Home | News (SMEs News)
ช่องทางเพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจ สำหรับธุรกิจ SME
เขียนโดย Admin เมื่อ 08 มีนาคม 2561 เวลา 15:57:29 น. | ผู้เข้าชม 4557 ครั้ง

ช่องทางเพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจ สำหรับธุรกิจ SME

 

คุณธนา สุนา - CEO ประธานบริษัท ธนาค้าร่มรวย จำกัด

          จากการที่ได้ใช้สื่อโฆษณาชื่อดังอย่าง รายการ SME สร้างอาชีพ TV เป็นตัวช่วยในการโปรโมทสินค้า ทำให้หลายคนรู้จักเรามากขึ้น รู้ว่าเราเติบโตมาได้อย่างไร เราขายสินค้าอะไร และสินค้าของเราเหมาะกับงานแบบไหน ปัจจุบันเราหันมามุ่งเน้นในเรื่องของ Online Marketing มากยิ่งขึ้น เพราะเราอยากให้คนไทยเข้าถึงบริษัทฯ ในทุกทาง เช่น Social media อย่าง Facebook , Youtube, Instagram เป็นต้น

          นอกจากนี้อีกหนึ่งช่องทางที่เราเจาะลึกได้ถึงความต้องการของคนไทยใน Search Engine ชื่อดังอย่าง Google ว่า ในปัจจุบันคนไทยสนใจสินค้าแบบไหน ชนิดไหน ความต้องการสินค้าแต่ละแบบ มีมากน้อยแค่ไหน เราอยากให้คนไทยได้ใช้ของชำร่วยที่มีคุณภาพสูงในงานสำคัญต่างๆ อาทิ งานศพงานเกษียณอายุราชการ งานแต่งงาน เพราะ ลูกค้าของเราเองมีความต้องการที่อยากจะผลิตของชำร่วยที่มีคุณภาพสูงในวันสำคัญแบบนี้เช่นกัน ทั้งนี้ผมขอขอบคุณทางรายการ SME สร้างอาชีพ TV ที่ทำให้ธุรกิจของเราได้เข้าไปอยู่ในใจคนไทยทั้งประเทศ ‘เมื่อไหร่ที่คิดถึงร่ม ให้คิดถึงธนาค้าร่มรวย’

 

 

.เกด - สุรัสวดี พรมลี เจ้าของสถาบันสอนสักคิ้วเคทโคเรีย รับรองจากประเทศเกาหลี

          จากประสบการณ์ที่เปิดสถาบันสอนสักคิ้วมานาน ทำให้มุมมองในสื่อสารข้อมูลออกไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอยู่ในเกณฑ์ที่ดีระดับหนึ่ง ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีมาแรงทำให้ช่องทางการติดต่อหรือข้อมูลที่ต้องการให้กลุ่มเป้าหมายไปเสพข่าวได้เร็วที่สุด การสร้างชาแนลในด้านสื่อจึงต้องเน้นระบบออนไลน์ควบคู่กับออฟไลน์ไปด้วย ดังนั้นการทำการตลาดในรูปแบบสื่อในรายการ SME สร้างอาชีพ TV ตรงกลุ่มเป้าหมายต้องการสร้างคุณค่าให้กับสังคม ซึ่งอ.เกดเองเป็นบุคคลต้นแบบในการสร้างอาชีพ คนดูรายการนี้จึงเข้าถึงได้ง่าย

          อีกทั้งการถ่ายทอดภาพเคลื่อนไหวและบทความในนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ เป็นสื่อกลางที่เราสามารถการันตีได้ว่า สถาบันสอนสักคิ้วเคทโคเรีย รับรองจากประเทศเกาหลี นั้นได้ออกสื่อจำนวนมากและมีรางวัลต่างๆ การันตีมากมาย อ.เกดยังสามารถนำเอาไปต่อยอดและเป็นเครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งการใช้สื่อโฆษณานี้ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในคุณภาพและบริการที่ได้รับ เกิดความน่าเชื่อถือที่ประเมินมูลค่ามิได้

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด