Home | News (New Biz)
‘คุณดวงทิพย์ ปานรักษา’ CEO ผลิตภัณฑ์แบรนด์ ACARE COSMETIC ความหมายของ CEO ที่คนทั่วไปเข้าใจก็คือ
เขียนโดย Admin เมื่อ 23 มกราคม 2561 เวลา 20:46:43 น. | ผู้เข้าชม 2196 ครั้ง

‘คุณดวงทิพย์ ปานรักษา’

CEO ผลิตภัณฑ์แบรนด์

ACARE COSMETIC

          ความหมายของ CEO ที่คนทั่วไปเข้าใจก็คือ ผู้บริหารที่มีอำนาจสูงสุดในองค์กร ทั้งด้านการบริหาร ตัดสินใจต่างๆ แต่สำหรับตัวเองนั้น นิยาม CEO หมายถึง ผู้ที่จะพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งไม่ได้หมายถึงการทำหน้าที่อยู่ในจุดสูงสุดเพียงอย่างเดียว แต่ CEO ที่ดี ต้องสามารถทำได้ทุกอย่างในส่วนงาน รู้และเข้าใจงานของตนเองจากการศึกษาและลงมือทำเองจริงๆ ประสบการณ์ที่มาจากตัว CEO เองนั้น คือตัวชี้วัดอย่างหนึ่งที่จะพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ

 แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ

          ส่วนตัวเป็นคนชอบความสวยความงามมาตั้งแต่สมัยเรียน แล้วก็คิดว่าจบมาไม่อยากไปทำงานโรงงาน จึงตัดสินใจเรียนปริญญาโทต่อด้านวิจัยเครื่องสำอาง ตอนนั้นคิดว่า เราอยากจะเป็นเจ้าของกิจการที่มีแล็บผลิตเป็นของตนเองและวิจัยและพัฒนาสูตรสินค้าทุกตัวขึ้นได้เอง ซึ่งจุดสำคัญที่ทำให้คิดว่าอยากจะทำแบรนด์เอแคร์ขึ้นมาคือ เราอยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์ที่เป็นผู้รู้และมีความสามารถที่จะพัฒนางานต่อยอดได้ด้วยตนเอง เพราะความรู้คือสิ่งสำคัญ ที่จะพาองค์กรไปดำเนินไปในระยะยาวอย่างมั่นคงได้ 

 ความสำเร็จในธุรกิจกับรางวัลที่ได้รับ

          แบรนด์เอแคร์คอสเมติก เป็นแบรนด์เล็กๆ ที่ตั้งใจสร้างจากความรู้และจรรยาบรรณที่มีของตัวเอง ซึ่งแบรนด์ของเราอาจจะไม่ได้เติบโตไวแบบก้าวกระโดด แต่ทุกย่างก้าวของการเติบโต มีความมั่นคง เพราะเราโตมาจากฐานลูกค้าใช้จริง อีกทั้งการตลาดของแบรนด์ก็ทำตลอดทั้งปี ซึ่งในตอนนี้ก็ตั้งเป้าทำให้สินค้าเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆค่ะซึ่งทางแบรนด์ขอขอบคุณสำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ ที่สามารถสร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และมีจุดยืนที่ชัดเจน จนสามารถเป็นต้นแบบแรงบันดาลใจให้กับคนทำธุรกิจได้

 ฝากแง่คิดดีๆ จาก CEO คนดัง ในการสร้างแรงบันดาลใจ สำหรับคนหมดไฟแต่ใจยังสู้

          “เรียนรู้ที่จะมีความสุข ให้ใจเต็มร้อยในงานที่ทำ แม้ว่าวันนี้ผลที่ได้อาจจะยังไม่ดี แต่วันหน้าต้องเป็นวันของเราแน่นอน” ซึ่งขอเพียงแค่ไม่ถอดใจไปก่อน และพร้อมที่จะเรียนรู้และพัฒนา คุณก็จะประสบความสำเร็จได้แน่นอนค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ทำธุรกิจ บางท่านอาจจะรู้สึกท้อถอย เพราะเจอกับปัญหาและอุปสรรคมากมาย จงคิดไว้เสมอว่าอุปสรรคในวันนี้ จะยิ่งทำให้ความสำเร็จของเราสวยงามและเลอค่ามากยิ่งขึ้นค่ะ 

ข้อมูลธุรกิจ

 

ชื่อธุรกิจ          :    ACARE COSMETIC

ประเภทธุรกิจ   :    เวชสำอางความงาม

รูปแบบธุรกิจ    :    รับตัวแทนจำหน่าย

โทร                 :    089-713-2111

Fb                  :    ACARE Cosmetic - เจ้าของแบรนด์

line                 :    @ac11 หรือ acare11

ig                    :    acare_official

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด