Home | News (New Product)
ชวนส่อง 10 สินค้า SME ในร้านเซเว่นฯ คว้ารางวัลเซเว่น อีเลฟเว่นเอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2560
เขียนโดย Admin เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07:25:04 น. | ผู้เข้าชม 3789 ครั้ง

วันนี้!! จะพาไปรู้จักกับ 10 สินค้าเอสเอ็มอีที่ขายในร้าน "เซเว่น อีเลฟเว่น" และ "ทเวนตี้โฟร์ ช๊อปปิ้ง" ที่เพิ่งคว้ารางวัล "เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2560" ซึ่งเป็นต้นแบบที่เอสเอ็มอีอีกหลายรายควรต้องเรียนรู้ พร้อมนำไปพัฒนาธุรกิจเพื่อการเติบโตที่แข็งแกร่งต่อไป จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้นต้องรีบตามไปดู

เริ่มกันที่เครื่องดื่มที่หอม เย็น ชื่นใจ "พีเฟรช" สำหรับใครที่กำลังมองหาความสดชื่น "พีเฟรช" ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ด้วยราคาที่ย่อมเยา ส่วนผสมที่อิงคุณประโยชน์จากธรรมชาติ อาทิ ใบเตย เก็กฮวย กระเจี๊ยบ ฯลฯ และ รูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่สะดุดตา อีกทั้งในส่วนของกระบวนการผลิตก็มีห้องแล็บที่ได้มาตรฐานเพื่อวิเคราะห์คุณภาพวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าอีกด้วย

หากยังรักสุขภาพกันไม่พอขอแนะนำ "นมถั่วเหลืองบรรจุขวดโทฟุซัง" แบรนด์น้ำเต้าหู้สุดคิวท์ ที่ใครได้ลองแล้วก็จะสัมผัสได้ถึง Product Value และ Product Differentiateผลิตด้วยกรรมวิธีคั้นสด ให้คุณค่าโปรตีนกว่า 40% ไม่ผสมนมผงและน้ำมันพืช พูดมาขนาดนี้คนที่รักสุขภาพคงต้องไปหยิบมาลิ้มมาลองกันสักหน่อย

ขยับมาที่ของดีจากชุมชนกันบ้าง "หมอนขิด" สินค้าเอกลักษณ์จากผ้าขิดลายพื้นเมืองที่เกิดจากภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสานที่นำมาประยุกต์ให้เป็นสินค้าที่ใช้สอยได้ทั้งในรถ ในบ้าน สำนักงาน หรือจะตั้งโชว์ไว้ในตู้ก็เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ถือเป็นสินค้าโอทอปที่ได้รับความนิยมในการนำมาเป็นของฝาก ของชำร่วย ส่วนอีกหนึ่งสินค้าที่คู่ครัวเรือนคนไทยมาช้านาน "น้ำพริกป้าแว่น" โอทอประดับ 5 ดาวจากจังหวัดชลบุรี ป้าแว่นเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ผลิตน้ำพริกสด แช่เย็นและขายในเซเว่น อีเลฟเว่นเป็นที่แรก หลายคนที่เคยได้ลิ้มลองก็จะรู้เลยว่า น้ำพริกของคุณป้านั้นมีทั้งความเผ็ดแซ่บ ครบรส สดใหม่ และมีให้เลือกหลากหลายชนิดถูกใจคนไทยทุกภาค

ข้ามมาดูสินค้าเอสเอ็มอีสร้างสรรค์แห่งปี เริ่มที่ "ขนมพุดดิ้งช็อกโก้มอลต์ 7 Fresh" สำหรับสินค้าชิ้นนี้คนรักขนมหวานต้องห้ามพลาด เพราะนอกจากราคาประหยัดแล้ว ภายในยังอัดแน่นไปด้วยพุดดิ้งรสละมุน เนื้อหนึบ หวานกำลังดี แถมมีซอสและผงช็อกโกมอลต์ราดฉ่ำๆ เพิ่มความเข้มข้น นอกจากนี้ตัวแพ็กเกจจิ้งก็แสนเก๋ เพราะแค่ฉีกซองแล้วเทคว่ำลงบนจานก็รับประทานได้ทันที หลายคนเห็นแล้วอาจคิดว่าเป็นขนมอิมพอร์ตจากญี่ปุ่น แต่จริงๆแล้วคิดค้น ผลิตและขายโดยเอสเอ็มอีไทยล้วนๆ มาที่สินค้าเอาใจคนรักใบหน้ากันบ้าง กับผลิตภัณฑ์ "จุฬาเฮิร์บ มอรินก้า รีแพร์ เจล" สินค้าชิ้นนี้ถือว่าตอบเทรนด์เฮลธ์แอนด์บิวตี้ที่น่าทำตามมาก เพราะกระแสความงามยังเป็นสิ่งที่นิยมของหลายๆตลาดทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับสินค้าแบรนด์นี้มีความน่าสนใจเริ่มตั้งแต่ ชื่อผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือ บรรจุภัณฑ์ การใช้นวัตกรรมและงานวิจัย ความแข็งแกร่งของจุดขายที่ใช้แล้วได้ผลลัพธ์มากกว่าหนึ่งสิ่ง นอกจากนี้ความแตกต่างของส่วนผสมที่เทียบกับเครื่องสำอางในตลาดยังถือเป็นจุดเด่นและชูให้เป็นสินค้าที่ขายดีประจำชั้นวางขาย

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด