Home | ทำเลค้าขาย
“ตลาดนัดนินจาอมตะ” อีกหนึ่งแลนด์มาร์คทำเลทองซื้อ-ขายสินค้าแฟชั่น… ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดชิค!! ของชาวชลบุรี
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 22:53:49 น. | ผู้เข้าชม 13294 ครั้ง“ตลาดนัดนินจาอมตะ”

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คทำเลทองซื้อ-ขายสินค้าแฟชั่น…

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดชิค!! ของชาวชลบุรี


            ปัจจุบันตลาดนัดนับเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของวัยรุ่นในยุคนี้ไปแล้ว ด้วยความที่มีสินค้าให้เลือกช็อปกันอย่างหลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า รวมไปถึงร้านอาหารจานเด็ด ที่ยกขบวนกันมารวมไว้ที่ตลาดที่เดียว ยิ่งตอบโจทย์ความต้องการของคนในสมัยนี้ได้เป็นอย่างดี และอีกหนึ่งตลาดนัดที่ตอนนี้กำลังฮอตฮิตมากที่สุดในตอนนี้คือ “ตลาดนัดนินจาอมตะ” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของชาวจังหวัดชลบุรีเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตลาดที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร นับเป็นอีกหนึ่งตลาดนัดที่ใครเดินทางไปเที่ยวจังหวัดชลบุรี จะต้องแวะเข้าไปเดินเที่ยวให้ได้กันอย่างแน่นอน

                 โดยจุดเริ่มต้นของตลาดนัดนินจาอมตะ มากจากความต้องการสร้างจุดเช็คอินที่ฉีกประสบการณ์แนวใหม่ เปรียบเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของชาวชลบุรี ทั้งยังช่วยสร้างอาชีพสำหรับพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ ที่อยากลองเข้ามาขายสินค้า และเป็นศูนย์รวมการเรียนรู้ของผู้ประกอบการ สร้างความสุขสำหรับลูกค้า เป็นตลาดนัดที่รวมทุกความต้องการแห่งแรกและแห่งเดียวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เรารวบรวมร้านอาหารชื่อดังมารวมไว้ในตลาดนินจาแห่งนี้ บวกกับบรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติของตลาด ยิ่งทำให้อาหารน่ากินเข้าไปอีก นอกจากนี้แล้ว ตลาดของเรายังเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าครบวงจรอาทิเช่น เสื้อผ้า-รองเท้าแฟชั่น, พระเครื่อง, สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังตลอดทั้งเดือนอีกด้วย
 


                ตลาดนินจาอมตะ ออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง มีมาสคอตเป็นรูปนินจา โดยตลาดตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ ถูกเทคอนกรีตทั้งพื้นที่ และมีที่จอดรถรองรับคนที่เข้ามาเดินตลาดได้มากกว่า 300 คัน นับเป็นตลาดขนาดใหญ่ในเขตนี้เลยทีเดียวโดยที่เลือกทำเลเป็นบริเวณนี้ก็เพราะว่า ทำเลที่นี่เป็นประตูสู่ภาคตะวันออก และถือเป็นประตูสู่ จ.ชลบุรี โดยจุดประสงค์หลักของการเปิดตลาดนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวรู้จักจังหวัดชลบุรี ทั้งด้านวิถีชีวิต วัฒนธรรม และเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจจังหวัดชลบุรีมากขึ้น โดยตลาดนัดนินจาเริ่มเปิดขายของตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น. ของทุกวัน หยุดเฉพาะวันจันทร์

                 โซนพื้นที่ขายของมีอยู่ 3 โซนหลักๆ คือ โซนแฟชั่นเสื้อผ้าชายหญิง ที่มีให้เลือกช็อปกันอย่างมากมาย ราคาสบายกระเป๋า หรือจะเป็นกระเป๋า รองเท้า สินค้าแฟชั่นอื่นๆ ก็มีให้เลือกช็อปกันมากมายนับไม่ถ้วน ต่อมาเป็นโซนอาหาร ก็ได้รวบรวมร้านเด็ดมาไว้อย่างมากมาย เช่น ร้านบะหมี่จอมพลัง, เซฟตุ่ยเรนเจอร์, สุขนิยม, สดใสบิงซู, แซ่บสัส, ร้านปังชีส และร้านอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละร้านรับรองว่า เด็ดสุดๆ สุดท้ายจะเป็นโซนคลองถมที่รวบรวมสินค้ามือสอง, พระเครื่อง, ต้นไม้ ตลอดจนสัตว์เลี้ยง มาให้ทุกคนได้เลือกช็อปอย่างจุใจไม่แพ้กัน

                 พื้นที่ขายในตลาด ต่อล็อคจะมีขนาด 3x2 เมตร รวมทั้งหมดกว่า 2,300 ร้านค้า โดยการจองล็อคจะเป็นแบบวันต่อวัน ซึ่งทางตลาดจะเก็บค่าเช่าแผงวันละ 100 บาท จนถึงสิ้นปี 2017 ใครที่สนใจสามารถเข้ามาติดต่อที่สำนักงานได้ ทุกวันอังคาร - อาทิตย์ หยุดทุกวันจันทร์ ยกเว้นตรงกับวันนักขัตฤกษ์ โดยเริ่มเข้ามาติดต่อได้ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ใครมาจองล็อคก่อนมีสิทธิ์ขายก่อน

 ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อโครงการ : ตลาดนัดนินจาอมตะ

ที่ตั้งโครงการ: ถ.บางนาตราด กม.57 อยู่ติดกับถนนบายพาส เลี่ยงเมืองชลบุรี

fb : ตลาดนินจาอมตะ, @ninjaamata

Tel : 063-226-0966, 063-225-6289

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด