Home | ธุรกิจน่าลงทุน
“วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น” ธุรกิจบริการวีซ่า ที่ตอบโจทย์ผู้ที่รักการเดินทางอย่างครบวงจร
เขียนโดย Admin เมื่อ 26 มกราคม 2561 เวลา 13:09:52 น. | ผู้เข้าชม 8818 ครั้ง

 

 

วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่นธุรกิจบริการวีซ่า

ที่ตอบโจทย์ผู้ที่รักการเดินทางอย่างครบวงจร

 

          บริษัท วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จำกัด ที่บริหารงานโดยคุณน้อย - วิภาวดี ฮามาดก่อตั้งขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณในการเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ทำงาน เรียน หรือแม้กระทั่งการไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว เพราะปัจจุบันบางประเทศนั้นต้องรอผลอนุมัติวีซ่านานมาก เนื่องด้วยปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องความมั่นคง หรือแม้กระทั่งการลักลอบเข้าไปทำงานที่ต่างประเทศแบบผิดกฎหมาย ทำให้ประเทศเหล่านั้นต้องออกกฎหมายที่เข้มงวดเพื่อมาจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น ก็ย่อมส่งผลเสียให้กับคนที่จะเดินทางเข้าไปประเทศนั้นๆ แน่นอน

          คุณน้อยเล่าว่าจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจเกิดจากที่ตัวเองเป็นคนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งทุกๆ ครั้งที่เดินทางไปนั้นก็จะเจอปัญหามากมาย ทั้งขอวีซ่าบางประเทศไม่ผ่านบ้าง ถูกกักตัวไว้ที่สนามบินบ้าง ก็เลยเกิดความคิดที่จะทำธุรกิจขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนไทยที่เจอปัญหาเหมือนกัน จึงเกิดเป็นธุรกิจการบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำวีซ่าขึ้นมาเพื่อช่วยให้คนไทยสามารถเดินทางไปต่างประเทศได้สะดวกสะบายมากยิ่งขึ้น

          บริษัทของเราได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจเกี่ยวกับบริการ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพจากเราแน่นอน ซึ่งธุรกิจของเราเป็นธุรกิจบริการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของเอกสาร และช่วยวางแผนการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศหรือแม้กระทั่งการไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศ อีกทั้งบริษัทของเรายังมีการบริการอื่นๆ อีกมากมายเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเกี่ยวกับการทำวีซ่าอีกด้วย

 

          สำหรับบริษัทของเราในอนาคตวางเป้าหมายไว้ว่ากระจายสาขาให้กับพื้นที่ที่เป็นกลุ่มลูกค้าตามจังหวัดที่มีสนามบิน หรือตามจังหวัดที่คิดว่าน่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าเรา และพัฒนาบริษัทให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ หาเครือข่ายใหม่ๆ เพื่อให้ธุรกิจของเราครอบคลุมเข้าถึงความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ซึ่งปัจจุบันถือได้ว่าธุรกิจของเราได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งส่วนตัวมองว่าธุรกิจประเภทนี้ไม่มีทางตกยุคออย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าเราจะปรับเปลี่ยนธุรกิจของเราไปตามยุคสมัยอย่างไรก็เท่านั้นเอง

          สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนกับเรา เงื่อนไขคือต้องปฏิบัติตามกฎในเรื่องการให้บริการลูกค้า ซึ่งจะต้องมีเซอร์วิสมาย และความซื่อสัตย์ในการทำงาน ซึ่งธุรกิจของเราใช้เงินลงทุนเพียง 35,000 บาทเท่านั้น ไม่มีเก็บค่าธรรมเนียมอื่นๆ เพิ่มเติม โดยสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับคือ อุปกรณ์ตกแต่งออฟฟิศ ป้ายไวนิล โบรชัวร์ ตราประทับ อีกทั้งเราจะมีการลงทุนเรื่องสื่อการตลาดให้อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้เรายังมีการออกบูธตามสถานที่ต่างๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ทุกคนคนเข้าถึงการบริการของเราได้มากขึ้น

 

 

          ปัจจุบันธุรกิจของเรามีอยู่ 12 สาขาตามจังหวัดที่มีกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ ทั้งนี้ก็เพื่อให้กลุ่มลูกค้าของเราเข้าถึงบริการที่มีคุณภาพได้มากขึ้น ได้รับผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอยู่ตลอดเวลา เพราะธุรกิจของเรานั้นเป็นธุรกิจให้บริการ ซึ่งรับรองได้เลยว่าไม่มีทางตกยุคอย่างแน่นอน แต่ก็ยอมรับว่าถ้าเป็นเมื่อก่อนธุรกิจประเภทนี้อาจจะไม่ค่อยเป็นที่นิยมมากนัก เนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยไว้วางใจเพราะกลัวว่าจะถูกหลอก โดยที่เวลาชำระเงินก็จะกังวล แต่แต่ปัจจุบันธุรกิจประเภทนี้กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ลูกค้าก็เริ่มเกิดความเชื่อมั่นมากขึ้น

          คุณน้อยฝากทิ้งท้ายว่าธุรกิจทุกประเภทมีการเติบโตในตัวมันเองอยู่แล้ว เพียงแต่มันจะขึ้นอยู่กับคนที่ทำอย่างเต็มที่มากกว่า ซึ่งต้องถามตัวเองว่ามีใจรักในการทำธุรกิจมากแค่ไหน เพราะว่าบางคนกังวลเกินไป บ้างคิดว่าทำแล้วเจ๊ง ทำแล้วขาดทุนเป็นต้น ซึ่งคนที่กำลังคิดที่จะทำธุรกิจก็ขอให้คิดแล้วทำทันที ไม่ต้องกลัวความล้มเหลว ถ้าคิดว่าธุรกิจที่ทำมันใช่สำหรับคุณก็ให้ลุยต่อไปเลย ไม่ต้องลังเล เพราะเมื่อคุณทำมันอย่างเต็มที่นั้น ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาบ้างก็ตาม แต่รับรองไม่ช้าก็เร็วคุณก็จะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

จุดเด่นของ Visa & Translation Serviecs

-สะดวกสบาย

-ไม่ผ่านทำให้ใหม่ฟรี

-ไม่ต้องรอผลอนุมัตินาน

-บริการที่มีคุณภาพ

-การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

 

ชื่อธุรกิจ : ทราเวล เฟรนด์, วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส (Travel Friend, Visa & Translation Serviecs)

ประเภทธุรกิจ : บริการ, ให้คำปรึกษา

tel: 045-966-135, 095-242-6510

line : @travelfriend

fb: TravelFriend.co.th

twitter      : TravelfriendVS

web : www.travelfriend.co.th

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด