

 


    คุณอนาชาเล่าทิ้งท้ายว่า…“สำหรับคนที่สนใจมาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา เพียงแค่คุณเปิดบิลสินค้าครบ เพียง 600 บาทขึ้นไป ก็สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์เราได้เลย และถ้าคุณขยันโพสขายของบนเฟสบุ๊คทุกวัน ใช้แคปชั่นที่สดใหม่ มีอินเนอร์ในการบรรยายการใช้สินค้าต่างๆ หรือมีรีวิวการใช้จากตัวเองมาโพสต์ด้วย รับรองคุณขายดีแน่นอน และที่สำคัญนอกเหนือจากการโพสขายของแล้ว คุณก็ต้องแสดงถึงความจริงใจที่มีต่อลูกค้าด้วย ไม่ใช่ให้คุณมาขายเพื่อเอากำไรเพียงอย่างเดียว ซึ่งการขายออนไลน์ก็เสมือนเป็นการส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับคนอื่น ฉะนั้นความจริงใจจึงเป็นสิ่งสำคัญที่แม่ค้าออนไลน์จะต้องมี และเมื่อคุณทำสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมด รับรองว่า DoDa Thailand สามารถพาชีวิตคุณให้ปังได้แน่นอน”  ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : DoDa Thailand
รูปแบบธุรกิจ : รับตัวแทนจำหน่าย
ประเภทธุรกิจ : ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางความงาม
Tel    : 061-549-1991
Line    : @dodathailand
fb    : doda Thailand
ig    : doda_thailand

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด