Home | ธุรกิจน่าลงทุน
คารุ คงจู 가루공주 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบูรณาการคุณค่าทุกการบำรุง ออร่าผิวสวยดุจความอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา
เขียนโดย Admin เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 06:46:50 น. | ผู้เข้าชม 7795 ครั้ง

คารุ คงจู  가루공주

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบูรณาการคุณค่าทุกการบำรุง

ออร่าผิวสวยดุจความอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

 

          ผู้ที่รักความสวยทั้งหลายที่ชื่นชอบการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ควรยินดีปรีดากันได้แล้ว ด้วยนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางนั้นได้รับการพัฒนาและมีความก้าวหน้ามาก ซึ่ง คารุ คงจู 가루공주 1 ในแบรนด์ชั้นนำ ที่คัดสรรคุณภาพจากสารสกัดธรรมชาติเกรดพรีเมียมมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวแบบ All in One ได้อย่างล้ำลึกจากปัญหารอยสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสวยได้เพียงชั่วข้ามคืน

 

 

          ปัญหาสะสมของผิวติดสารเป็นบ่อเกิดให้ผิวแพ้ง่าย บอบบาง ไม่ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ดีขนาดไหนก็ไม่สามารถฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาชุ่มชื่นได้ จึงเป็นสาเหตุให้ คุณรัตติญา มะณีเนตร หรือ คุณกุ๊กไก่ CEO ผู้ริเริ่มเปิดแบรนด์ คารุ คงจู 가루공주 ได้เข้าสู่ธุรกิจเครื่องสำอางที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ได้อย่างแท้จริง

          “กว่า 1 ปี 5 เดือน ที่เราอยู่ในวงการธุรกิจเครื่องสำอาง มองว่าธุรกิจเครื่องสำอางมีอัตราการเจริญเติบโตและขยายอย่างต่อเนื่องทุกปี เพราะผู้คนในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะในวัยหนุ่มสาวต่างให้ความใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ความงาม และผิวพรรณกันมากขึ้น ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ความงามขายดีมาก ทำเงินก้อนโตให้กับผู้ประกอบการได้อย่างรวดเร็ว ธุรกิจเครื่องสำอางเป็นตลาดใหญ่ที่มีเม็ดเงินมหาศาล ย่อมจะมีการแข่งขันสูงเป็นเรื่องธรรมดา ในทางกลับกันแบรนด์ คารุ คงจู กลับมีแนวโน้มที่เติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ขายได้ในตัวเอง”

 

 

 

          “สำหรับแบรนด์ คารุ คงจู แปลว่าอะไร หลายคนสงสัยว่าเป็นแบรนด์ไทย แต่ทำไมชื่อเกาหลี??? คงจู แปลว่า เจ้าหญิง คารุ แปลว่า โต๊ะเครื่องแป้ง เครื่องสำอาง ผงแป้ง คารุ คงจู 가루공주 สาเหตุที่ตั้งชื่อให้เป็นภาษาเกาหลี เพราะเราอยากได้คำว่า “เจ้าหญิงเป็นชื่อแบรนด์” แต่เจ้าหญิงภาษาไทยมีเยอะ มีเพื่อนที่เกาหลีแนะนำว่าให้ชื่อ “คงจู” จึงเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ในปัจจุบัน”

          “คารุ คงจู เริ่มต้นมาจากปัญหาผิวหน้าของเราและกลุ่มเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเดียวกัน ลองใช้ครีมหลายต่อหลายครีม ก็ยังไม่ตอบโจทย์ตามที่ต้องการ เราจึงผลิตครีมตัวนี้ขึ้นมาเพื่อมาใช้เองก่อน เพราะเริ่มต้นจากการใช้กับตัวเอง จึงต้องเลือกสารสกัดที่ดีและปลอดภัยทุกตัว ปรากฏว่าผลการตอบรับดีมาก ตอบโจทย์ได้ตรงประเด็น จึงตัดสินใจเริ่มทำแบรนด์คารุ คงจู เพราะมีความเชื่อมั่นในสินค้าว่าคุณภาพดีจริง”

          “ซึ่งผลิตภัณฑ์แบรนด์ คารุ คงจูและดะริน มีสินค้าอยู่ 4 ตัว คือ เราเปิดตัวด้วยมาสก์หน้า, เซรั่ม, กันแดด, คลีนซิ่ง และกำลังจะออกสินค้าตัวใหม่เร็วๆ นี้ คือ ตัวบำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีสารแอคทีฟหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายที่ทำร้ายผิว 100% วิจัยและพัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ คารุ คงจู เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่สารแอคทีฟหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแบบเข้มข้นมากกว่าครีมตามท้องตลาดทั่วไป เพราะต้องการให้เห็นผลจริง แต่จัดให้อยู่ในราคาที่คนส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ ส่วนเรื่องความปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายที่ทำร้ายผิว เรากล้าการันตีและตรวจสอบให้ 200% เรามีเอกสารรับรองความปลอดภัยจากแหล่งที่เชื่อถือได้ควบถึง 2 สถาบันชั้นนำ”

 

          “ช่องทางการจัดจำหน่ายธุรกิจของเราอยู่บนช่องทางออนไลน์แบบซื้อมาขายไปในรูปแบบ “ตัวแทนขาย” เรทราคาสินค้าเท่ากันทั่วประเทศ และมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกให้อย่างต่อเนื่อง รายได้ที่จะได้รับขึ้นอยู่กับความสามารถในการขายของแต่ละบุคคล ทุกอย่างมีความชัดเจนตรงไปตรงมา สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมทีมขายกับเรา ต้องมีความตั้งใจที่จะเข้าสู่อาชีพแม่ค้าออนไลน์อย่างจริงจังและเงินในกระเป๋าจำนวนหลักพันต้นๆ เท่านั้นค่ะ บริษัทจะเข้าไปดูแลตั้งแต่เรื่องการสอนการขาย จัดการอบรมเพิ่มศักยภาพตัวแทนอย่างต่อเนื่อง มีแอดมินประจำแบรนด์และทีมงานอีกหลายท่าน คอยประสานงาน ช่วยเหลือตัวแทนในทุกๆ ด้าน ตอบคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ทุกตัว รวมไปถึงการแนะนำแนวทางในการทำงานต่างๆ ค่ะ” CEO คุณกุ๊กไก่ กล่าว

          “ทางด้านคู่แข่งนั้นต้องถือว่าเรายังมีไม่มากนัก ตลาดมาสก์ตอนนี้กลุ่มผู้ผลิตยังทำน้อยอยู่ เพราะมีข้อจำกัดในการผลิตค่อนข้างเยอะ ซึ่งผู้ประกอบการจะรู้รายละเอียดตรงจุดนี้ดี เราจึงนำจุดนี้มาตีโจทย์ให้แตกก่อนที่คนอื่นจะทำผลิตภัณฑ์ของเรามีความแตกต่างจากคู่แข่งอย่างชัดเจนคือ “ไม่เน้นเรื่องความขาว เราเน้นความกระจ่างใส ผิวต้องดีอย่างปลอดภัย เรื่องขาวไว…เราไม่ทำ” ถึงแม้ตอนนี้มาสก์ในตลาดออนไลน์จะยังมีน้อย แต่เริ่มมีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้นมากในอนาคต”

 

          “การตลาดของบริษัทเราเน้นไปในเรื่องของการสร้างการรับรู้แบรนด์ในทุกช่องทาง เพื่อให้ตัวแทนขายสินค้าได้อย่างสะดวกกายและสบายใจที่สุด เรามีสินค้าที่ดีในมือแล้ว การส่งเสริมการขายก็ต้องดีเช่นกัน ในส่วนของภายในแบรนด์นั้น เรามีการจัดโปรโมชั่นเสริมให้ตัวแทนอย่างต่อเนื่อง อาทิ โปรเสริมทองคา นาฬิกา กระเป๋าแบรนด์เนม ทริปท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ในส่วนของต่างประเทศนั้น เราได้ไปมาแล้ว 3 ประเทศ ได้แก่ เกาหลี ฮ่องกง และมัลดีฟส์ (ศรีลังกา) โดยเป้าหมายของบริษัทแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ เราจะรักษาคุณภาพ มาตรฐานสินค้าที่ดีและปลอดภัยให้กับผู้บริโภค และเราจะสร้างความมั่นคงและความมั่งคั่ง ร่ำรวยให้ตัวแทนทุกรุ่นทุกสมัยให้มากที่สุด”

          “ความสำเร็จของเราอยู่ที่การเลือกทำธุรกิจจากสิ่งที่เรารักและชอบ เพราะเราจะอยากรู้ทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน ทุกกระบวนการทางานในการผลิตโดยอัตโนมัติแบบไม่ต้องใช้ความพยายามมาก ความซื่อสัตย์ สุภาพ อ่อนน้อม อดทนตรงไปตรงมาความรักความศรัทธาในตัวเองและผลงานก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากไม่แพ้กันสุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนนักธุรกิจทุกท่าน ยืนหยัด ซื่อตรง มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงาน นอกจากเพื่อตนเองแล้วท่านยังได้ช่วยสร้างรายได้ให้กับคนไทยได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกทางหนึ่งด้วยถ้าคุณภาพชีวิตทุกครัวเรือนดีคุณภาพสังคม คุณภาพในตัวคน ก็จะดีขึ้นเช่นกันค่ะ” คุณกุ๊กไก่ กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ :     แบรนด์คารุ คงจูและดะริน ภายใต้บริษัทโอลีเวีย คอสเมซูติคอล

ประเภทธุรกิจ :         บริการดูแลผิวพรรณและความงาม

โทร.     : 091-058-1441, 063-451-1122

line      : gongju_darin

fb        : คารุ คงจู 가루공주

ig        : rattiya_ceo

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด