Home | News (Events)
วันเดอร์ไลฟ์ อินโนเวชั่น มากกว่าการผลิต ‘ติดปีกเจ้าของแบรนด์’ อย่างมั่นคง ส่งโมเดล “5 in 1” รวมคอนเนคชั่นเสริมทัพปั้นแบรนด์
เขียนโดย Admin เมื่อ 08 มีนาคม 2561 เวลา 10:46:22 น. | ผู้เข้าชม 2767 ครั้ง

วันเดอร์ไลฟ์ อินโนเวชั่น มากกว่าการผลิต

ติดปีกเจ้าของแบรนด์อย่างมั่นคง ส่งโมเดล “5 in 1”

รวมคอนเนคชั่นเสริมทัพปั้นแบรนด์สำเร็จ และเติบโตอย่างยั่งยืน

อยากโตอย่างสตรองกับธุรกิจเครื่องสำอาง อาหารเสริม ต้องเลือกโรงงานผลิตที่ให้คุณมากกว่าสินค้า  

                ด้วยประสบการณ์ที่คลุกคลีในวงการเจ้าของแบรนด์สินค้ากว่า 13 ปี ณ วันนี้กับอีกหนึ่งบทบาทที่ได้รับในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท วันเดอร์ไลฟ์ อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางครบวงจร ทำให้คุณพรทิพย์ แก่นจันทร์ ปั้นโมเดล “5 in 1” เสริมปีกเตรียมความพร้อมให้เจ้าของแบรนด์บินบนรันเวย์ที่ถูกต้อง เติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และความชำนาญวงการเครื่องสำอางและอาหารเสริม การตลาด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ช่องทางการจำหน่ายทั้งออฟไลน์-ออนไลน์ และโค้ชที่ปรึกษาทางธุรกิจ เข้ามาเสริมทัพช่วยเหลือเจ้าของแบรนด์ พร้อมตีแสก 3 ปัญหาใหญ่ที่เป็นตัวการทำให้เจ้าของแบรนด์บาดเจ็บกันระนาว

 

3 ปัญหาใหญ่ที่เป็นตัวการทำให้เจ้าของแบรนด์ไปไม่ถึงฝัน

                1. ปัญหาจากโรงงานผลิต 

                2. ปัญหาจากตัวเจ้าของแบรนด์

                3. ปัญหาจากการไม่ได้เตรียมช่องทางการจัดจำหน่าย

                เพราะอยู่ในวงการธุรกิจเอสเอ็มอีมานานกว่า 13 ปี จากประสบการณ์ตรงที่ได้คลุกคลีในวงการการทำสื่อโฆษณาให้เจ้าของแบรนด์หลายร้อยราย ทำให้ทราบถึงปัญหาว่า บางครั้งเจ้าของแบรนด์อยากทำแบรนด์ก็ลงมือทำเลยทันที โดยไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งอื่นๆ ที่จะตามมา ตั้งแต่ไม่ได้เตรียมความพร้อมในการทำเครื่องมือการขาย หรือเตรียมช่องทางการจำหน่ายไว้เลย ส่วนใหญ่จะไปโฟกัสที่หาโรงงานผลิตสินค้า เทสต์สินค้า อยากทำสินค้าดีๆ ออกมาสู่ตลาดเร็วๆ จะได้ขายเลย แต่เอ๊ะ!!! จะขายยังไงล่ะ...ปรากฏว่าสินค้ากองพะเนินในสต๊อกเกือบจะหมดอายุกันเลยทีเดียว

                “จากการศึกษาเจ้าของแบรนด์ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่ร้อยละ 90 ขาดการเตรียมตัว และวาง Step การเป็นเจ้าของแบรนด์ พอสินค้าผลิตเสร็จออกมาจากโรงงานก็จะมานั่งเครียดกัน เคยตั้งคำถามกับตัวเองไหม? แล้วเราจะทำไงต่อดี” ดังนั้นความสำคัญของการทำแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จมีองค์ประกอบมากมาย สินค้าไม่ได้มาตรฐาน โรงงานผลิตสินค้าให้ไม่ทัน ไม่มีทีมงานซัพพอร์ต หรือมีเงินทุนที่มากพอก็จริง แต่ในการทำแบรนด์ให้ปังอาจจะเป็นเรื่องยาก และจะดีไหม?...ถ้าการเริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์มีทีมที่ปรึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์แบบครบวงจร รับรองว่าปัญหาเหล่านี้จะลดลง นี่คือที่มาของโมเดล “5 in 1”

 

                1 ในโมเดล “5 in 1” ของ WonderLife คือ การสัมมนาให้ความรู้กับคนที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ในหัวข้อสัมมนาที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 เมษายน นี้ ชื่อคอร์ส “ติดปีกเจ้าของแบรนด์” ซึ่งวันนั้นเราจะตีแสกถึง 3 ปัญหาใหญ่ๆ ที่คนทำแบรนด์เจอ และเป็นตัวการดับฝันของการทำแบรนด์ ทำให้แบรนด์ไม่ประสบความสำเร็จ และหากวันนั้นใครที่สนใจผลิตกับ WonderLife ก็สามารถเข้าร่วมโมเดล 5 in 1 รุ่น 1 ได้เลย ในครึ่งปีแรกนี้ WonderLife จะรับเพียง 20 แบรนด์เท่านั้นที่มีความพร้อมจริงๆ ทั้งด้านการผลิตและความพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็น CEO แบรนด์อย่างแท้จริง

                WonderLife เราจะนำทีมผู้เชี่ยวชาญเข้ามาซัพพอร์ตเพื่อผลักดันให้แบรนด์ประสบความสำเร็จ จะต้องร่วมมือกันทั้ง 2 ฝ่ายทั้งจากเจ้าของแบรนด์เองที่ต้องพัฒนา เตรียมตัว พร้อมที่จะลุยไปกับ WonderLife ที่จะดูแลใน 5 ส่วนนี้ ส่วนผลิตสินค้าที่มีจุดแข็งสามารถนำออกมาสู่ตลาดในช่วงครึ่งปีนี้ และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีทั้งด้าน CEO แบรนด์ และสินค้า รวมไปถึงการวางช่องทางการจำหน่ายทั้งออฟไลน์-ออนไลน์ร่วมกัน รวมไปถึงการตลาดทุกรูปแบบพร้อมคอร์สสัมมนาพัฒนาตัวแทน และช่องทางการขยายตลาดสู่ต่างประเทศด้วย

 

รายละเอียดคอร์สสัมมนา “ติดปีกเจ้าของแบรนด์”

                1. ความรู้เกี่ยวกับเรื่องโรงงาน มาตรฐานการผลิต แพคเกจจิ้ง อย. สินค้าที่เหมาะตามงบ และตัวเจ้าของแบรนด์

                2. ตีแสกปัญหาที่เจ้าของแบรนด์เจอ พร้อมเครื่องมือ การเตรียมตัว เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างมืออาชีพ

                3. ด้านสื่อมีเดียทั้งหมดที่จะสามารถสร้างภาพลักษณ์ให้แบรนด์และเจ้าของได้อย่างมีประสิทธิภาพ

                4. เผยอาชีพใหม่การเป็น agency กับโรงงานผลิตสินค้า พาคนมาผลิต พิชิตเงินล้าน

                5. สร้างอาชีพใหม่ แบบไร้ต้นทุน ปั้นนักขายมือทอง ด้วยการลงทุนศูนย์บาท ทำดรอปชิป สินค้าที่ผลิตจากโรงงานทั้งหมด นักศึกษา คนว่างงาน แม่บ้าน ตัวแทน สามารถสร้างรายได้ได้ฟรี (กล้าท้ารวยด้วยปลายนิ้ว) เล่นโซเชียลให้ทำเงิน ด้วยสินค้าคุณภาพของคนไทย

สนใจติดต่อ บริษัท วันเดอร์ไลฟ์ อินโนเวชั่น จำกัด

โทร : 096-626-1935, 02-542-3886

ไลน์ : wonderlifeinnovation

fb: @wonderlifeinnovation

web : www.wonderlifeinnovation.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด