Home | News (New Product)
Kiehl#s นำเสนอพลังลดเลือนจุดด่างดำเพื่อผิวออร่า
เขียนโดย Admin เมื่อ 05 มีนาคม 2561 เวลา 09:30:58 น. | ผู้เข้าชม 3900 ครั้ง

 

พลังลดเลือนจุดด่างดำเพื่อผิวออร่า คีลส์ฉลองตำแหน่ง Whitening Serum อันดับ 1 ของ Dark Spot Serum   พร้อมนำเสนอสองนวัตกรรมใหม่เพื่อต่อยอดการฟื้นบำรุง ความกระจ่างใสอย่างตรงจุดสองสูตรใหม่

    ในปี 2011 คีลส์เริ่มขยายการผลิตเข้าสู่หมวดผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิวเมื่อเปิดตัว Clearly Corrective Dark Spot Solution ผลิตภัณฑ์สูตรทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อเสริมความกระจ่างใสที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ พร้อมดูแลปัญหาจุดด่างดำ จวบจนปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ยังคงเป็นหนึ่งในเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดของคีลส์ โดยมียอดจำหน่ายรวมทั่วโลกกว่า 5.4 ล้านขวด และกวาดรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมมาแล้วมากกว่า 20 รางวัล ในปี 2016 คีลส์ระบุว่าพื้นผิวที่ไม่เรียบเป็นสาเหตุสำคัญอีกประการหนึ่งที่ทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส และได้พัฒนา Clearly Corrective Brightening and Smoothing Moisture Treatment ผลิตภัณฑ์เสริมความชุ่มชื้นแนวใหม่ที่ประกอบด้วยไกลโคลิก แอซิด (Glycolic Acid) ซึ่งทำงานร่วมกับแอคติเวเต็ด ซี (Activated C) เพื่อเสริมความกระจ่างใสและปรับปรุงพื้นผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

      วันนี้คีลส์พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มอีกสองสูตร ซึ่งจะมาเสริมทัพในการต่อสู้กับการสูญเสียความกระจ่างใสของผิว ได้แก่ Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water และ Clearly Corrective Brightening & Exfoliating Daily Cleanser เพื่อเสนอระบบดูแลผิวเต็มรูปแบบซึ่งมุ่งตรงเข้าดูแลปัจจัยต่างๆ ที่มีส่วนทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใสปลอบประโลมและทำความสะอาดพร้อมเสริมความกระจ่างใสให้ผิว

      Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water ของคีลส์ กำหนดสูตรด้วยสารสกัดจากรากชะเอม (Licorice Root Extract) สารสกัดจากไวท์เบิร์ช (White Birch Extract) และแอคติเวเต็ด ซี (Activated C) เพื่อคืนความสดชื่นสู่ผิวในทันที เสริมความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เป็นประจำเพื่อลดเลือนความหมองคล้ำและปรับปรุงความกระจ่างใสให้ผิวดูเป็นธรรมชาติอย่างต่อเนื่อง คีลส์กำหนดสัดส่วนของส่วนผสมที่ใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้สูตรผสมนี้ประกอบด้วยสารคงความชุ่มชื้นในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งช่วยให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาดุจน้ำและซึมซาบสู่ผิวในระยะเวลาที่เหมาะสม ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือหนักผิว (ขนาด 200 มล. ราคาขายปลีกแนะนำ 2,050 บาท)

    Clearly Corrective Brightening & Exfoliating Daily Cleanser ของคีลส์ กำหนดสูตรด้วยเพิร์ลสโตน (Pearlstone) และไวท์เบิร์ช (White Birch) ทำความสะอาดคราบสกปรกจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และสิ่งตกค้างอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ช่วยปรับปรุงพื้นผิวด้านนอก เพื่อผิวดูเรียบเนียนและสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด (ขนาด 150 มล. ราคาขายปลีกแนะนำ 1,600 บาท)

TRY BEFORE YOU BUY
รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา
ช้อปออนไลน์ที่ www.kiehls.co.th

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด