Home | News (New Biz)
‘คุณพิณรัตน์ ธรรมจิตต์’ CEO เจ้าของแบรนด์ NADIVA Skincare ปุยแค่เพียงต้องการจะสานฝันตัวเองให้สำเร็จจากการเริ่มต้นทำธุรกิจที่ตนเ
เขียนโดย Admin เมื่อ 03 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05:18:14 น. | ผู้เข้าชม 2428 ครั้ง

 

คุณพิณรัตน์ ธรรมจิตต์

 

 

 

CEO เจ้าของแบรนด์ NADIVA Skincare

 

          ปุยแค่เพียงต้องการจะสานฝันตัวเองให้สำเร็จจากการเริ่มต้นทำธุรกิจที่ตนเองชอบ NADIVA Skincare ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด อีกทั้งอยากพัฒนาตัวเองให้มีมิติมีมุมมองแบบผู้บริหารด้วย เป้าหมายก็คือความภาคภูมิใจแต่ถ้าหากธุรกิจเติบโตขึ้นได้ และทำในสิ่งที่เรารักเท่านี้ก็มีความสุขตามไปด้วย

 

 แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ

          ชีวิตที่เดินอยู่บนพรมแดงมาตลอด การที่ปุยเป็นคนชอบคิดนอกกรอบ ชอบ ความแปลกใหม่ และชอบ ความท้าทาย ปุยเคยมีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นนักเขียนมาตั้งแต่เด็ก เราอยากจะเขียนสิ่งที่สร้างความสุขสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน (ทุกวันนี้ก็ได้เริ่มทำเพจเพื่อสร้างแรงบันดาลใจอยู่บนเฟสบุ๊ค ชื่อเพจ Pui Pinnarat) และก็ยังที่ต้องการจะสร้างธุรกิจที่มาจากความสามารถ จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง อยากลองพิสูจน์ด้วยว่าเราเองก็มีความสามารถในสร้างธุรกิจด้วยตัวเราเองได้ ปุยจึงถอยออกมาก้าวหนึ่งแล้วเดินตามความฝันของตัวเอง

 

 ความสำเร็จในธุรกิจกับรางวัลที่ได้รับ

          NADIVA Skincare คือสิ่งที่เป็นความใฝ่ฝันความตั้งใจที่อยากทำ สกินแคร์ที่มีคุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ ไม่ใช่สินค้ากระแส แต่ต้องเป็นแบรนด์ที่จะครองใจใครไปอีกนานแสนนาน นั่นคือสิ่งเกิดจากน้ำพักน้ำแรง จากมันสมองของเรา ภาพความสำเร็จ ที่เราบ่มเพาะความสำเร็จนั้นด้วยตัวเอง รางวัล CEO Inspiration Award 2017 เป็นรางวัลแห่งเกียรติยศของภาพแห่งความสำเร็จที่จะตราตรึงและถูกบันทึกเอาไว้ให้ CEO ต้นแบบรุ่นใหม่ได้นำไปเป็นตัวอย่างของการทำธุรกิจค่ะ

 

 ฝากแง่คิดดีๆ จาก CEO คนดัง ในการสร้างแรงบันดาลใจ สำหรับคนหมดไฟแต่ใจยังสู้

          ทุกมิติของการสร้างแบรนด์ นาดีว่า ปุยเชื่อว่าทุกหน้าที่เราต้องสัมผัสและเข้าถึงทั้งหมด หากคนที่เป็นผู้นำทำอะไรไม่เป็น ทำไม่ได้ เราก็จะสอนคนอื่นไม่ได้เช่นกัน ถามว่าปัญหาจากการทำธุรกิจหรือทำงานมีบ้างมั้ย? ก็ต้องขอตอบว่ามีอุปสรรคเกิดขึ้นทุกวัน แต่แนวคิดของปุยคือ อุปสรรคที่เข้ามาคือความท้าทาย ถ้าเราก้าวข้ามไปได้ นั่นคือบทพิสูจน์ว่าเรามีความสามารถด้านธุรกิจที่หลายคนมองว่าเราเป็น Idol จริงๆ

 

 

ข้อมูลธุรกิจ


 

ชื่อธุรกิจ          :    Nadiva skincare

ประเภทธุรกิจ   :    ผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากธรรมชาติระดับพรีเมี่ยม

โทร                 :    086-664-2244

fb                   :    Nadiva skincare – นาดีว่า สกินแคร์

Line                :    @Nadiva

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด