Home | News (New Biz)
เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางต้องรู้!!! ออกแบบโดนใจ เลือกแพคเกจจิ้งอย่างไร ให้ขายดี รวยเร็ว ทุกความใส่ใจที่ SUNMA Cosmetic package
เขียนโดย Admin เมื่อ 08 มีนาคม 2561 เวลา 08:06:56 น. | ผู้เข้าชม 652 ครั้ง

เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางต้องรู้!!!

ออกแบบโดนใจ เลือกแพคเกจจิ้งอย่างไร ให้ขายดี รวยเร็ว

ทุกความใส่ใจที่ SUNMA Cosmetic package and design

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

 

        ตราบใดที่ผู้บริโภคทั่วโลกต่างหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพผิวหน้า ผิวกาย ตลอดจนในทุกๆ  กระบวนการ ตลาดความสวยความงามจึงเป็นธุรกิจมาแรงแซงทุกอันดับในชาร์จประเภทธุรกิจ ผู้ประกอบการหลายรายหันมาจับธุรกิจนี้สามารถสร้างเม็ดเงินร้อยล้านพันล้าน มีตัวอย่างออกสื่อให้เห็นกันอยู่ตลอด ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้นั้นไม่ใช่เรื่อง่ายเลย เพราะทุกแบรนด์ที่ผ่านสมรภูมิธุรกิจนี้มาได้...เริ่มต้นจากการสร้างแบรนด์สินค้า (Branding) ให้เป็นที่น่าจดจำเป็นอันดับแรก

        ซึ่งการสร้างการจดจำแบรนด์สินค้านั้นสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกๆ จุดของ 1 ชิ้นผลิตภัณฑ์อย่าง บรรจุภัณฑ์ของสินค้า เช่น กล่อง หลอด ซอง กระปุก หรือถุง บรรจุภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเพียงแค่ภาชนะบรรจุห่อหุ้มสินค้าอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นอีกปัจจัยสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ รวมถึงการออกแบบแพคเกจจิ้ง ให้ดึงดูดลูกค้า จดจำได้ง่าย และมีประโยชน์ใช้สอยได้ในตัว ช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้นได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดอีกด้วย

 

        SUNMA Cosmetic package and design บริษัทที่จะเข้ามาช่วยซัพพอร์ตในเรื่องของการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารรุ่นใหม่อย่าง คุณวิภาดา เลี่ยมทอง CEO มากความสามารถผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักธุรกิจร้อยล้านพันล้าน ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีความมั่นคงด้านบริการ เน้นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design) และการผลิตบรรจุภัณฑ์ (Packaging Production) เป็นหลัก

        นำเอาแนวคิดเรื่องบุคลิกของแบรนด์ (Brand Personality) ที่มีความเฉพาะตัว โดดเด่น และจดจำได้ง่ายมาต่อยอดพัฒนาเป็นหลักการการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับอัตลักษณ์ของสินค้าและแบรนด์ที่สื่อถึงตัวของผู้ประกอบการให้มากที่สุด นี่คือความใส่ใจของ SUNMA Cosmetic package and design ที่จะสร้างมูลค่าทางการตลาด (Value Added) ให้กับผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ อัพเดทเทรนด์ให้ทันสมัยติดกระแสอยู่เสมอ

 

        การออกแบบพร้อมผลิตแพคเกจในรูปแบบซอง หลอด ตลอดจนแพคเกจเครื่องสำอาง เรียกว่าเป็นไฮไลท์ฮอตฮิตกระแสดังในโลกออนไลน์ของ SUNMA Cosmetic package and design ทำให้เป็นที่รู้จักและมีเสียง เพราะเป็นรายแรกๆ ที่สามารถออกแบบได้โดนใจและแพคเกจที่พกพาสะดวก โดยจุดเริ่มของความดังนี้ คุณวิภาดา เล่าว่า “ธุรกิจ SUNMA Cosmetic package and design เกิดจากความรู้สึกของเราเองที่อยากจะให้ผู้ประกอบการที่อยากเริ่มต้นธุรกิจเครื่องสำอางได้มีทางเลือกในเรื่องของแพคเกจ ซึ่งการสร้างแบรนด์แบรนด์หนึ่งให้ติดตลาดนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เรามองตลาดว่าหากเครื่องสำอางในตลาดมีความคล้ายคลึงกันอาจจะทำให้สินค้าของผู้ลงทุนใหม่ไม่เข้าตาผู้บริโภค เราจึงเน้นแบบแพคเกจหลากหลาย เพื่อวัตถุประสงค์ 2 ประการ คือ ตีตลาดและกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น”

 

        “ซึ่งไอเดียของธุรกิจนี้ ณ วันแรกที่คิดคือด้วยความชอบส่วนตัวในเรื่องของการออกแบบแล้ว ยังบ่งบอกถึงวิธีคิดของคนรุ่นใหม่แบบเราเองด้วยที่จะมีวิธีคิดอย่างไรที่จะออกแบบแพคเกจมาให้ตรงกับสินค้าและกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ โดยเรามองว่าถ้าจะออกแบบให้ลูกค้าสักรายต้องเสมือนว่าเราเป็นผู้บริโภคด้วย ดังนั้นการออกแบบแพคเกจต้องออกแบบให้รู้สึกว่าเราอยากซื้อ อยากเป็นเจ้าของ เพียงแค่เห็นแพคเกจเท่านั้นก็อยากได้สินค้าตัวนี้มาลองใช้ ซึ่งเราก้าวเข้ามา ณ จุดนี้ต้องบอกเลยว่าตลาดธุรกิจการออกแบบและแพคเกจมันเป็นเรื่องใหม่ตลอดเวลา คนทำน้อย แพคเกจของบริษัทเรามีให้เลือกหลากหลายและนำเทรนด์ก่อนใคร ทั้งในรูปแบบแพคเกจ รูปแบบซอง ดังนั้นลูกค้าสบายใจได้เลยว่าต้นทุนในการแพคเกจของลูกค้าก็จะต่ำลงไปด้วย”

 

        “กลุ่มเป้าหมายของเราคือ คนที่ต้องการสร้างแบรนด์ ต้องการทำแพคเกจรูปแบบใหม่ CEO ที่ต้องการทำแพคเกจในรูปแบบซอง และโรงงานอาหารเสริมที่รับทำ OEM เพื่อหาซับไว้รองรับงานลูกค้า ซึ่งการบริการของ SUNMA Cosmetic package and design เราจะช่วยในเรื่องรับออกแบบแพคเกจพร้อมรับผลิตแพคเกจในราคาต้นทุนถูกอย่าง ซองสบู่ ซองครีม ซองยา ซองเทสเตอร์ ซองมาร์ก ซองอาหาร ซองขนม ฯลฯ อีกทั้งยังได้รับฟรีอีกรายการ อาทิ ออกแบบ แม่พิมพ์สี เคลือบด้าน/เงา โมเดล 3D และป้ายโฆษณา”

 

        “นอกจากนี้เรายังทีมการตลาดที่มากประสบการณ์ดูแลให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดให้กับแบรนด์สินค้าเกิดใหม่ให้กลายเป็นดาวรุ่งยอดขายหลักสิบล้านบาทต่อเดือน เรามีการวางแผนเนื้อหาการโพสต์ รูปแบบแบนเนอร์โพสต์ใหม่ๆ ที่ตลาดกำลังนิยม และคิดโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคที่เสพสื่อโซเซียลสามารถเข้าใจได้มากขึ้น และในระหว่างการผลิตนั้น เรายังมีการทำป้าย AD ให้ลูกค้าเพื่อปล่อยภาพสินค้าและให้ตัวแทนกลุ่มลูกค้าเห็นสินค้าของคุณด้วย เพราะฉะนั้นเราพร้อมที่จะช่วยให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จด้วยกลยุทธ์ความครีเอทีฟ แพคเกจที่หลากหลาย และเทคนิคต่างๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา”

        “สิ่งที่เรายึดมั่นมาโดยตลอดที่ทำให้ ณ วันนี้เราสามารถประสบความสำเร็จได้ ซึ่งเคล็ดลับความสำเร็จในการทำธุรกิจนั้น เราต้องซื่อสัตย์ จริงใจ และโปร่งใสต่อลูกค้าด้วย ส่วนเป้าหมายในอนาคตเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและบรรจุภัณฑ์ สร้างกลยุทธ์พร้อมที่จะช่วงชิงความได้เปรียบทางการตลาด พร้อมกับเป็นที่ปรึกษาในการสร้างแบรนด์ พัฒนาภาพลักษณ์ตั้งแต่ก้าวแรก เป็นเพื่อนที่ยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งในสนามการแข่งขันทางธุรกิจที่ดุเดือด และเคียงข้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ของคุณตลอดไป” คุณวิภาดา กล่าวอย่างมั่นใจ

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ :           sunma cosmetic package and design

ประเภทธุรกิจ : บริการ/ค้าส่ง

ที่อยู่ :    สุขาภิบาล5 ออเงิน สายไหม กรุงเทพฯ 10220

Tel   :    098-261-7337

line   :    princess_sunma

fb     :    vipada leamthong

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด