Home | News (New Biz)
www.gennice.com เว็บไซต์สื่อกลาง ในการนำเสนอและเผยแพร่สินค้า แบบการตลาด 360 องศา เพื่อให้สินค้า SME ไทย ได้ก้าวไกลสู่ ตลาดโลก
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:25:06 น. | ผู้เข้าชม 776 ครั้ง

www.gennice.com

เว็บไซต์สื่อกลาง ในการนำเสนอและเผยแพร่สินค้าแบบการตลาด 360 องศา

เพื่อให้สินค้า SME ไทย ได้ก้าวไกลสู่ ตลาดโลก 

 

          ในปี 2017 ข้อมูลจาก Statista ระบุว่า ตลาด E-Commerce ไทย ทำเงินกว่า 2.9 พันล้านดอลลาร์ และคาดการณ์ว่าจะมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปีที่ 14.5% ซึ่งจะส่งผลให้ตลาดมียอดขายอยู่ที่ 5.8 พันล้านเหรียญในปี 2022 และแตะ 11.1 พันล้านเหรียญในปี 2025 ได้ โดยกลุ่มธุรกิจ E-Commerce ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดขณะนี้ คือ กลุ่มอิเล็กทรอนิกส์และสื่อ ที่มีมูลค่ากว่า 1.2  พันล้านเหรียญ ดังนั้นจึงสรุปได้ว่าประเทศไทยมีอัตราการเติบโตของธุรกิจบน E-Commerce สูงขึ้นทุกปี

 

          www.gennice.com เป็นอีก 1 เว็บไซต์สื่อกลางมาแรงแซงโค้งเข้าสู่ตลาดธุรกิจ E-Commerce อย่างเต็มตัว ภายใต้ระบบการบริหารงานของ บริษัท เอ็นดูเอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด บริษัทที่รวมเอาเส้นแบ่งระหว่างธุรกิจแบบ B2B, B2C และ C2C หวังเป็นฮับเชื่อมระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย หรือ B2A (Business to All) เน้นจุดแข็งด้วยการนำเสนอและเผยแพร่สินค้าแบบการตลาด 360 องศา เพื่อให้สินค้า SME ไทยได้ก้าวไกลสู่ตลาดโลกได้อย่างแท้จริง

          คุณ (ไนท์) ธนสร เลิศลาภวรางกูล ประธานกรรมการบริษัท เอ็นดูเอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้บริหารเว็บไซต์ WWW.GENNICE.COM ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทฯ ว่า เราเริ่มจากมุมมองในด้านนวัตกรรมของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าระดับโลก โดยเฉพาะระบบ E-Commerce ที่มีการพัฒนารูปแบบให้ทันสมัยมากขึ้น ในรูปแบบแอพพลิเคชั่นต่างๆ และในส่วนของเว็บไซต์ที่มีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเมื่อเราได้ท่องโลกออนไลน์และได้สัมผัสกับเว็บไซต์ของต่างประเทศ ซึ่งจะมีการนำเอาสินค้าต่างๆ ของประเทศนั้นมารวบรวมไว้ในเว็บไซต์เดียว จากนั้นทำการเผยแพร่และจำหน่ายสินค้าออกสู่ตลาดโลกได้ด้วย ด้วยเหตุนี้จึงเป็นแนวคิดให้ผมอยากสร้างเว็บไซต์ของคนไทยภายใต้สินค้าของคนไทยได้มีโอกาสทัดเทียมนานาอารยประเทศและก้าวเข้าสู่ตลาดโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ อีกทั้งยังเป็นช่องทางเพื่อเผยแพร่สินค้าไทยให้ประเทศต่างๆ หรือผู้คนที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกได้รู้จักและใช้สินค้าที่ดีมีคุณภาพ ด้วยสโลแกนที่ว่า พัฒนาสินค้าไทย ก้าวไกลสู่ตลาดโลก ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทที่ยึดมั่นมาโดยตลอด

 

          การบริหารจัดการธุรกิจตรงนี้เป็นการช่วยเหลือ SME ให้มุ่งไปสู่จุดหมายที่วางไว้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผมคิดว่าเป็นความภาคภูมิใจมากที่ได้เข้ามาเป็นสื่อกลางในการแนะนำช่องทางสำหรับผู้ประกอบการที่อยากนำสินค้าก้าวสู่ตลาดโลก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่หรือสินค้าที่เก็บสะสมก็สามารถนำมาเผยแพร่ เพราะผมมีเว็บที่ขายสินค้าทั่วไปอย่าง www.gennice.com ที่รองรับสินค้าใหม่หรือสินค้าทั่วไป นอกเหนือจากนี้ยังมีเว็บสำหรับผู้ที่ชอบขายของสะสม อย่าง www.collector888.com ช่องทางใหม่สำหรับ SME ที่จะนำสินค้ามาขายให้คนทั่วโลกรู้จักมากขึ้น

          โดยรูปแบบของการดำเนินการธุรกิจของผมนั้นเป็นการซื้อขายออนไลน์ทั่วโลก ถ้าคุณมีสินค้านำมาลงขายในบริษัทหรือ www.gennice.com ของเรา เราจะเป็นตัวกลางในการนำเสนอและขายสินค้าของคุณกับคนทั่วโลกเช่นกัน สำหรับลูกค้าที่นำสินค้ามาวางในเว็บเรา เรามีทีมบริหารมืออาชีพเริ่มต้นตั้งแต่การช่วยแนะนำลูกค้าถึงวิธีการออกแบบ, ทำการตลาด, การโปรโมทสินค้า, แนะนำพรีเซ็นเตอร์สินค้า, การถ่ายรูปสินค้า, การขอใบอนุญาตการขายสินค้าต่างๆ เช่น ใบ อย., HALAL, การโปรโมทออนไลน์ในประเทศไทยและต่างประเทศ, การออกแบบเว็บไซต์แบบอินเตอร์และเว็บไซต์ที่ขายออนไลน์ที่เหมาะกับการขายสินค้านั้นๆ รวมไปถึงวิธีการแก้ปัญหาที่เกิดกับสินค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถขายสินค้าได้อย่างปลอดภัยและเพิ่มกำไรได้มากขึ้นด้วย

 

          การเพิ่มช่องทางการขายสินค้าและการแก้ปัญหาต่างๆ รวมไปถึงการช่วยแนะนำปรับปรุงสินค้าให้ได้มาตรฐานตามรูปแบบของตลาดโลกและตรงต่อความต้องการของผู้บริโภค อีกทั้งผมเล็งเห็นแนวโน้มทางด้านธุรกิจ E-Commerce กำลังเป็นที่นิยมมากทั้งไทยและต่างประเทศ ในด้านคู่แข่งเรียกว่ามีจำนวนมากอย่างแน่นอน แต่เรามีกลไกและรูปแบบที่แตกต่างและเหนือกว่าไม่ว่าจะเป็นด้านการเสนอสินค้าพร้อมทั้งบริการต่างๆ ซึ่งเป็นจุดแข็งที่ทำให้เราเทียบกับคู่แข่งได้ ทำให้ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการมั่นใจและวางใจในการใช้บริการกับเรา

          ทั้งนี้การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน www.gennice.com หรือการบริการของเรา เพียงคุณเข้าไปศึกษาเกี่ยวกับตัวเว็บไซต์ ศึกษาช่องทางการขายสินค้าก่อน หากสนใจนำสินค้ามาจำหน่ายบนเว็บไซต์สามารถติดต่อได้โดยตรงหรือติดต่อตามรายละเอียดที่แสดงบนเว็บไซต์ได้ครับ ณ วันนี้ สำหรับผมต้องบอกว่าธุรกิจกำลังดำเนินไปตามระบบที่วางไว้ ทีมงานเราทุกคนเน้นการใส่ใจในคุณภาพให้มั่นคงพร้อมทั้งพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

          ภายในปี 2561 เรายังวางแผนด้านการตลาดเว็บไซต์ให้เป็นสัดส่วนที่ชัดเจนมากขึ้นและขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วย อีกทั้งเรายังวางแผนพร้อมดำเนินการเปิดเว็บไซต์ www.collector888.com ให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการดังกล่าว ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นคนทำงานหรือคนทั่วไปก็นิยมการซื้อสินค้าแบบรวดเร็วและสบาย เพื่อลดเวลาลดค่าใช้จ่ายในการออกไปซื้อสินค้าคาดว่าอีก 1-2 ปีนี้ ธุรกิจแบบ E-Commerce เติบโตอย่างแน่นอน ผู้บริหารนักคิดเจ้าของ www.gennice.com กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลธุรกิจ


ชื่อธุรกิจ         :  WWW.GENNICE.COM

ประเภทธุรกิจ :  เว็บไซต์สื่อกลางในการนำเสนอและเผยแพร่สินค้าได้ก้าวสู่ตลาดโลก,

                       ซื้อ-ขาย-ดูหนัง-ฟังเพลง-จองตั๋วโรงแรม-ตั๋วเครื่องบิน-โอนเงิน นึกถึง WWW.GENNICE.COM

โทร               :  088-8459779

web              :  www.gennice.com

email            :  gennice2017@gmail.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด