Home | Inspiration
'อ.วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์' CEO ผู้เจาะตลาดเทรนด์สุขภาพชี้ชัดสมุนไพรออร์แกนิค “คอร์ดี้พลัส” สารสกัดพรีเมี่ยม ยกระดับคุณภาพมาตรฐานสากล
เขียนโดย Admin เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:12:40 น. | ผู้เข้าชม 2568 ครั้ง

'อ.วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์' CEO ผู้เจาะตลาดเทรนด์สุขภาพชี้ชัด

สมุนไพรออร์แกนิค “คอร์ดี้พลัส” สารสกัดพรีเมี่ยม ยกระดับคุณภาพมาตรฐานสากล

            "ปัญหาสุขภาพส่วนตัวด้วยอายุที่มากขึ้น ทำให้การดูแลตัวเองต้องพึ่งพาอาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เพื่อให้เอื้อต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุข ซึ่งตลาดสมุนไพรในตลาดโลกมีมูลค่ามหาศาลจากผลิตภัณฑ์สมุนไพรเสริมอาหารและการรักษาด้วยสมุนไพร เนื่องจากผู้บริโภคมีแนวโน้มในการดูแลสุขภาพและความงามเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ส่งผลให้มีความต้องการผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและสมุนไพรเพิ่มขึ้นอย่างมากคอร์ดี้พลัสจึงเกิดขึ้นมาในความคิดพร้อมๆ กับส่วนประกอบหลักสำคัญอย่างถังเฉ้าทิเบตเกรดพรีเมี่ยมที่มีใบรับรองผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน ซึ่งปลอดภัยเมื่อเทียบกับการรักษาโดยการแพทย์กระแสหลักด้วย”

            เนื่องจากความต้องการสมุนไพรในประเทศเพิ่มสูงขึ้นจากสภาพสังคมผู้สูงอายุของไทย ผลักดันให้ภาพรวมการนำเข้าวัตถุดิบจึงค่อนข้างสูง เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตโดยเฉพาะสมุนไพรอย่าง ‘ถังเฉ้าทิเบต’ สมุนไพรนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมส่วนประกอบหลักของ “คอร์ดี้พลัส” แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาแรงด้วยคุณสมติที่ใช้บำรุงสุขภาพ ภายใต้การบริหารงานของ อ.วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ CEO แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร จนทำให้ “คอร์ดี้พลัส” เป็นที่ต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก รวมถึงตัวสินค้าที่ไม่ใช่สินค้ากระแสส่งผลให้ “คอร์ดี้พลัส” เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยปัจจัยหนุนหลักมาจากการขยายตัวตามพฤติกรรมผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติมากขึ้น

 

            “เดิมอาจารย์ไม่เคยมีปัญหาสุขภาพเลยมั่นใจในความแข็งแรงของตัวเองไม่ไปหาหมอ ไม่ตรวจสุขภาพประจำปีเลย ใช้ชีวิตปกติ แต่เมื่ออายุ 65 อยู่ๆ ก็ไม่มีแรง ร่างกายหมดแรง ตกใจมาก เลยไปตรวจสุขภาพ ไปพบหมอ ผลตรวจออกมาว่าไม่มีโรคอะไร แต่ร่างกายถึงช่วงวัยทอง ร่างกายขาดการบำรุงฟื้นฟู เสื่อมลงตามวัย ตอนนั้นอาจารย์เริ่มปลงละ คิดว่าคงถึงวัยเราแล้ว ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่มีแรง ทำงานไม่ได้ ทุกอย่างหยุดหมด ไม่มีแรง ไม่มีงาน ไม่มีเงิน” 

            “วันหนึ่งไปงานเลี้ยงรุ่น เพื่อนๆ บอกว่า ไม่ได้แล้วนะต้องดูแลสุขภาพแล้วจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ไม่ได้ เพื่อนแนะนำให้ทานถังเฉ้า พอทานไปประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกว่าร่างกายเริ่มกลับมามีแรงขึ้น เริ่มกลับมาทำงานได้ จากนั้นมาก็ดูแลสุขภาพด้วยถังเฉ้ามาตลอด หลังจากฟื้นฟูร่างกายมาจนเริ่มปกติแล้ว อาจารย์ก็เล็งเห็นว่าสุขภาพร่างกายเราคือสิ่งสำคัญมากกว่าอื่นใด คนไทยเราเองมักปล่อยปะละเลย การดูแลสุขภาพ ต้องรอให้โรคภัยถามหาก่อนถึงจะหันมาบำรุง บางครั้งมันก็สายไปแล้ว ต้องมาพึ่งยาเคมี ซึ่งมีผลตกค้างต่อร่างกายเรา ทั้งตับ ไต ต้องทำงานหนักขึ้น ส่งผลเสียต่อร่างกายเราในระยะยาว  อาจารย์เลยแนะนำบอกต่อให้คนใกล้ตัว จนกระทั่งเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ “คอร์ดี้พลัส” ถังเฉ้าทิเบต เกรดพรีเมี่ยม ขึ้นมา จนเป็นที่ยอมรับและได้รับหารผลตอบรับดีในตลาดสมุนไพรเพื่อสุขภาพในบ้านเราด้วย”

 

            “ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของถังเฉ้าที่อาจารย์เลือกทานและบอกต่อนั้น เป็นถังเฉ้าสายพันธุ์ทิเบต ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่มีคุณภาพดี และเป็นที่ยอมรับในการนำมาบำรุงฟื้นฟูร่างกายในส่วนของสรรพคุณถังเฉ้ามีมากมาย เป็นสมุนไพรจีนที่เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรจักรพรรดิ ในตำราแพทย์แผนจีนแล้วจัดเป็นสมุนไพรที่มีรสหวาน มีฤทธิ์ในการบำรุงร่างกาย เพิ่มภูมิต้านทานในผู้ที่มีภูมิต้านทานต่ำ ป่วยง่าย เป็นโรคเรื้อรัง รวมถึงผู้ป่วยหลังคลอด หลังการผาตัด หลังการให้คีโม และยังช่วยบำรุง หลอดเลือด กระตุ้นการหมุนเวียนของระบบเลือดภายในร่างกาย ลดความเสื่่อมของเซลล์ ป้องกันการเกิดโรคความจำเสื่อม ชะลอวัย และเชื่อว่ายังช่วยบำรุงฟื้นฟูการทำงานของอวัยวะสำคัญของร่างกาย 5 อย่าง คือ ตับ ไต หัวใจ ม้าม ปอด ซึ่งคนจีนเชื่อว่าเป็นอวัยวะสำคัญของร่างกายเรา หากอวัยวะ 5 อย่างนี้แข็งแรงร่างกายเราก็จะสมบูรณ์แข็งแรงตามไปด้วย นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมระดับน้ำตาลและลดภาวะแทรกซ้อนของผู้ป่วยโรคเบาหวาน ส่วนผู้สูงอายุช่วยลดอาการวัยทองลงได้”

            “จากที่เลือกสายพันธุ์ดีที่สุดอาจารย์ยังเลือกนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นโรงงานที่อาจารย์มั่นใจ โรงงานนี้ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกา ว่าทุกกระบวนการปลอดภัยไม่มีสารเคมีตกค้าง เป็นเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี หรือที่นิยมเรียกกันว่า “ออร์แกนิค” นั่นเอง จากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานมาสู่กระบวนการบรรจุแคปซูล อาจารย์เลือกโรงงานนิด้า ฟาร์มา อินคอร์ปอร์เรชั่น จำกัด โรงงานนี้เป็นโรงงานผลิตยาและอาหารเสริมที่มีชื่อเสียง มีมาตรฐาน GMP ISO และได้รับใบอนุญาตการผลิตจากองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขของไทย ทำให้อาจารย์ยิ่งมั่้นใจว่าผู้บริโภคจะได้รับสินค้าที่ดีมีมาตรฐานปลอดภัยแน่นอน”

 

            “กว่า 2 ปีที่ “คอร์ดี้พลัส” เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มผู้บริโภคเล็กๆ ที่ใส่ใจสุขภาพ บอกปากต่อปาก จนถึงทุกวันนี้ขยายออกไปในวงกว้าง เป็นที่ยอมรับของร้านขายยาให้วางจำหน่ายได้ นอกจากสินค้าคอร์ดี้พลัสขายดีแล้ว ทุกเดือนอาจารย์ยังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อคืนกำไรให้กับผู้บริโภค ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคยังคงมั่นใจ เลือกแบรนด์นี้สำหรับดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัว สำหรับตลาดเพื่อนบ้านลาว พม่า ซึ่งเป็นอีกตลาดหนึ่งที่มีความนิยมในสมุนไพรดูแลสุขภาพ”

            “ทุกวันนี้อาจารย์มีความสุขมากที่ได้ทำงานได้บอกต่อสุขภาพดีให้กับเพื่อนๆ และคนในสังคม ไม่อยากเห็นคนทุกข์ทรมานจากการเจ็บป่วย อยากเห็นทุกคนสุขภาพดีแข็งแรงเหมือนอาจารย์ได้ดูลูกหลานเติบโต ที่สำคัญไม่เป็นภาระของใคร สำหรับเป้าหมายของคอร์ดี้พลัสในปีนี้คือการขยายตลาดกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น รวมถึงการพัฒนาในแง่ของการบริการหลังการขาย การรักษาคุณภาพของสินค้า และมองถึงการผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพจากสมุนไพรธรรมชาติที่ปลอดภัยให้ถึงมือผู้บริโภคขึ้นมา สุดท้ายนี้อาจารย์ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ประกอบการ SME ทุกท่าน ฟันฝ่าอุปสรรคทุกอย่างไปได้ เพียงแค่เราเลือกสิ่งที่ดี มีคุณภาพ และรักษามาตรฐานของสินค้าให้คงอยู่ อ.มั่นใจว่า สินค้าของเราต้องนำพาธุรกิจ SME นี้ไปได้ไกลแน่นอนครับ”

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : “คอร์ดี้พลัส” ถังเฉ้าทิเบต สมุนไพรเพื่อสุขภาพ

ประเภทธุรกิจ : รับสมัครตัวแทนจำหน่าย สั่งซื้อผลิตภัณฑ์

Call Center : 02-030-0033

สมัครตัวแทนโทร : 081-373-5828

Line : cordy33

website : www.cordyplus.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด