Home | News (New Biz)
ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมแล้วกับงานมอบรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 ฉบับนี้จะเป็นฉบับการเปิดตัว CEO ชุดสุดท้าย
เขียนโดย Admin เมื่อ 02 ธันวาคม 2560 เวลา 09:20:28 น. | ผู้เข้าชม 1635 ครั้ง


            ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมแล้วกับงานมอบรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 ฉบับนี้จะเป็นฉบับการเปิดตัว CEO ชุดสุดท้ายที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานมอบรางวัล CEO INSPIRATION AWARD ประจำปี 2017 ในครั้งนี้ ตลอดระยะเวลาตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมาจนถึง ณ เดือนธันวาคมนี้ ทางทีมงานนิตยสารฯ ได้มุ่งมั่นในการคัดสรร CEO คุณภาพจากหลากหลายธุรกิจ มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวแรงบันดาลใจของตนเอง ผ่านนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ และช่องทางสื่อคุณภาพต่างๆ ในเครือ ทางนิตยสารฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจนี้จะเป็นแสงสว่างให้กับคนที่ต้องการเริ่มต้นสร้างอาชีพ สร้างธุรกิจของตนเอง ให้ยั่งยืนได้ในอนาคต


 งานมอบรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00-20.00 น. CRYSTAL BALLROOM 3, 4 Crystal Design Center (CDC) งานนี้เป็นหนึ่งงานที่ทางนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับ CEO ต้นแบบผู้สร้างแรงบันดาลในการทำธุรกิจให้กับใครอีกหลายๆ คน ขอฝากให้ท่านสมาชิก และท่านผู้อ่านติดตาม และเป็นกำลังให้กับทางทีมงานนิตยสารฯ ด้วยนะคะ


 Cover ฉบับนี้ได้รับเกียรติจาก คุณศิณภัทร คำน้อย สุดยอด CEO หญิงแห่งวงการเครื่องสำอางไทย เจ้าของแบรนด์ Spelling Cosmetic ที่ร่วมผนึก 6 ทีมผู้บริหารทั่วไทย ด้วยแผนการขยายการสร้างตัวแทน จนสามารถสร้างยอดขายได้ทะลุ 7 หลัก ต่อเดือน! ท่านสมาชิก และท่านผู้อ่านจะเชื่อหรือไม่ว่า ในความสำเร็จเหล่านี้ CEO หญิงสุดแกร่งคนนี้ได้ตัดสินใจเริ่มต้นทำธุรกิจ ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นที่มีเพียง 3,000 บาทเท่านั้น อะไรที่ทำให้เธอคนนี้ประสบความสำเร็จ ติดตามรายละเอียด เรื่องราวภายในเล่มได้เลยนะคะ (ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง)  


 สำหรับปีนี้พวกเราทีมงานนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ พร้อมสื่อคุณภาพ ภายในเครือขออวยพรให้ผู้อ่านทุกท่านที่กำลังมีแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวในเทศกาลปีใหม่จงมีแต่ความสุข มีความปลอดภัยตลอดการเดินทางนะคะ และสำหรับท่านผู้อ่านที่กำลังมองหาธุรกิจดีๆ มาสร้างอาชีพในปี 2561 ทางนิตยสารขออวยพรให้ประสบความสำเร็จดังใจนะคะ


 ท่านสมาชิกและผู้อ่านท่านใดที่กำลังมองหาธุรกิจดีๆ มาสร้างอาชีพ สามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว ข้อมูลธุรกิจน่าลงทุนพร้อมไอเดีย แรงบันดาลใจของการทำธุรกิจ และทุกเรื่องเกี่ยวกับ SMEs ที่อาจจะทำให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ที่ประสบความสำเร็จได้ที่ นิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ, www.SMEsReport.com, www.สร้างอาชีพ.com, รายการ SME TV, facebook smesreport และ facebook SME สร้างอาชีพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงค่ะ



พรทิพย์ แก่นจันทร์
บรรณาธิการบริหาร

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด