Home | News (New Product)
หอมมนต์เบเกอรี่เผยกลุ่มเป้าหมายตอบรับดีเกินคาดดันยอดขายเพิ่ม 30%
เขียนโดย Admin เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:09:14 น. | ผู้เข้าชม 4475 ครั้ง

     หอมมนต์เบเกอรี่รุกตลาดอย่างต่อเนื่องเร่งขยายตลาดแฟรนไชส์ตลาดนัด เน้นจัดอบรมธุรกิจแฟรนไชส์สร้างอาชีพ พร้อมชูจุดเด่นมีหน้าเค้กให้เลือกมากถึง 50 ชนิด มั่นใจแผนบุกตลาดนัดจะดันยอดโต 30% ต่อไตรมาส

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการบริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย เบเกอรี่แบรนด์"หอมมนต์" เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จในการทำการตลาดในปีที่ผ่านมาด้วยยอดขาย 200 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปี 2559 ที่ทำยอดขายได้ 60 ล้านบาท เนื่องจากแผนการตลาดของหอมมนต์ฯ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าแฟรนไชส์ในตลาดนัด ในปีนี้จึงให้ความสำคัญกับแผนการตลาดโดยจะจัดกิจกรรมอบรมสัมมนาให้ความรู้ ในหัวข้อ "สร้างอาชีพจากหอมมนต์เบเกอรี่" รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ เพื่อสร้างการรับรู้ในกิจกรรมการตลาด เช่น การโปรโมชั่นแฟรนไชส์ลงทุนเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 5,900 บาท ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากการเปิดตัวแฟรนไชส์ตามตลาดนัดได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาด รวมทั้งมีตัวแทนในจังหวัดใหม่ๆ เพิ่มขึ้นประมาณ 3-5 ราย ต่อไตรมาส ส่งผลให้หอมมนต์ฯ มีอัตราเติบโตประมาณ 30% ต่อไตรมาส

นอกจากแผนการตลาดที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าแล้ว ตัวสินค้าของหอมมนต์เบเกอรี่ยังมีจุดเด่นหลายอย่าง เช่น ขนมเค้กมีความหลากหลายโดยมีให้เลือกมากถึง 50 หน้า นอกจากนี้แล้วสินค้าสามารถเก็บโดยการแช่แข็งได้นานเป็นเดือน ไม่ต้องกังวลกับเรื่องสินค้าจะหมดอายุเร็ว ที่สำคัญยังมีกำไรจากการขายดีเพราะพ่อค้าแม่ค้ายังสามารถนำเค้กไปขายชิ้นละ 35 บาท หรือ 3 ชิ้น 100 บาท ซึ่งทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่าย

"ปัจจัยสำคัญในการทำธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์บริษัทฯ จะเน้นคือกิจกรรมการให้ความรู้ การฝึกทักษะต่าง ๆ ในการประกอบอาชีพ รวมทั้งการให้ความรู้ในการทำธุรกิจ ส่วนการแต่งตั้งตัวแทนในแต่ละจังหวัดตอนนี้มีตัวแทนแล้ว 65 จังหวัด โดยคาดว่าภายในปีนี้จะแต่งตั้งให้ครบทั้ง 76 จังหวัด ทั้งนี้ บริษัทจะเปิดรับและแต่งตั้งตัวแทนระดับจังหวัดเพียงจังหวัดละ 1 ตัวแทน และ แฟรนไชส์ระดับตลาดนัดจะมีตลาดละ 1 รายต่อ 1 ตลาด ทั้งนี้เพื่อตัดปัญหาการแย่งตลาดกันเอง" นางสาวประภาภรณ์กล่าว

สำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริมและร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ"หอมมนต์เบเกอรี่"m.me/hommonbakeryหรือไลน์แอด(line@) @hommonbakeryโทร093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery


• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด