Home | Star Biz
“หญิงลี” ควบสองธุรกิจ “LALLA FITNESS” และ“รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา” ทั้งสวยและรวยเว่อร์ นี่สิตัวแม่วงการลูกทุ่งของจริง
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:08:21 น. | ผู้เข้าชม 8750 ครั้ง

“หญิงลี” ควบสองธุรกิจ

LALLA FITNESS และรีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา

ทั้งสวยและรวยเว่อร์ นี่สิตัวแม่วงการลูกทุ่งของจริง

 

          “คุณธิดารัตน์ ศรีจุมพล” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “หญิงลี ศรีจุมพล” เจ้าของเพลงฮิตติดใจสาวกเพลงลูกทุ่งอย่างเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ถือได้ว่าเป็นสาวที่ครบเครื่องจริงๆ ที่นอกจากเรื่องร้องเพลงแล้ว ตอนนี้เธอแอบซุ่มทำธุรกิจส่วนตัวถึง 2 อย่างเลยทีเดียวนั่นก็คือ “LALLA FITNESS” (ลั้ลลา ฟิตเนส) เป็นฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักสุขภาพได้เป็นอย่างดี และอีกหนึ่งธุรกิจคือ “รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา” ที่จังหวัดบุรีรัมย์บ้านเกิดของเธอเองมีมากกว่า 20 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่ครบครันเลยทีเดียว อื้อหือทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ แม่นักร้องสาวคนนี้

        หญิงลีเล่าว่า“เริ่มแรกก่อนที่จะมาทำธุรกิจตัวนี้ หญิงก็เหมือนศิลปินท่านอื่นๆ ที่อยากจะหาความมั่นคงในชีวิตให้กับตัวเอง นอกเหนือจากการร้องเพลง ซึ่งสิ่งที่จะทำได้ และตอบโจทย์กับตัวเองในตอนนี้ได้ดีที่สุดคือการทำธุรกิจ หลังจากเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 3 ในช่วงที่ว่างก็มานั่งคิดกันว่าจะทำอะไรไว้เป็นอาชีพยามแก่เฒ่า ซึ่งทางทีมงานของหญิงก็เสนอมาเยอะ สุดท้ายก็มาลงตัวที่การเปิดฟิตเนส โดยใช้ชื่อว่า “LALLA FITNESS” (ลั้ลลา ฟิตเนส) ซึ่งเหตุผลที่เป็นฟิตเนสก็เพราะว่าคนสมัยนี้หันมาออกกำลังกายดูแลตัวเองกันเยอะ ก็เลยคิดว่าถ้าทำฟิตเนสคงจะตอบโจทย์ที่ตัวเองเป็นคนชอบออกกำลังกายได้ไม่น้อยเลยค่ะ”

        “หญิงลงทุนทำธุรกิจฟิตเนสอย่างเต็มที่ เพราะตั้งใจอยากให้ “LALLA FITNESS” (ลั้ลลา ฟิตเนส) เป็นสถานที่ออกกำลังกายแบบครบวงจร เต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ครบครัน ซึ่งก็ใช้พื้นที่บริเวณชั้น 1 ในบ้านของตัวเองเป็นสถานที่ในการทำธุรกิจฟิตเนสค่ะ เพราะด้วยความที่บ้านหญิงมีพื้นที่เยอะมาก เลยอยากจะใช้ส่วนนี้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ซึ่งแต่เดิมทีบ้านของหญิงเองก็เปิดเป็นบริษัท ลั้ลลา กรุ๊ป อยู่แล้ว”

 

        “และอีกหนึ่งธุรกิจคือ “รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา” ตั้งอยู่ใกล้ๆ บ้านเกิดหญิงเอง ที่บ้านบง อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ส่วนตัวตั้งใจว่าจะทำไว้ให้ครอบครัวได้บริหารงานกันเอง ซึ่งที่วางแผนไว้ภายในรีสอร์ทก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวก และมีกิจกรรมให้กับผู้ที่เข้าพักอย่างครบครัน อาทิ ร้านอาหาร, ร้านกาแฟเครื่องดื่ม, สระว่ายน้ำ และกิจกรรมแอดเวนเจอร์หลากหลายให้กับผู้เข้าพักได้มาสนุกกันอีกด้วย ซึ่งคงจะเสร็จและเริ่มให้บริการได้ทั้งหมดภายในปลายปีนี้ ถ้าใครผ่านไปผ่านมาแถวนั้นอย่าลืมแวะไปพักกันนะคะ”

 

 

        “ปัจจุบันรีสอร์ทยังอยู่ในขั้นตอนการก่อสร้างอยู่ค่ะ แต่ว่าตอนนี้ห้องพักใช้งานได้แค่เพียง 10 ห้อง ถ้าใครสนใจห้องพักที่รีสอร์ทสามารถติดต่อมาทางทีมงานเลยค่ะ ราคาเริ่มต้น 450 - 790 บาท ในอนาคตข้างหน้าจะดำเนินการให้แล้วเสร็จ คาดว่าจะมีห้องพักเพื่อรองรับคนที่เข้ามาพักได้มากกว่า 20 ห้องค่ะ และนอกจากห้องพักแล้ว ในรีสอร์ทของหญิงเอง ก็จะมีในส่วนของห้องสัมมนาที่จุคนได้ประมาณ 80-100 คน ซึ่งสามารถใช้จัดงานเลี้ยง งานสัมมนา และใช้จัดงานแต่งงานได้ โดยหญิงจะออกแบบให้คล้ายกับบ้านสไตล์ยุโรปหรือฝรั่งเศสที่มีรูปแบบเป็นห้องกระจกใสค่ะ”

        “สำหรับธุรกิจฟิตเนส เริ่มแรกที่ซื้อบ้านหลังนี้ก็ไม่ได้ตั้งใจจะนำมาเปิดเป็นฟิตเนสเลยนะคะ เพราะว่าบ้านหลังนี้เราก็ซื้อต่อจากคนอื่น แต่มันเป็นบ้านใหม่ของเราที่จะใช้พักอาศัย และทำวงดนตรีเท่านั้น ซึ่งตอนที่มีความคิดอยากจะทำธุรกิจนั้น ก็ตั้งใจจะทำบ้านหลังนี้เปิดเป็นร้านอาหาร แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างจึงทำให้ต้องหยุดความคิดนั้นไป สุดท้ายด้วยความเห็นของทีมงานหลายๆ คน ประกอบกับหญิงเองก็เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายด้วย ก็เลยตัดสินใจทำธุรกิจฟิตเนสเลยค่ะ เพราะถึงแม้จะเป็นธุรกิจที่ไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ แต่ก็สามารถหารายได้กับมันได้ตลอดชีวิตค่ะ”

 

        “ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการฟิตเนสก็เป็นกลุ่มลูกค้าทั่วไปเลยค่ะ ตั้งแต่วัยรุ่น จนถึงวัยทำงาน โดยที่เราคิดอัตราค่าบริการเพียง 2,000 บาทต่อเดือน หรือรายครั้งแค่ 150 บาทเท่านั้น และยิ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ สมัครสมาชิก 6 เดือน จ่ายเพียง 4 เดือน และสมัครสมาชิกรายปี 12 เดือน จ่ายเพียงแค่ 8 เดือนเท่านั้น ซึ่งผลตอบรับที่ได้จากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ เพราะว่าค่าบริการฟิตเนสของเราไม่ได้แพงมากจนเกินไป แถมยังได้เครื่องเล่นใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกด้วย แต่ตอนนี้ติดอย่างเดียวคือที่จอดรถไม่ค่อยเพียงพอ ซึ่งก็วางแผนทำที่จอดรถยนต์ให้รองรับได้ถึง 10 คันในอนาคต”

        “หญิงมีเคล็ดลับอย่างหนึ่งที่ตัวเองยึดถือมาตลอดในเวลาทำงานค่ะ คือหญิงจะไม่เอาชีวิตส่วนตัวกับการทำงานมาปนกัน เวลาหญิงอยู่บนเวทีจะจริงจังกับการร้องเพลงมาก แต่หลังจากทำงานเสร็จ เราก็ต้องมีเวลาว่างให้ตัวเอง ซึ่งหลังจากจบงานแล้วเราก็อาจจะไปหาของอร่อยๆ กินใกล้งาน หามุมสงบนอนพักบ้าง หรือบางครั้งถ้ามีเวลาว่างก็จะเข้าไปทักทายผู้หลักผู้ใหญ่ในงานค่ะ ซึ่งตัวเราก็มีความสุขกับชีวิตที่เรียบง่ายแบบนี้ เมื่อก่อนที่จะมีชื่อเสียงตัวหญิงเป็นอย่างไร ตอนนี้ก็เป็นแบบนั้นค่ะ”..หญิงลีกล่าวทิ้งท้าย

 

     สำหรับใครที่รักสุขภาพ อยากหุ่นสวย ดูดี สนใจอยากเข้าไปใช้บริการ LALLA FITNESS ลั้ลลา ฟิตเนส สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ : 02-1531577 หรือทางแฟนเพจ : LALLA FITNESS ได้เลย หรือถ้าท่านใดมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดบุรีรัมย์ ต้องการห้องพักที่สะอาด ปลอดภัย อาหารอร่อย และบรรยากาศดี รีสอร์ทหญิงลี ลั้ลลาสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์: 084-9341294 หรือ FB : รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา ได้เลยค่ะ

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด