Home | News (New Biz)
ชาวบิวตี้มีเฮ!!! เซรั่มม้าดาวแบรนด์ UR สกินแคร์น้องใหม่ อิมพอร์ตไฉไลจากแดนกิมจิ แจ้งเกิดวงการความงาม งานนี้ผิวได้เฮลธ์ตี้ขึ้นแน่.
เขียนโดย Admin เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05:45:19 น. | ผู้เข้าชม 1965 ครั้ง

ชาวบิวตี้มีเฮ!!! เซรั่มม้าดาวแบรนด์ UR

สกินแคร์น้องใหม่ อิมพอร์ตไฉไลจากแดนกิมจิ

แจ้งเกิดวงการความงาม งานนี้ผิวได้เฮลธ์ตี้ขึ้นแน่...

                ผลิตภัณฑ์ starfish plus horse placenta serum หรือเรียกสั้นๆ ว่า ‘เซรั่มม้าดาว แบรนด์ UR’ แบรนด์แจ้งเกิดน้องใหม่สัญชาติเกาหลีหัวใจไทยแท้ ภายใต้การบริหารงานของ 3 ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง คุณถุงปุ๋ย - สุพรรณษา เตียะเพชร, คุณเก๋ - วรรณภา เตียะเพชร และ คุณรุ้ง - จุฑารัตน์ นุ่นสังข์ 3 สาวผู้ปลุกพลังในตัวเองด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกล ช่วยกันตามหาอาวุธติดจรวดด้านสกินแคร์มาให้สาวๆ ได้อัพเดท เทรนด์เซรั่มที่มากด้วยคุณภาพสินค้าดีเริ่ดแบบไม่มีที่ติ ถึงแม้เป็นแบรนด์ที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานแต่กระแสในโซเชียลมาแรงมากๆ ใครใช้ก็ติดใจ บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนต่างพากันรีวิว เพราะเป็นเซรั่มที่คนผิวมันต้องกรี๊ดดดด...คนผิวแห้งต้องชอบ...พูดเลยว่าเป็นสูตรที่ทำมาเหมาะกับสภาพอากาศไทยแลนด์แดนโลเล แถมยังใช้สารสกัดที่แหวกแนว แปลกตา แต่ได้ผลดีเกินคาดอีกด้วย

 

-จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์เซรั่มม้าดาว แบรนด์ UR

                คุณถุงปุ๋ย 1 ในหุ้นส่วน กล่าวถึงความเป็นมาว่า “จากประสบการณ์ในการเป็นแม่ค้าออนไลน์มานานกว่า 5 ปี ช่วงนั้นเราเป็นแม่ค้าขายครีมหลายแบรนด์มาก ตั้งแต่ครีมราคาถูกไปจนถึงระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ อีกทั้งเป็นผู้ใช้เองด้วยแต่กลับไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่สามารถตอบโจทย์ผิวหน้าเราได้จริงๆ เพราะว่าหากเลือกซื้อครีมมาให้แต่ละครั้งก็จะเยอะแยะไปหมด แยกเป็นทาฝ้า ทาสิว หน้าขาวริ้วรอย ทาใต้ตา โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบแบบสวยจบครบในกระปุกเดียวมากกว่าจนกระทั่งค้นพบเซรั่มตัวหนึ่งถือว่าเกรดระดับพรีเมี่ยมเลยก็ว่าได้ เราทดลองใช้แล้วดีมากๆ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว จึงทำการศึกษาสารสกัดและเจาะไปที่สถานที่ผลิตอย่างจริงจัง”

                “เราคิดว่าต้องผันตัวเองเข้ามาสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์แล้วล่ะ ทำการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลากว่า 6 เดือน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ starfish plus horse placenta serum หรือเรียกสั้นๆว่า ‘เซรั่มม้าดาว แบรนด์ UR’ ออกมา ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์สามารถเทียบเท่าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์เลยทีเดียว เรากล้าการันตีเพราะว่ากลุ่มลูกค้าทดลองและกลุ่มผู้ใช้จริงได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์คุณภาพด้วยตนเองและฟีคแบคกลับมาด้วยการรีวิวจำนวนมาก 6 เดือนที่ผ่านมา สำหรับแบรนด์น้องใหม่อย่าง ‘เซรั่มม้าดาว แบรนด์ UR’มีตัวแทนประมาณ 300 คน สามารถจำหน่ายสินค้าไปมากกว่า 20,000 ชิ้น ซึ่งผลตอบรับดีมาก เกินความคาดหมายจริงๆ ค่ะ”

-‘ตัวแทนแบรนด์ UR สิ่งสำคัญที่สร้างพลังอินเนอร์มาแบบจัดเต็ม

                คุณเก๋ พี่สาวคนโตของแบรนด์ UR เล่าต่อว่า “แบรนด์ UR เกิดจากเราเป็นจุดศูนย์กลางออนไลน์ย่อมมีตัวแทนในสังกัด เราเป็นพี่น้องดูแลกันผูกพันกันเสมือนครอบครัวเดียวกันมากกว่าผู้ขายและผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ด้วยความตั้งใจตรงนี้เป็นจุดยืนของแรงบันดาลใจ เราตั้งใจทำแบรนด์นี้ให้ดีที่สุด เพื่อตัวแทนทุกคนที่เข้ามาขายด้วยความตั้งใจ และเรายังมองว่าเป็นการตอบแทนสังคมด้วยการสร้างงานสร้างอาชีพให้อีกหลายคนด้วย สังคม UR เป็นสังคมที่มีความสุข เราอยากเห็นตัวแทนมีรายได้ มีชีวิตที่ดีขึ้น กำไรอาจจะหาที่ไหนก็ได้ แต่มิตรภาพสำคัญกว่า เราก็เชื่อว่ามิตรภาพมันจะทำให้แบรนด์เติบโตและก้าวต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด”

 

 - แจ้งเกิดเซรั่มม้าดาว แบรนด์ UR’ ไอเทมที่ต้องมีไว้พกติดกระเป๋า

                คุณรุ้ง อีกหนึ่งหุ้นส่วนอธิบายถึงผลิตภัณฑ์ว่า “6 เดือนที่ผ่านมาที่เราเปิดตัว เซรั่มม้าดาว แบรนด์ UR ขนาด 5 มิลลิลิตร (ขนาดทดลอง) ราคา 190 บาท เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกตัวเดียวที่เราจำหน่าย และผลิตภัณฑ์ยังอยู่ในกระแสติดตลาดลมบนอย่างต่อเนื่อง ด้วยคอนเซ็ปต์ของคุณภาพเต็มคับและราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ หลายคนมองว่าปริมาณในการบรรจุน้อยเกินไปแต่เรามีจุดประสงค์ที่ว่าคุณใช้แค่เพียง 5 มิลลิลิตร คุณจะรู้สึกได้เลยว่าผิวเปลี่ยนแปลงขึ้นจริงๆ จากนั้นเราก็ผลิตขวดใหญ่ออกมาตามคำเรียกร้องของลูกค้า ตามที่คาดการณ์เอาไว้ว่าสำหรับผู้ใช้ประจำกลับมาซื้อขวดใหญ่ด้วยค่ะ เราจึงผลิตขวดใหญ่ปริมาณ 30 มิลลิลิตร ราคา 960 บาท โดยกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ ลูกค้าที่มีปัญหาผิวหน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า หน้าดำ ผิวไม่กระชับ มีริ้วรอยก่อนวัย อายุตั้งแต่ 12-60 ปี และกลุ่มเป้าหมายรอง คือ ผู้ที่อยากมีรายได้เสริมจากการขายออนไลน์ ซึ่งกลุ่มนี้พื้นฐานเริ่มจากใช้เองก่อนค่ะ”

 

- 3 จุดแข็งการสร้างแบรนด์ UR

                “ข้อแรก คือ คุณภาพของสินค้าต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ราคาจับต้องได้ สินค้าดีมีสารสกัดเกรดพรีเมียมในเซรั่มม้าดาว 16 ชนิด ตัวชูโรงคือ สารสกัดปลาดาวเกาหลีและสารสกัดรกม้าจากรัสเซีย สารสกัดที่เราอยากให้ทุกคนได้ลอง ซึ่งเราใช้น้ำเป็นส่วนผสมเพียงเล็กน้อย เน้นสารสกัดเข้มข้นทำให้เห็นผลไว  อีกทั้งโรงงานในการผลิตที่ประเทศเกาหลีติดอันดับ 1 ใน 5 ที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางให้การยอมรับและมีเสียงมากกว่า 20 ปี ดังนั้นเราจึงกล้าการันตีคุณภาพไม่แพ้แบรนด์อื่นอย่างแน่นอน ข้อสอง คือ การบริการ เรามีบริการให้คำปรึกษาปัญหาผิวหน้า และให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด บริการหลังการขาย และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายสำหรับลูกค้า และข้อสาม คือ การดูแลตัวแทน  เราจะดูแลตัวแทนอย่างทั่วถึง เราเหมือนปลาตัวเล็กๆ ที่เคลื่อนตัวไวไปได้ทุกพื้นที่ เข้าถึงตัวแทนเสมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน ช่วยแก้ปัญหา ส่งออเดอร์ให้ตัวแทนรับรองว่าไม่จมทุนอย่างแน่นอน’

 

- ก้าวเข้ามาอยู่ในครอบครัวแบรนด์ UR” ได้อย่างไร

                “ผู้สนใจสามารถสมัครตัวแทนจำหน่ายเปิดบิล 1,500 บาท ได้เซรั่มขวดเล็ก 10 ขวด ได้บัตรตัวแทน และได้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาส่ง ซึ่งเราต้องเรียนตามตรงว่า เรามีแพลนที่จะปิดรับตัวแทน เพราะเราต้องการที่จะสร้างทีมงานที่มีคุณภาพ และต้องการดูแลครอบครัว UR อย่างทั่วถึง แบรนด์เราไม่ได้ยิ่งใหญ่ แต่เราพร้อมที่จะก้าวไปพร้อมกับพวกคุณ เพราะเราคือ UR (your) BRAND แบรนด์ของคุณ เนื่องจากเราต้องการสร้างฐานตัวแทนอย่างมั่นคงและตั้งเป้าหมายให้กับตัวแทนอย่างชัดเจน เรามีแม่ทีมที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เทรนการขายกันตัวต่อตัว มีกลุ่มไลน์ และกลุ่มเฟสสอนเทคนิคการขาย และเรามีการโยนออเดอร์ให้เกือบทุกวัน มีกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้เรายังมีแคมเปญออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ การสะสมโบนัสรับของรางวัลเป็นต้น”

 

                “ถ้าใครที่กำลังประสบปัญหาผิวหน้าไม่ว่าจะปัญหาอะไรก็ตาม และถ้ากำลังมองหารายได้ด้วยแล้วล่ะก็ เรามั่นใจว่าแบรนด์ UR เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมจะทำให้คุณสวยมีรายได้ภายใต้ความสุข เพราะตลาดของธุรกิจเราเป็นประเภท B2C หรือ business to consumer คือการตลาดมุ่งเน้นสู่ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภครับรู้ถึงคุณประโยชน์และคุณค่าของผลิตภัณฑ์ให้ได้มากที่สุด โดยเป้าหมายในอนาคตเรามีการวางแผนที่จะขยายตลาดไปสู่ตลาดต่างประเทศอีกด้วย” 3 ผู้บริหารคนเก่ง กล่าวเชิญชวน

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : เซรั่มม้าดาว แบรนด์ UR

ประเภทธุรกิจ : e-commerce, รับสมัครตัวแทนจำหน่ายและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

ที่อยู่ : 1/68 หมู่บ้านเพชรรัตน์โฮม ถ.ไผ่เตยใต้ ต.ห้วยจรเข้ อ.เมือง จ. นครปฐม 73000

โทร : 061-429-3565

line : @urbrand6542

fb : UR Thailand เซรั่มม้าดาว ครีมสิว ครีมฝ้า ครีมหน้าขาว

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด