Home | News (New Biz)
“Babbaby” แบรนด์สบู่น้ำตบ แพลงตอน สุดชิค อิมพอร์ต สารสกัดคุณภาพ จากแดนโอ้ปป้า!!...ตอบโจทย์สาวยุค 4.0 ในราคาเบาๆ
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 04:43:33 น. | ผู้เข้าชม 985 ครั้ง

 

 

 

Babbaby แบรนด์สบู่น้ำตบ แพลงตอน สุดชิค

อิมพอร์ต สารสกัดคุณภาพ จากแดนโอ้ปป้า!!...ตอบโจทย์สาวยุค 4.0 ในราคาเบาๆ

         สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ย่อมรู้จักผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดแพลงตอนเป็นอย่างดี ว่ามีคุณสมบัติในการช่วยชำระล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื่น แลดูอ่อนกว่าวัย เห็นผลได้อย่างชัดเจน และด้วยงานวิจัยระดับโลกหลากหลายสถาบันที่ออกมาการันตีผลลัพธ์ประสิทธิภาพของเจ้าแพลงตอนนี้ จึงทำให้สารสกัดจากแพลงตอนมักถูกนำไปใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางระดับโลกมากมาย ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากแพลงตอนที่พบตามท้องตลาดมีราคาค่อนข้างสูงมาก คุณก้อย อมราวดี อ่วมคร้าม จึงเกิดไอเดียนำสารสกัดแพลงตอน มาต่อยอดคิดค้นจนได้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Plankton soap & Water Essence เจ้าแรกของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ Babbaby คุณภาพสินค้าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ราคาถูกกว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มแพลงตอนชนิดเดียวกันในท้องตลาดเกือบเท่าตัว

 

        คุณก้อยเล่าว่า จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจของก้อยมาจากที่ตัวเองเริ่มอายุเข้าเลข 3 แล้ว และเป็นคนผิวแพ้ง่าย จึงอยากได้ผลิตภัณฑ์ดีๆสักตัวมาดูแลผิว และต้องปลอดภัยต่อผิวหน้า ที่สำคัญต้องสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งลูกค้ากลุ่มเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ โดยผลิตภัณฑ์ของเรานั้นจะไม่ได้เน้นไปยังส่วนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ผิวขาวตามแบบท้องตลาดทั่วไป ที่บางตัวใช้แล้วขาวอย่างรวดเร็วแต่เกิดอาการแพ้ระคายเคืองตามมา ผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง จากระดับเซลล์ และดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่ายค่ะ

        หลังจากที่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Babbaby ออกสู่ตลาด ก็ได้รับผลตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดี 9 ใน 10 คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวหน้ามีความกระชับมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าดูสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น และใบหน้าดูเด็กลงจนเห็นได้ชัด ซึ่งก็เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ จนตอนนี้ก้อยยกให้ Plankton Soap & Water Essence เป็นผลิตภัณฑ์คู่ใจไปแล้วค่ะ ใช้เอง ขายเอง การันตีสินค้าคุณภาพ ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์

 

        ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Babbaby เป็นสบู่น้ำตบแพลงตอน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของแบรนด์ที่ตั้งใจทำออกมาเพื่อตีตลาดกลุ่มลูกค้า ที่มีปัญหาผิวโดยสามารถใช้ได้ทั้งกลุ่มคนผิวปกติ และกลุ่มผิวแพ้ง่าย ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์สารสกัดระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ในราคาและปริมาณที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือ มีสารสกัดจากแพลงตอนทะเลเกาหลี ซึ่งเป็นแพลงตอนแหล่งเดียวกับที่แบรนด์เครื่อง-สำอางระดับโลกเลือกใช้ โดยได้รับการวิจัยว่าเป็นแหล่งแพลงตอนที่ดีที่สุดในโลกโดยทางแบรนด์ได้นำเข้าสารสกัดมาจากประเทศเกาหลี เพื่อใช้เป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสบู่น้ำตบที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งเสียจากมลภาวะ และจากผลิตภัณฑ์เมคอัพที่สาวๆใช้แต่งหน้าทุกวัน ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยทางแบรนด์ตั้งเป้าไว้ว่าจะคิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ ที่มีคุณภาพขึ้นมาเรื่อยๆ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ให้มากที่สุดค่ะ

 

        กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของแบรนด์ Babbaby คือสาวๆทุกคนที่อยากมีผิวหน้าดูสุขภาพดีจริงๆ ไม่ใช่ใช้ดีเพียง 2-3 วันแล้วกลับมาเป็นเหมือนเดิม โดยสบู่น้ำตบของเราจะช่วยทั้งบำรุง และทำความสะอาดผิวหน้าได้ในขั้นตอนเดียว สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งกลุ่มสาวๆที่ชอบแต่งหน้าและไม่ชอบแต่งหน้า สำหรับกลุ่มที่ไม่ชอบแต่งหน้า หลังใช้สบู่น้ำตบจะทำให้ผิวดูดีมีชีวิตชีวา กระจ่างใส ชุ่มชื้น กล้าโชว์หน้าสด โดยไม่ต้องแคร์อายุกันเลยค่ะ แต่สำหรับสาวๆที่แต่งหน้าทุกวัน เวลาล้างหน้ามักจะพบปัญหาผิวหน้าป้า หน้าซีด เหมือนผิวขาดน้ำ ซึ่งสบู่น้ำตบของเราจะเข้าไปฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน โดยการเติมน้ำเข้าสู่ชั้นผิว ทำให้ผิวหน้ากลับมาดูดีมีชีวิตชีวาอีกครั้ง เรียกได้ว่าชุบชีวิตผิว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

 

         สำหรับคนที่สนใจอยากเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์เรา เมื่อคุณเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับเราแล้ว คุณจะได้รับสินค้าและเครื่องมือการตลาดที่ช่วยในการขายที่มีคุณภาพ แต่สำหรับใครที่ไม่เคยเป็นตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์ไหนมาก่อน ไม่ต้องกลัวว่าจะขายไม่ได้ เราพร้อมจะเทรนด์งานขายให้อย่างเต็มที่ ขอเพียงแค่คุณสนใจ และรักในการขายจริงๆ รับรองว่า Babbaby สามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้อย่างแน่นอน

        ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางความงามในท้องตลาดมีอยู่เยอะมาก หลายๆ แบรนด์จึงต้องงัดเอาจุดเด่นของตัวเองมาประชันกันเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งในการตลาดให้ได้มากที่สุด และถ้าคุณเป็นหนึ่งในเจ้าของแบรนด์ที่อยากให้ผลิตภัณฑ์ของตัวเองนั้นขายดีจนประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจแล้วละก็ สินค้าที่ผลิตออกมาจะต้องดี มีคุณภาพและก็ทำให้ตอบโจทย์กลุ่มตลาดให้มากที่สุด ธุรกิจของคุณก็จะเดินหน้าต่อไปได้เอง ฉะนั้นความสำเร็จก็ไม่ยากเกินเอื้อมแล้วค่ะ”…คุณก้อยฝากทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : Babbaby (plankton soap & water essence)

ประเภทธุรกิจ : ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

รูปแบบธุรกิจ : รับตัวแทนจำหน่าย

fb : babbabythailand

line : babbaby

Tel : 062-692-3265

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด