Home | แฟรนไชส์ Recommend
‘Princess Blink by Areeya’ อีกหนึ่งแบรนด์ที่ CEO การันตีว่า ใช้แล้วดี...ขายแล้วปัง!! เป็นตัวแทนแล้วรวย!!
เขียนโดย Admin เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05:51:18 น. | ผู้เข้าชม 2047 ครั้ง

‘Princess Blink by Areeya’ อีกหนึ่งแบรนด์ที่ CEO

การันตีว่า  ใช้แล้วดี...ขายแล้วปัง!! เป็นตัวแทนแล้วรวย!!

 

          ทุกวันนี้ตลาดเครื่องสำอางและอาหารเสริม มีการแข่งขันกันสูงมากไม่ว่าจะเป็นทางตลาดออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างงัดเอากลเม็ดเด็ดของตัวเองมาแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางตลาดกันให้มากที่สุด “Princess Blink by Areeya”  บริหารโดย คุณแอมมี่ - วริญญา ลัม ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและความงามที่โลดแล่นบนตลาดความงามมามากกว่า 3 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหญิงและชายได้อย่างดี จนทุกวันนี้ “Princess Blink by Areeya” ขึ้นแท่นกลุ่มผู้นำเครื่องสำอาง และอาหารเสริมอันดับต้นๆ ของไทย

 

          คุณแอมมี่เล่าว่า “ปัจจุบันนี้ธุรกิจของเราเข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว ซึ่งเราจะเน้นย้ำอยู่เสมอในเรื่องคุณภาพของสินค้า เพื่อให้สินค้านั้นส่งผลดีต่อผู้ใช้ และให้ผลดีนั้นส่งคืนมาเป็นผลตอบรับที่ดีให้กับผู้ขาย ดังนั้นเราจะเน้นให้สินค้าของเราเป็นสินค้าคุณภาพที่ลูกค้าซื้อใช้ซ้ำและบอกต่อกัน โดยที่เราขายสินค้าในราคาที่ไม่แพงเกินไป ไม่เน้นกำไรมาก เราต้องการแค่ให้ตัวแทนจำหน่ายอยู่ได้ ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าคุณภาพได้ในราคาที่เหมาะสมเท่านั้น เพราะเราเน้นทำแบรนด์ที่ตัวแทนจำหน่ายสามารถเข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพในราคาเบาๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราตอบโจทย์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้ค่ะ”

 

          “แบรนด์ของเรามีจุดเด่นอยู่ที่เรื่องคุณภาพ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Princess Blink สารสกัดส่วนใหญ่ที่ใช้เป็นส่วนผสมจะนำเข้ามาจากต่างประเทศ ซี่งสารสกัดทุกตัวที่เราทดลองแล้วเห็นว่าดี ก็เลยนำมาปรับให้มันเหมาะสมกันและได้เป็นสูตรเฉพาะของเราเอง แต่จะผลิตและควบคุมภายในแล็ปของบริษัทแม่ที่สวิตเซอร์แลนด์ ต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์ในส่วนของ Skincare เช่น โลชั่น Princess Blink แอมมี่ก็จะเป็นคนเลือก Test กลิ่นน้ำหอมเอง ถ้าเป็นสูตร Whitening ก็จะมีกลิ่นแรง เนื่องจากสารสกัดหลายๆ ตัวจะมีกลิ่น ทีนี้เราเลยคิดว่าจะทำอย่างไรให้เป็น Whitening แต่เพิ่มเสน่ห์ได้ด้วย แต่บางคนอาจจะไม่ชอบน้ำหอม แพ้กลิ่น หรือละออง จึงก็คิดว่าถ้าอยากตัวหอมจะทำอย่างไรดี เลยทำเป็นโลชั่น Princess Blink และ Prince bright  ออกมา ก็จะช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น และกลิ่นหอมติดทนนาน เหมือนใช้แทนน้ำหอมได้เลย” “ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ของเราที่วางขายมีอยู่ทั้งหมด 6 ตัวคือ

 

1. Princess Blink (SOD คอลลาเจน) ราคา 690 บาท เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส มีส่วนช่วยทำให้ผิวสามารถสร้างคอลลาเจนได้เอง

2. Aura Baby White Soup ราคา 99 บาท เป็นสบู่ใสที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์จึงอุดมไปด้วยอาหารผิวและวิตามินที่จำเป็นต่อผิว เช่น วิตามินอี น้ำผึ้ง ทีทรีออยล์ โจโจบาร์ออยล์ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้กระจ่างใส ช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างดี

3. Soul Skinny ราคา 390 บาทเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยมีสารสกัดนานาชนิดที่มีคุณประโยชน์ช่วยดักจับไขมัน และยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายได้ด้วย และนอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อีก 3 ตัวที่เป็นโลชั่นบำรุงผิว Princess Blink Rich Lotion กลิ่น Luxurious กับ Gorgeous และตัวสุดท้ายเป็นสบู่ Queen B Rich Soap กำลังจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมนี้ค่ะ”

 

          “กลุ่มเป้าหมายของแบรนด์เราเริ่มตั้งแต่วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงวัยทำงาน เพราะกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องบุคลิกภาพ สังคม มนุษย์สัมพันธ์รอบข้าง ตัวสินค้าบางตัวทำมาเพื่อตอบโจทย์แม่บ้านหรือคุณแม่ที่ประสบปัญหา หุ่นไม่ดี ผิวไม่สวย จากการที่มีอายุมาก ตอนแรกเราก็โฟกัสกลุ่มเป้าหมายแค่ผู้หญิง แต่พอยุคนี้เราสังเกตได้ว่ามันไม่ได้เป็นเฉพาะผู้หญิงหรือเพศทางเลือกที่สนใจดูแลสุขภาพหรือบำรุงตัวเอง แต่ตอนนี้ก็คือผู้ชายหันมาใส่ใจสุขภาพและบุคลิกภาพกันมากขึ้น ฉะนั้นสินค้าของเราก็จะเริ่มมีหลากหลายขึ้น เพื่อให้ผู้ชายสามารถบริโภคหรือใช้ได้ด้วย เพราะอย่างตัวอาหารเสริมลดน้ำหนักของแบรนด์เรา ผู้ชายก็สามารถทานได้”

 

 

          “สำหรับคนที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายกับแบรนด์เรา เรามีทั้งแบบสต๊อกสินค้า และไม่สต๊อกสินค้า เพราะอยากให้สินค้าของเราเข้าถึงคนที่อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย แต่มีงบจำกัด คือสมัคร 350 บาท สามารถเลือกสินค้าไปทดลองใช้ได้ 1 ชนิด อะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม คอลลาเจนผิว 690 บาท ก็สามารถเลือกได้ คือเลือกได้ทุกราคาไปทดลองใช้ หลังจากนั้นก็จะได้เรทราคาแบบไม่สต็อกไปขาย อีกทั้งเราก็จะมีโปรโมชั่นให้ค่ะ ถ้าเป็นระดับลูกทีม ก็จะมีการแจกทอง จากเงื่อนไขสะสมยอดขาย จากสินค้าบางตัวอาจจะ 50 กล่อง บางตัวอาจจะ 100 กล่อง หรือสะสมแบบคละสินค้าก็ได้”

          “นอกจากนี้เราก็ยังมีรางวัลใหญ่ที่สะสมคะแนนเพื่อไปเที่ยวต่างประเทศไม่ใช่ว่าแลกทองแล้วหมดสิทธิ์แคมเปญใหญ่ สำหรับคนที่เปิดบิลใหญ่หรือ VIP เพื่ออยากจะมีศูนย์กระจายสินค้า หรืออยากเปิดเป็นช็อปขาย หรืออาจจะเปิดท้ายขายของตามตลาดนัด เราก็จะมีให้ทั้งเคาน์เตอร์ แบนเนอร์ที่เป็นของแบรนด์ เพื่อให้เขาสามารถตั้งแล้วขายได้เลย แล้ว VIP ของแต่ละตัวก็ไม่เท่ากันนะคะ ยกตัวอย่างเช่น เปิดบิล 100,000 บาท ก็จะได้เคาน์เตอร์ ซึ่งเป็น
ฟังก์ชั่นสูงที่เราให้ สามารถเลือกสินค้าอะไรก็ได้ในยอด 100,000 บาท ในราคาของระดับ VIP ทั้งหมด แล้วก็รางวัลใหญ่ถ้าใครเปิดดีลเลอร์มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลเป็นรถยนต์ด้วยค่ะ”

 

          คุณแอมมี่พูดทิ้งท้ายว่า “แอมมี่มีแนวคิดอย่างหนึ่งคือ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามเราจะต้องตั้งใจและอดทน เราถึงจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่เราทำได้ ในการทำธุรกิจก็เหมือนกัน สร้างธุรกิจนี้มาแล้วยังไงก็ต้องไปต่อ จะหยุดไม่ได้ ล้มไม่ได้เพราะตอนแรกมีแค่เราคนเดียว แต่ตอนนี้มีตัวแทนอีกหลายชีวิตที่ต้องดูแล และนอกจากเราต้องอดทนแล้ว เราก็ยังต้องมีใจแลกใจให้กับตัวแทน แอมมี่จะบอกเสมอว่าถ้าใครมีปัญหาอะไรให้มาคุยกัน แล้วเราจะช่วยกันหาทางออกของปัญหานั้นๆ ไปด้วยกัน เพราะตัวแทนจำหน่ายอยู่ได้ เราก็อยู่ได้ค่ะ”

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ          :   Princess Blink by Areeya

ประเภทธุรกิจ   :   อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

รูปแบบธุรกิจ    :   รับตัวแทนจำหน่าย

โทร :   080-569-6919

เฟส:   @PrincessBlinkofficial

ไลน์ :   @princessblinkthai

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด