Home | ธุรกิจน่าลงทุน
มาร์กผิวหน้ามะเขือเทศนมสด ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ อาชีพที่สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 23:00:56 น. | ผู้เข้าชม 8092 ครั้ง

มาร์กผิวหน้ามะเขือเทศนมสด
ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ
อาชีพที่สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด


     ราชินีแห่งความกระจ่างใสต้องยกให้ “มะเขือเทศ” ผักผลไม้สีแดงจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณเหลือคณานับ โดยเฉพาะการบำรุงผิวของคุณหนุ่มๆ สาวๆ ดูขาว กระจ่างใส อ่อนเยาว์ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด หากนำเอามะเขือเทศไปลองมิกส์แอนด์แมทซ์กับเคล็ดลับความใสในแบบอื่น อาทิ โยเกิร์ต น้ำมะนาว น้ำแตงกวา เป็นต้น ก็รู้สึกจะยุ่งยากสำหรับวิถีชีวิตที่ต้องเร่งรีบ บริษัท นิโอริต้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมาร์กผิวหน้าจึงคิดค้น “มาร์กมะเขือเทศนมสด” (TOMATO MILKY MASKING PACK) ภายใต้แบรนด์ นิโอริต้า (Niorita) ผลิตภัณฑ์มาร์กหน้าน้องใหม่แรงที่สุดตอนนี้ มาตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่มแบบ All in 1 แค่กระปุกเดียวก็เอาอยู่

 

คุณธัญญธร ธีรกิจสกุล หรือ คุณตั้ก CEO


    คุณธัญญธร ธีรกิจสกุล หรือ คุณตั้ก CEO สาวสวยมากความสามารถผู้อยู่เบื้องหลังแห่งการคิดค้นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับ “นิโอริต้า” ก้าวขึ้นแท่นอันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์มาร์กหน้ามะเขือเทศนมสดที่มาจากธรรมชาติ 100% นี้เริ่มต้นจาก “โดยส่วนตัวตั๊กเองรักและชื่นชอบการขายของเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งสามารถขายของได้ทุกประเภทในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ ตั๊กทำธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้ามา 12 ปี เรียกได้ว่าเรามีประสบการณ์มากพอสมควร โดยเฉพาะการติดต่อสื่อสารและการบริหารการตลาดเรามีความรู้ตรงนี้แน่นมากค่ะ”


    “ในทิศทางเดียวกันตั๊กต้องออกไปติดต่อธุรกิจอยู่เป็นนิจ การดูแลตัวเองสำหรับผู้หญิงก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่สิ่งที่ตั๊กคำนึงถึงผลลัพธ์จากการใช้เครื่องสำอางต่างๆ ตั๊กจะเน้นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติมากที่สุดเพราะไม่มีสารอันตราย ทำให้ตั๊กเริ่มมองเห็นช่องทางการทำธุรกิจใหม่ก็คือ ธุรกิจด้านเครื่องสำอาง ถึงแม้ว่าธุรกิจเครื่องสำอางในตลาดประเทศไทยที่มีการแข่งขันกันค่อข้างสูง โดยเฉพาะการขายในรูปแบบออนไลน์มีเยอะมาก อย่างไรก็ตามตั๊กคิดว่าผู้บริโภคต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองก่อนเสมอ”

 


    “ด้วยปณิธานที่ตั๊กยังคงแน่วแน่ที่จะมุ่งมั่นสานต่อธุรกิจเครื่องสำอาง ตั๊กใช้ความรู้ที่เรียนมาไปต่อยอดทำการวิจัย และพัฒนาสูตรเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง นำเอามาทดลองใช้เองก่อน จนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจชื่อว่า “มาร์กมะเขือเทศนมสด” (TOMATO MILKY MASKING PACK) ภายใต้แบรนด์ นิโอริต้า (Niorita) และใช้ประสบการณ์การขายของของตัวเองผลิตสินค้าที่ปลอดภัยมาตลอด จนเริ่มก่อตั้งเป็น บริษัท นิโอริต้า (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบันดำเนินธุรกิจเครื่องสำอางมา 3 ปีแล้ว”

 


    “มาร์กมะเขือเทศนมสด ถือเป็นการบำรุงผิวแบบพิเศษอีกทางหนึ่งที่นอกเหนือไปจากการทาครีมบำรุงผิว ช่วยให้ผิวดีขึ้นค่อนข้างเยอะอย่าง ลดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ปรับสีผิวใหม่สม่ำเสมอ เรียบเนียน ปรับผิวหน้าให้ขาว ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าเต่งตึง ควบคุมความมันบนใบหน้า ทาแป้งติดทน กระชับรูขุมขน ที่สำคัญช่วยให้ผิวดูกระจ่างใเรียบเนียนชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและจัดสิ่งสกปรกต่างๆ และผลที่ได้คือใบหน้าจะเกลี้ยงเกลา เพียงแค่มาร์กหน้าก่อนนอนหรือก่อนแต่งหน้าสัก10 - 15 นาทีแล้วล้างออก แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้งกำลังดี”

 


    “สำหรับผลิตภัณฑ์มาร์กผิวหน้ามะเขือเทศนมสดเป็นสินค้าตัวแรกที่เราเปิดตลาดเรียกว่าบูมมาก ด้วยการชูจุดแข็งจากคุณสมบัติพิเศษจากธรรมชาตินำมาผสมผสานและใส่ใจลงไปในส่วนผสมหลักอย่าง มะเขือเทศและนมสด สารสกัดที่มากด้วยคุณภาพที่ผู้ใช้ทั่วประเทศยอมรับเป็นผลิตภัณฑ์ The Best Seller โดยผลิตภัณฑ์ของเราตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง วัยรุ่น วัยกลางคน วัยผู้ใหญ่ ใช้ดีบอกกันปากต่อปากจนกระทั่งติดชาร์จได้ขึ้นแท่นรีวิวใน www.jeban.com (จีบัน) อีกด้วย เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยไร้สารอันตรายแน่นอน นอกจากนี้ความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพแล้วในส่วนของดีไซน์บรรจุภัณฑ์กระปุกรูปมะเขือเทศเป็นอีกหนึ่งเซกชั่นที่โดดเด่นสั่งผลิตโดยตรงจากโรงงาน ทำให้ผู้บริโภคจดจำแบรนด์ได้ง่ายอีกด้วย”

 


    “ปัจจุบันตลาดเครื่องสำอางเป็นตลาดที่กว้างมาก สินค้าในตลาดก็มีมากเช่นกัน เรามองที่ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์มีกิมมิกส์ลูกเล่นอย่างมีชั้นเชิงมากกว่า แต่เราก็ต้องพัฒนากันต่อไปสำหรับผู้ที่สนใจสร้างธุรกิจเป็นของตนเอง เราเน้นเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเพื่อต้องการส่งเสริมให้คนไทยมีอาชีพสร้างรายได้ให้กับตนเอง บริษัทฯ มีการจัดโปรโมชั่นให้ตัวแทนอย่างต่อเนื่อง เน้นการทำการตลาดเชิงรุก สอนการทำการตลาดออนไลน์ โดยเป้าหมายมีอย่างเดียวคือคนไทยทั่วประเทศต้องรู้จักแบรนด์นิโอริต้าผู้ผลิตสินค้าที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งทุกคนต้องกล้าใช้ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่ติดตาติดใจผู้ใช้ทุกคน”


    “ตั๊กอยากให้กำลังใจผู้ประกอบการทุกท่านไม่ว่าจะเริ่มต้นหรือท้อแท้อยู่นะคะ ทุกคนมีปัญหาไม่ว่าจะทำอะไรต้องมีปัญหาเสมอ ถ้าเราคิดว่าปัญหามันใหญ่ ก็แยกทีละเรื่องแล้วค่อยๆ แก้ไข ที่สำคัญอย่าคิดลบต่อสิ่งที่เราจะทำพลังแห่งการคิดบวกจะทำให้เราพบทางออก เคล็ดลับความสำเร็จก็คือใครจะท้อ แต่เราห้ามท้อ ล้มให้เยอะๆ เรียนรู้ให้เยอะๆ เพราะมันคือกุญแจของประตูความสำเร็จค่ะ”  ข้อมูลธุรกิจ
 

ชื่อธุรกิจ    :   Niorita Thailand
ประเภทผลิตภัณฑ์  :  ผลิตภัณฑ์มาร์กผิวหน้ามะเขือเทศนมสด (NIORITA TOMATO MILKY MASKING PACK)
ประเภทธุรกิจ    :  รับสมัครตัวแทนจำหน่าย
โทร    :    093-281-9333
ไลน์    :    @nioritathailand
fb    :   www.facebook.com/nioritathailand
ig    :  nioritathailand
web  : www.nioritathailand.com


 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด