Home | Inspiration
‘พริ้ง - กัญณภาภัสร์ กรณ์วุฒิพงศ์' CEO หญิงผู้ย่อตลาดโลกมาไว้ในมือเธอด้วยเทคโนโลยี ทวีความสำเร็จกับธุรกิจออกแบบตกแต่งภายใน
เขียนโดย Admin เมื่อ 28 มกราคม 2561 เวลา 06:34:49 น. | ผู้เข้าชม 2756 ครั้ง

‘พริ้ง - กัญณภาภัสร์ กรณ์วุฒิพงศ์' CEO หญิงผู้ย่อตลาดโลกมาไว้ในมือเธอด้วยเทคโนโลยี

ทวีความสำเร็จกับธุรกิจออกแบบตกแต่งภายใน และผู้ผลิตสินค้าออร์แกนิคส่งขายตลาดโลก

                ‘พริ้ง กัญณภาภัสร์ กรณ์วุฒิพงค์’ จากเด็กต่างจังหวัด พ่อทำประมงแม่ทำสวน เธออยากให้พ่อแม่สบายจึงลงมือคว้าโอกาสทุกด้านพลิกชีวิตตัวเองจากติดลบหลักสิบล้านมาเป็นนักธุรกิจที่ได้ขึ้นชื่อว่ ‘ย่อตลาดโลกให้อยู่ในมือเธอ’ ด้วยการทำธุรกิจที่กำลังมาแรงทั้งธุรกิจออกแบบตกแต่งภายในและบริษัทผลิตสเต็มเซลล์ผลิตจากธรรมชาติ 100% ซึ่งได้รับใบอนุญาตในระดับมาตรฐานอเมริกาและยุโรปในแบรนด์ ‘PROGANIC’ ส่งขายยังอเมริกาและยุโรป โดยผ่านการตลาดทางด้านออนไลน์ 100% ถือว่าผลิตภัณฑ์ของเธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในกลุ่มสเต็มเซลล์ การปลูกผม การลดรอยแตกลาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับแม่และเด็กด้วย

                เธอมีเป้าหมายที่จะพัฒนาสินค้าเพื่อช่วยแก้ปัญหาของคนส่วนใหญ่ในโลก ด้วยจิตตั้งต้นคิดดี ทำดี และเธอรู้ดีว่าต้นทุนชีวิตไม่ใช่สิ่งกำหนดความสำเร็จแต่เป็นการตัดสินใจที่จะสำเร็จและลงมือทำทุกวันสม่ำเสมอนั้นคือเส้นทางที่ง่ายๆ ไม่ว่าใครก็สามารถถอดแบบความสำเร็จได้ ณ ปัจจุบันเธอได้ออกมาเปิดสอนและแนะแนวการทำธุรกิจฟรี ในหลายๆ ช่องทาง โดยได้รับความยอมรับให้เธอเป็นโค้ชทางด้านการขายสินค้าออนไลน์ในต่างประเทศ และเป็นผู้หญิงที่มีจิตเมตตา เธอได้นำเงินทุกๆ การขายแบ่งบริจาคเพื่อใช้ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา เพราะเธอกล่าวตลอดว่า ชีวิตนี้ดีขึ้นได้เพราะคิดดี ทำดี

 

                หนึ่งเดียวในชีวิตของผู้หญิงคนนี้ก็คือ แม่ ผู้ที่เป็นกำลังใจและพลังทั้งหมดของชีวิต ถึงล้ม ก็ลุกได้ หลังจากที่คุณพ่อเสียชีวิตไปเมื่อ 10 ปีก่อน ทำให้ พริ้ง - กัญณภาภัสร์ กรณ์วุฒิพงศ์ เธอยิ่งแกร่งบนสมรภูมิธุรกิจด้วยเทคนิคและไอเดียวิวัฒนาการด้านเทคโนโลยีแนวใหม่ๆ ออกมาให้ได้อึ้งทึ่งไปตามๆ กัน

                “พริ้งเป็นคนจังหวัดชุมพร เติบโตมาด้วยอาชีพพ่อทำประมง แม่ทำสวน พริ้งมีพี่น้องรวมกัน 3 คน ตั้งแต่เด็กพริ้งจะเห็นความขยันขันแข็งของพ่อและแม่ พ่อออกทะเลไปหาปลาตอนกลางคืน แม่ตื่นเช้าตี 5 ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปสวน ซึ่งห่างจากบ้านถึง 70 กิโลทุกวัน พ่อแม่ลูกไม่เคยได้อยู่พร้อมหน้ากัน แต่พริ้งรู้สึกถึงความอบอุ่นของครอบครัวมากเป็นเพราะความตั้งใจและความรักที่ลูกสัมผัสได้จากพ่อและแม่ที่พยายามทำงานหนัก เพื่อส่งลูก 3 คนเรียน รู้ว่าบางครั้งพ่อกับแม่ไม่มีเงินเลยต้องไปกู้หนี้ยืมสินมา สิ่งเหล่านี้ลูกทุกคนจึงมีเป้าหมายเดียวกันคือ  เรียนให้จบและใช้เงินในการเรียนให้น้อยที่สุด”

 

                “ทั้ง 3 คนเป็นนักเรียนดีเด่นทั้งการเรียนและกิจกรรม พริ้งเรียนประถมและมัธยมในโรงเรียนวัดใกล้บ้าน จากเด็กกิจกรรมจึงสามารถสอบเทียบชั้นมัธยมปลายเข้ามาเรียนกรุงเทพฯ และจบการศึกษาปริญญาตรีทางด้าน International Business Management (B.B.A.) Import-Export จากนั้นก็เรียนเพิ่มเพื่อการค้ารวมทั้งได้ศึกษาศาสตร์แห่งความสำเร็จของคนระดับโลก โดยเรียนทางด้าน Neuro-linguistic programming เพิ่มเติมจนจบหลักสูตร Neuro-linguistic programming Master Coach รวมทั้งคอร์สพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำอีกหลายด้านด้วย”

                “ซึ่งระหว่างเรียนพริ้งทำธุรกิจกับเพื่อนตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ เปิดร้านขายเสื้อผ้าที่ตลาดนัดจตุจักรและประตูน้ำธุรกิจแรกที่ทำให้พริ้งเข้าใจในการค้าขายมากขึ้น ด้วยเงินที่ได้มาง่ายเราก็ใช้ออกไปอย่างง่ายดาย ไม่มีการทำบัญชีที่ถูกต้อง พริ้งทำธุรกิจนี้ได้ประมาณปีครึ่งธุรกิจก็ปิดตัวลง พร้อมกับหนี้นอกระบบหลักล้าน เราขายสินทรัพย์เกี่ยวกับร้านเสื้อผ้า ครั้งนี้เป็นประสบการณ์การใช้ชีวิตและธุรกิจอย่างมากสำหรับเด็กอย่างพริ้ง เรียนจบจึงเปลี่ยนไปทำงานประจำ เพราะคิดว่ามั่นคง ไม่มีความเสี่ยง พริ้งทำงานเยอะมาก ทำงานประจำกลางวัน พอเลิกงานก็ไปรับงานเป็นพนักงานต้อนรับของสปา 1 วันนอนไม่ถึง 5 ชั่วโมง พริ้งได้เข้าทำงานในบริษัทยักษ์ใหญ่หลายที่ ทั้ง Air Cargo การบินไทย, NYK Logistics, JobsDB, Slim up Center, และ Clinic เกี่ยวกับความงามชั้นนำของเมืองไทยหลายที่ เพื่อเร่งหาเงินชำระหนี้ส่วนที่เหลือทั้งในระบบและนอกระบบ”

 

                “แต่ด้วยงานที่ทำรายได้ผันแปรกับเวลา พักผ่อนน้อย สุขภาพเริ่มแย่ จนกระทั่งพริ้งได้มาพบกับธุรกิจออนไลน์ในต่างประเทศเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ทำพร้อมเพื่อนอีก 3 คน ปัจจุบันเพื่อนๆ เหล่านั้นได้ล้มเลิกไปแล้ว แต่พริ้งมองเห็นโอกาสของตลาดที่ใหญ่ระดับโลกแบบอินฟินิตี้ (ตลาดที่ไม่มีที่สิ้นสุด) พริ้งลงมือทำทุกๆ วัน ช่วงปีที่ 1-3 ล้มลุกคลุกคลานมากๆ แต่ด้วยปัจจัยในการตัดสินใจ 5 ข้อ คือ 1. ธุรกิจนั้นจะต้องมี Product หรือ Service ที่ตอบโจทย์ หรือช่วยแก้ปัญหาให้ผู้คน 2. ธุรกิจนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับระบบอีคอมเมิร์ซด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพรองรับได้ยิ่งดี 3. ธุรกิจนั้นไม่จำกัดลูกค้าสามารถทำได้ทั่วโลก 4. ธุรกิจนั้นทำแล้วมีความสุขสามารถออกแบบชีวิตของตัวเองได้ครอบครัวอบอุ่นมีความสุข และ 5. ธุรกิจนั้นมีส่วนช่วยในการส่งเสริมสังคมไทยให้เจริญก้าวหน้าเป็นที่รู้จักของนานาประเทศ”

              “ซึ่งทุกวันนี้ธุรกิจที่พริ้งทำถือว่าได้ตอบโจทย์ตัวเองแล้ว เพราะทำด้วยความชอบทั้งธุรกิจออกแบบตกแต่งภายใน และส่งออกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมวดสเต็มเซลล์ ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ผลิตภัณฑ์ป้องกัน และรักษารอยแตกลาย รวมทั้งในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแม่และเด็ก เน้นกลุ่มลูกค้าที่ไม่ค่อยมีเวลา โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ เราส่งถึงบ้านได้ และที่สำคัญเราเน้นย้ำเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นอันดับหนึ่ง เนื่องจากสินค้าของเราผ่านมาตรฐานสากลอเมริกาและยุโรปทุกตัวสามารถนำขายได้ทั่วโลกวันนี้กล้าบอกได้เลยว่ารู้สึกทำงานเหมือนไม่ได้ทำงาน ทุกวันลุกขึ้นมามีพลังในตัวเอง มีเป้าหมายที่จะช่วยแนะนำน้องๆ ที่สนใจธุรกิจทางด้านนี้ที่เราถนัดและมีประสบการณ์ เพื่อส่งต่อความรู้ให้เค้าเหล่านั้นได้พลิกชีวิตเหมือนเรา”

 

                “คนเราทุกคนอยากเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตนเองทำเสมอ แต่จากที่เห็นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน คนสำเร็จจริงๆ มีเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าคุณมีการตัดสินใจที่แน่วแน่ ว่านั้นคือสิ่งที่คุณชอบ และรักในสิ่งนั้น ถึงแม้จะมีคนคัดค้าน แต่ตัวคุณเชื่อว่าคุณทำได้ พริ้งก็กล้าการันตีเลยว่าคุณสามารถทำมันได้สำเร็จอย่างแน่นอนจงเชื่อในตัวคุณเอง ต้นทุนชีวิตไม่ใช่ตัวกำหนดความสำเร็จ แต่ความสำเร็จเกิดจากการตัดสินใจและลงมือทำตามเป้าหมายอย่างสม่ำเสมอทุกๆ วัน ด้วยพลังอันมุ่งมั่นที่จะประความสำเร็จ” คุณพริ้ง กล่าวด้วยความมุ่งมั่น

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ  :     A48 Design Group Co.,Ltd. และบริษัทในเครือ

ประเภทธุรกิจ :  ออกแบบตกแต่งภายใน, ผลิตสินค้าสเต็มเซลล์ และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

Tel  :          06-3939-1812, 08-6411-2097

line :         @Proganic, @amazonguru, @coachprink

fb  :           kunnapapat Kornwuttipong

FB Page   Proganicofficial

FB Page   อเมซอนกูรู.com

FB Page  :  โค้ชพริ้ง เทรนให้รวย ด้วยเทคโนโลยี ทวีความสำเร็จ

FB Page  :  ถอดแบบความสำเร็จ

fb  :  สเต็มเซล์ล ย้อนวัย Proganic

web :  www.A48design.com

web  :  www.อเมซอนกูรู.com

web :  www.coachprinknlp.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด