Home | News (SMEs News)
Spelling Cosmetics Thailand แบรนด์ NO.1 ของเมืองไทย จัดมีทติ้ง “ดิสโก้ ปาร์ตี้” ฉลองครบรอบ 5 ปี สร้างพลังตัวแทน CEO สุดสตรอง
เขียนโดย Admin เมื่อ 06 ธันวาคม 2560 เวลา 14:09:42 น. | ผู้เข้าชม 2064 ครั้ง

 

 

 

Spelling Cosmetics Thailand แบรนด์ NO.1 ของเมืองไทย

 

 

จัดมีทติ้ง ดิสโก้ ปาร์ตี้ ฉลองครบรอบ 5 ปี สร้างพลังตัวแทน CEO สุดสตรอง

 

 

ศิณภัทร คำน้อย ลั่น!!! เตรียมแผนจัดหนัก รุกตลาดปี 2561 ปีหน้าเป็นปีของ แม่

 

        เส้นทางธุรกิจของหลายๆ แบรนด์คาดว่าน่าจะมาถึงช่วงปลายปีที่จะต้องประเมินธุรกิจกันแล้วจะเดินไปอย่างไรต่อ? ทางตันไม่ได้ใช้กับทุกแบรนด์เสมอไป สเปลลิ่ง คอสเมติก ไทยแลนด์ (Spelling Cosmetics Thailand) แบรนด์ที่เรียกได้ว่ามีความแข็งแกร่งในสมรภูมิธุรกิจความสวยความงามมานานกว่า 5 ปี มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 7,000 คนทั่วประเทศ ชูจุดแข็งด้วยสินค้ามีคุณภาพ ใช้ดีแล้วบอกต่อ ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือปณิธานและวิสัยทัศน์ที่มีความมาดมั่นของ คุณศิ - ศิณภัทร คำน้อย CEO หญิงสุดสตรองแห่งบ้าน SP  

        ณ วันนี้ถือฤกษ์งามยามดีจัดฉลองวันเกิดครบรอบ 5 ปีของแบรนด์ สเปลลิ่ง คอสเมติก ไทยแลนด์ (Spelling Cosmetics Thailand) CEO คุณศิ แม่ทัพโต้โผผู้ที่อยากจะมอบสิ่งดีๆ ตอบแทนลูกกว่า 150 คนแห่งบ้าน SP ที่เดินทางมาจากทั่วประเทศมาร่วมเฉลิมฉลองงานมีทติ้งแห่งความสำเร็จและเรียนรู้สัมมนาวิชาการเพื่อสร้างพลังตัวแทน พร้อมฟังทิศทางการตลาดปี 2561 เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 Waterside Restaurant Bangkok เลียบด่วนรามอินทรา ที่ผ่านมา

        ภายในงานมีทติ้งเก๋ๆ ครั้งนี้ คุณศิ CEO ลงมือจัดตารางกิจกรรมด้วยตนเอง โดยแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงเช้าหลังจากลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย ตัวแทนจำหน่ายแห่งบ้าน SP ที่เดินทางมาจากทั่วประเทศเข้าสู่ห้องสัมมนาโดยพร้อมเพียงกัน คุณธิติชัย กีฬา รับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน เรียนเชิญ คุณศิ ศิณภัทร คำน้อย CEO กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการงานครั้งนี้ เรียนเชิญ คุณพรทิพย์ แก่นจันทร์ บรรณาธิการนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ มอบดอกไม้แสดงความยินดี

 

        จากนั้นเข้าสู่กระบวนการวิชาการ นำโดย โปรปลา - นภชนก คนคล่อง วิทยากรอิสระผู้มีประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี พร้อมทีมงาน ตัวแทนเริ่มต้นฟังสัมมนาเรื่องปลุกพลังนักขาย (Motivate), แนวความคิดเชิงบวกปรับทัศคติ (Motivate), กิจกรรมสร้างพลังความสามัคคี และกิจกรรมปลุกพลังการทำงานร่วมกันเป็นทีม (Teambuilding) ซึ่งกิจกรรมวิชาการนี้เป็นอะไรที่ได้มากกว่าความรู้ เพราะการมีทติ้งครั้งนี้คือมิตรภาพที่อบอุ่นมาก ได้รู้จักเพื่อนร่วมงาน ได้รู้จักคนในครอบครัว spelling มากขึ้น CEO บอสศิ เจ้าของแบรนด์เป็นกันเองมาก พวกเราอยู่กันแบบครอบครัวที่อบอุ่นที่หลายๆ อาจไม่เคยได้สัมผัสแต่เมื่อเข้ามาสัมผัสแบรนด์นี้เราเสมือนครอบครัวเดียวกันตั้งแต่รู้จักกันเลยก็ว่าได้

 

        ช่วงเย็นเวลาพาร์มไทม์ที่ทุกคนรอคอยที่ CEO มีแนวคิดออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ ดิสโก้ ปาร์ตี้ เพื่อลูกๆ
แห่งบ้าน SP ที่จะมาประชันความสวยแซ่บ บรรยากาศต้องบอกได้คำว่า อลังการเวอร์ๆ ทุกคนจัดเต็มและสร้างเสียงหัวเราะเฮฮา พลังแห่งความยิ่งใหญ่ของแบรนด์ SP ที่จะเป็นไฟล่ามทุ่งที่เสมือนเชื้อเพลิงดีๆ ที่บ่งบอกถึงความใส่ใจของตัวแทนที่มีต่อ CEO ความแข็งแกร่งของ CEO สาวคนนี้เป็นพลังหลักที่จะนำทัพ SP มุ่งไปสู่จุดหมายเดียวกันที่หลักพันล้านภายในปี 2561 นี้

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด