Home | News (New Biz)
Z-SNAIL (ซี-สเนล) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม นวัตกรรมใหม่ของสบู่ครีมมาส์กเจ้าแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ทั้งผู้ใช้และสร้างรายได้
เขียนโดย Admin เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08:18:48 น. | ผู้เข้าชม 988 ครั้ง

Z-SNAIL (ซี-สเนล) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม

นวัตกรรมใหม่ของสบู่ครีมมาส์กเจ้าแรกในประเทศไทย

ตอบโจทย์ทั้งผู้ใช้และสร้างรายได้ให้ตัวแทนด้วยเงินทุนหลักพัน

 

          การทำธุรกิจของเราเปรียบเสมือนฟันเฟืองนาฬิกา อะไหล่ทุกชิ้นมีความสำคัญ หากขาดชิ้นใดชิ้นหนึ่ง นาฬิกาอาจเดินไม่ได้หรือเดินไม่ลื่น ดังนั้นจึงต้องหมั่นตรวจสอบดูแลบำรุงรักษาอยู่เสมอ ในทางกลับกัน เฟืองแต่ละชิ้นต้องรู้จักหน้าที่ตัวเองเช่นกัน ทั้งกลไกและจังหวะ” นี่คือ 1 ในเคล็ดลับความสำเร็จของ CEO คนเก่งแห่งปี 2561 คุณพิมพ์ปวีณ์ พงษ์ธนชาติ CEO เจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ Z-SNAIL (ซี-สเนล) ผู้บุกเบิกตลาดความงามด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายในตลาดในประเทศและต่างประเทศได้อย่างตรงจุด

          CEO คนเก่งแห่งปี 2561 คุณพิมพ์ปวีณ์ พงษ์ธนชาติ CEO เจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ Z-SNAIL (ซี-สเนล) ผู้บุกเบิกตลาดความงามด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายในตลาดในประเทศและต่างประเทศได้อย่างตรงจุด

 

          ซึ่งตลาดธุรกิจเครื่องสำอางเป็นตลาดที่มีมูลค่ามหาศาลและเจริญเติบโตขยายอย่างต่อเนื่องทุกปี อีกทั้งคนในยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเด็กวัยรุ่น คนวัยทำงาน กลุ่มคนมีอายุ ล้วนแล้วแต่ให้ความสนใจ ใส่ใจ ดูแลตัวเองในเรื่องสุขภาพความงามมากขึ้น ใครก็อยากดูดีขึ้น คุณพิมพ์ปวีณ์ เจ้าของแบรนด์ผู้ที่มีแนวคิดแบบคนรุ่นใหม่เล่าถึงที่มาว่า “กว่า 5 ปี ที่เราพบปัญหาหน้าพังแบบหนักมากจากสารสเตียรอยด์ ไม่กล้าออกจากบ้านเลยและไม่กล้าที่จะซื้อครีมตามท้องตลาดมาใช้ จึงเริ่มหาข้อมูลพบว่า ผิวหน้าที่สวยใสสุขภาพดีนั้นเริ่มต้นจากการล้างหน้า เราจึงวิจัยและพัฒนาสบู่ล้างหน้าจนได้สูตรที่เห็นผลจริงและมั่นใจว่าปลอดภัย ความสวยไม่รอช้าผลิตครั้งแรกแค่ไม่กี่ก้อนมาทดลองใช้กับตัวเองก่อน พอตัวเองใช้แล้วดีก็ให้แฟนและญาติๆ ใช้บ้าง ซึ่งคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิวฝ้าทุกคนที่ได้ลองใช้ตอบรับมาดีมากจริงๆ”

 

          “พอผิวหน้าเราดีขึ้นไอเดียการทำธุรกิจจึงตามมาเป็นแรงบันดาลใจ หน้าพังแล้วกู้คืนได้คือมันมหัศจรรย์มาก เราก็อยากช่วยให้คนอื่นๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า ริ้วรอย หน้าโทรมฯลฯ กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างสบู่ล้างหน้าอย่าง สบู่หอยทากครีมมาส์ก และใช้ชื่อแบรนด์ว่า Z-SNAIL (ซี-สเนล) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเห็นผลจริง ราคาจับต้องได้ และที่สำคัญต้องปลอดภัย จากนั้นทำให้เราคิดต่อยอดผลิตภัณฑ์อื่นๆ ออกมา ณ วันนี้ เรามีสินค้าทั้งหมด 5 ผลิตภัณฑ์ ดังนี้

      1. สบู่หอยทากครีมมาส์ก สบู่ที่ทำความสะอาดพร้อมมาส์กบำรุงผิวในตัวคือใช้ตัวนี้แทนครีมพอกหน้าได้เลย ประหยัดทั้งเงินและเวลาในการดูแลผิว ด้วยสารสกัดพรีเมี่ยม 10 ชนิด ช่วยลดสิว ลดฝ้า ริ้วรอย กระชับรูขุมขน ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำแบบมีสุขภาพดี

      2. ครีมกันแดด SPF50 ในตอนกลางวันต้องเจอแดดที่ทำให้ มีผลกับผิวหน้าหมองคล้ำ มลภาวะต่างๆ แต่ครีมกันแดดที่มี SPF สูงๆ มักจะเหนียว-เหนอะหนะ หรือทาแล้วสีผิวหน้ากับคอไม่ตรงกันหรือเป็นปื้นคราบ แต่ของเราเมื่อสัมผัสเนื้อครีมจะรู้สึกเบาเพราะเป็นเนื้อซิลิโคน เมื่อทาจะเหมือนเราทาแป้งปกติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด ทาครั้งเดียวอยู่ได้ตลอดวัน

      3. ครีมโสมรังนก ทาเช้า-ก่อนนอน ช่วยคืนความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และกระชับรูขุมขน เหมาะกับผู้มีปัญหาริ้วรอย

      4. อายเจลหอยทากทองคำ ลดรอยหมองคล้ำ ริ้วรอย รอบดวงตา แก้ปัญหาอย่างตรงจุด

      5. ครีมสมุนไพรขมิ้น ใช้ทาก่อนนอน ช่วยลดสิว สลายฝ้า กระ รอยดำ รอยแผลเป็นอันเกิดจากสิว กระปุกเดียวเอาอยู่”

 

          “ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่แค่กระแสแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลได้จริง เราจึงมีทั้งผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และตัวแทนจำหน่ายที่เรียกได้ว่าเป็นแฟนคลับของเรา ซึ่งทางแบรนด์ Z-Snail เราวางรูปแบบธุรกิจ 2 แบบคือ 1. การขายส่ง ผ่านระบบตัวแทนจำหน่ายเงินทุนเริ่มต้นเพียง 3,960 บาทเท่านั้น โดยที่ทางแบรนด์จะไม่ขายปลีกให้กับลูกค้าเลย ดังนั้นลูกค้าจะต้องซื้อสินค้าผ่านตัวแทนเท่านั้น เพื่อให้ตัวแทนได้รับประโยชน์สูงสุด ซี-สเนล เน้นกลุ่มลูกค้า 2 กลุ่ม คือ 70% เป็นลูกค้า “ออฟไลน์” ที่ไม่ซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ซึ่งมีอยู่จำนวนมาก และอีก 30% ก็คือลูกค้า “ออนไลน์” แต่เราให้ความสำคัญและใช้งบในการทำการตลาดทั้ง 2 กลุ่มเท่ากัน”

 

          “การเข้ามาเป็น 1 ในครอบครัวซีสเนล เราต้องบอกเลยว่าเราอยู่กันแบบเพื่อนพี่น้องดูแลกันเสมือนญาติ เรามีการตลาดที่แข็งแกร่งรอบด้านเพื่อซัพพอร์ตให้กับตัวแทนทุกคน ทั้งด้านงานประชาสัมพันธ์ เรามีการวางแผนที่จะลงทุนกับสื่อโฆษณาทุกประเภท เพื่อให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงผู้บริโภคอย่างมีเหตุมีผล โดยอันดับแรกในปี 2561 นี้จะเห็น BillBoard ตามถนนแยกสำคัญๆ ในหัวเมืองใหญ่ก่อนแล้วย่อยออกไปให้ทั่วทุกจังหวัด ด้านโปรโมชั่น เรากำหนดแผนการตลาดและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทุกไตรมาส คือ 3 เดือนต่อครั้งจะมีการแจ้ง promotion ให้กับร้านค้าและตัวแทนทราบ เพื่อปรับเปลี่ยนและกระตุ้นยอดขาย และควบคุมราคาขายไม่ให้เกิดการตัดราคากันเองในกลุ่มร้านค้าและตัวแทน สุดท้ายคือการให้คำแนะนำ เรามีทีมที่ปรึกษาให้คำแนะนำของบริษัทสามารถติดต่อได้ตลอดค่ะ”

 

          “ในปัจจุบันตลาดเครื่องสำอางมีการแข่งขันที่สูงมาก แต่หากเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลจริง ไม่ใช่สินค้ากระแส ลูกค้าใช้ดีบอกกันปากต่อปาก มันจะเกิดการซื้อซ้ำตามมา ทำให้ได้กลุ่มลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ใช้หมดลูกค้าก็สั่งซื้ออีก มีตัวใหม่ออกมาก็ขายได้อีกคือขายง่ายได้ผลตอบแทนสูง ซึ่งตรงนี้จะทำให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น ถึงแม้ว่าแบรนด์ Z-Snail จะเปิดตัวได้เพียง 5 เดือน ยอดขายถือว่าดีมากเลยทีเดียว สินค้ามีความแตกต่างสูตรเฉพาะไม่เหมือนใครเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่เน้นเห็นผลได้จริง เป้าหมายในอนาคตเราวางไว้ว่า ด้านผลิตภัณฑ์ภายใน 5 ปี เราจะออกผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ตลาดให้ได้มากกว่า 20 รายการ และภายใน 2 ปี ซี-สเนล จะเป็นที่รู้จักมากขึ้นและมีสินค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย มีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 1,000 ร้านค้าทั่วประเทศ และขยายตลาดกลุ่มลูกค้าไปยังประเทศในอาเซียนอีกด้วย”

 

 

ช่องทางการติดต่อหากสนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

ชื่อธุรกิจ      :  Z-SNAIL (ซี-สเนล)

ประเภทธุรกิจ :   ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม

web           :  www.zsnail.com

line            :  @zsnail

fb              :  ceozsnailthailand

ig              :  zsnail_ceo

Tel             :  02-816-8559, 098-324-6626

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด