Home | ตอบโจทย์ SMEs
borihan.com โปรแกรมช่วยบริการธุรกิจ ง่าย จบ จัดการครบในหนึ่งเดียว
เขียนโดย Admin เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:00:58 น. | ผู้เข้าชม 3092 ครั้ง

borihan.com โปรแกรมช่วยบริการธุรกิจ ง่าย จบ จัดการครบในหนึ่งเดียว

      เชื่อหรือไม่ว่า “การจัดการระบบหลังบ้าน” คือจุดสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนให้ธุรกิจให้สำเร็จได้จริงและเร็วกว่าที่คิด “การมองข้ามการจัดการระบบหลังบ้านเป็นจุดตายของผู้ประกอบการ” หนึ่งในปัญหาสำคัญของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีคือการเข้าถึงเทคโนโลยีและการนำเทคโนโลยีมาใช้บริหารธุรกิจ จากปัญหานำไปสู่แรงกระตุ้นให้บริษัทไทยมุ่งพัฒนาสร้างโปรแกรมช่วยบริหารธุรกิจอย่างครบวงจร ในชื่อ “Borihan” เพื่อทำให้การจัดการธุรกิจกลายเป็นเรื่องง่าย สะดวก มีความคล่องตัว และเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กร

 

The Starting Point จุดเริ่มต้นบริหาร

     กว่าจะมาเป็น borihan.com เรารวบรวมประสบการณ์และปัญหาต่างๆ ที่ได้เจอระหว่างทำธุรกิจตลอด 12 ปีที่ได้สอนให้เราเรียนรู้ เข้าใจ และทราบดีว่า ระบบการบริหารจัดการคือสิ่งที่ธุรกิจ SMEs และ Start Up ต้องข้ามผ่านไป จึงจะเติบโตได้อย่างยั่งยืน ตามนโยบายนับ 1 2 3 แล้วมาเริ่มบริหารธุรกิจให้ก้าวไกลไปด้วยกัน

     1. บริหาร คือ ประสบการณ์ บริหารเป็นการเก็บรวบรวมสั่งสมประสบการณ์และปัญหาต่างๆ ที่ได้เจอระหว่างทำธุรกิจ เราได้เรียนรู้จนเข้าใจดีว่า ระบบการบริหารจัดการคือสิ่งที่ธุรกิจ SMEs และ Start Up ต้องจัดการให้ดี ก่อนที่จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน

     2. บริหาร คือ การพัฒนา เกิดจากประสบการณ์ ผ่านการคิดค้นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จนได้เป็นนวัตกรรมโปรแกรมช่วยบริหารธุรกิจ borihan.com ที่ใช้งานได้ง่าย เข้ากันได้กับทุกธุรกิจ

     3. บริหาร คือ ตัวช่วยของคุณ การบริหารธุรกิจให้ก้าวไกลจัดการได้ตั้งแต่ระบบลูกค้า Supplier, การจัดการงาน, รายรับ-รายจ่าย การติดตามรายได้ในภาพรวมของธุรกิจ และอีกหลากหลายระบบให้ปรับใช้ตามสไตล์ธุรกิจของคุณ

 

โจทย์แนวคิด ‘บริหารดอทคอม’ เว็บไซต์เพื่อธุรกิจ SME

     คุณณัฐภูมิ รัฐชยากร” กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท นิวสเปคทีฟ กล่าวว่า บริษัทได้เปิดตัวเว็บไซต์บริหารดอทคอม www.borihan.com โดยโปรแกรมช่วยบริการธุรกิจครอบคลุมทุกอย่างไว้ในเว็บไซต์ ทั้งระบบการบริหารหน้าร้านและหลังร้าน จึงเป็นผลดีต่อผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ หรือคนที่กำลังเริ่มต้นสร้างธุรกิจมีเครื่องมือบริหารจัดการบริษัทได้สะดวก รวมไปถึงผู้ที่เป็นฟรีแลนซ์ บริหารดอทคอม สามารถช่วยให้คุณดูแลกิจการได้ครบวงจร

     ซึ่งโปรแกรมที่มีเครื่องมือในการบริหารอย่างครบวงจร ส่งผลให้ผู้ประกอบการจากเดิมที่อาจจะต้องลงทุนจำนวนมาก เพื่อซื้อโปรแกรมบริหารธุรกิจ หรือบางรายยังไม่มีเครื่องมือบริหารธุรกิจ แต่เมื่อใช้บริหารดอทคอมจะช่วยลดต้นทุน ส่งผลให้ผู้ประกอบการสามารถทำงานได้ในทุกสถานที่ ประหยัดเวลา และจัดการทุกสิ่งได้อย่างมีระบบแบบมืออาชีพ รวมถึงช่วยการวางแผนธุรกิจในรูปแบบเว็บแอพลิเคชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Business All in ONE” รวมทุกระบบหลังบ้านไว้ในที่เดียว ได้แก่ ระบบบัญชี การเงิน การทำธุรกรรมทางการเงินในรูปแบบ Internet Banking การจัดการเอกสารทางภาษี ไม่ว่าจะเป็น ใบกำกับภาษี ใบหัก ณ ที่จ่าย การคำนวณภาษี ซึ่งจะทำให้ผู้ประกอบการดำเนินการจ่ายภาษีได้อย่างถูกต้อง สร้างความมั่นใจให้แก่เจ้าขององค์กรและกลุ่มลูกค้าการบริหารงานบุคคล เงินเดือน โอที และอื่นๆ ครบวงจร

      บริษัทใช้เวลา 3 ปีกว่า ในการพัฒนาระบบโปรแกรม บริหารดอทคอม www.borihan.com และได้นำมาใช้ภายในกลุ่มบริษัทจนระบบมีความเสถียร ใช้งานได้จริง นอกจากนี้เรายังได้นำเอาเว็บแอพลิเคชั่นเข้าร่วม “โครงการประกวดนวัตกรรม 100SID โดย Siam Innovation District (SID) เมืองนวัตกรรมแห่งสยาม” ซึ่งได้เข้ารอบ นวัตกรรมดิจิตัล 20 ทีมสุดท้าย ประเภท Scale Up Fund ในฐานะที่กลุ่มบริษัทนิวสเปคทีฟเป็นผู้พัฒนาระบบนี้ เราต้องการที่จะผลักดันให้บริหารดอทคอมให้ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลาย เพื่อตอบรับกับนโยบาย Digital Economy ไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล

     ด้านกิจกรรมการตลาด เราได้จัดกิจกรรม “ช็อปเพื่อสยาม กับบริหารดอทคอม” เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้ร้านค้าในสยามสแควร์ได้มีโอกาสเข้าถึงการใช้งานเว็บแอพลิเคชั่น โดยเชิญร้านค้ามาร่วมลงทะเบียนกับบริหารดอทคอม พร้อมทำแคมเปญ ช็อปแล้วรับใบเสร็จออนไลน์ทางอีเมลผ่านระบบของบริหารดอทคอม ลูกค้ามีสิทธิรับโบนัสจากการซื้อของสูงสุด 500 บาท ต่อคน ต่อบิล จากร้านค้าที่ร่วมกิจกรรม โดยตั้งเป้าว่าจะมีร้านค้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จำนวน 100 ร้าน นอกจากนี้ยังมีการเดินสายอบรม โดยนำวิทยากรออกไปแนะนำวิธีการใช้งานบริหารดอทคอมให้แก่พาร์ทเนอร์ กลุ่มสตาร์ทอัพ และสถาบันการศึกษาที่สนใจอีกด้วย

 

     สำหรับร้านค้าหรือผู้ประกอบการที่สนใจทดลองใช้งานแอพลิเคชั่น บริหารดอทคอม www.borihan.com สามารถลงทะเบียนใช้งานได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร. 065-665-9469 หรือ Line: @NewspectiveGroup หรือคลิกไปดูรายละเอียดได้ที่ www.borihan.com

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด