Home | News (New Product)
5 สบู่ผิวหน้า ผิวกาย สุดฮิต ตัวช่วยเด็ดดวงแบคทีเรียหาย ไร้สิวมากวนใจ ทำความสะอาดอย่างหมดจด
เขียนโดย Admin เมื่อ 30 มีนาคม 2561 เวลา 19:08:33 น. | ผู้เข้าชม 627 ครั้ง


5 สบู่ผิวหน้า ผิวกาย สุดฮิต ตัวช่วยเด็ดดวงแบคทีเรียหาย

ไร้สิวมากวนใจ ทำความสะอาดอย่างหมดจด


1.Shining Soap
          สบู่เพื่อผิวขาว ใส ไร้สิว พร้อมทั้งทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ชะลอการเกิดความหมองคล้ำของผิวและยังช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ช่วยแก้ปัญหาสิวอุดตันและรูขุมขนกว้าง Shining Soap เป็นผลิตภัณฑ์สกัดจากเซลล์ตัวอ่อนของพืช ช่วยกระตุ้นเซลล์ของผิวหนังให้เปลี่ยนเป็นเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงมากขึ้น และยังช่วยนำพาวิตามินต่างๆ กระตุ้นให้เข้าสู่เซลล์ผิวได้ง่ายขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์
          สนใจสั่งซื้อ  : http://www.shining.in.th   : @ShiningCollagen   : 094-514-8524

 


 
2.Benjagai Black Dimond Soap
          ด้วยส่วนผสมและคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่าง Activated Charcoal และยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุ ซึ่งจะช่วยขับสารพิษตกค้างบนผิวหน้าและร่างกาย ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายและกระตุ้นให้เกิดชั้นผิวใหม่ ลดความมัน แบคทีเรีย ลดการเกิดสิว พร้อมบำรุงผิวสวยด้วยวิตามิน อี, น้ำผึ้งธรรมชาติ, และผงทองคำ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
          สนใจสั่งซื้อ  : รัฐศักดิ์ หวังเจริญกุลชัย, Benjagai - สบู่เบญจกาย   : 086-052-8854

 


 
3.SWL COSMO ACME FACE SOAP
          อุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยในการดูแลผิวหน้า อาทิ คอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี, วิตามิน บี3 ช่วยในการรักษาสิว ฝ้า และริ้วรอย ที่เกิดจากแสงแดด ช่วยทำให้ผิวหนังดูอ่อนเยาว์, แลคติก แอซิด ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ, กลูตาไธโอน ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และ สารสกัดอื่นๆอีกมากมายที่ช่วยให้ผิวฟื้นฟูและกลับมาสุขภาพดีเป็นธรรมชาติอีกครั้ง
สนใจสั่งซื้อ  : 091-867-2668, 096-897-8738   : swl_saowaluck  : SWL Skincare Thailand Page

 


 
4.HERBASSET GIRL SOAP
          เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้สบู่ที่มาจากธรรมชาติจริงๆ สกัดจากสมุนไพรที่มีประโยชน์ ต่อผิวอ่อนโยน มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว, อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย, บำรุง detox ผิว, ลดการอักเสบของสิว, ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, อาบสะอาดหอมสดชื่น และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อีกทั้งสามารถล้างเครื่องสำอางความสกปรกที่หน้าและจุดซ่อนเร้นต่างๆ ได้อย่างดี สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ลดบ่อเกิดแห่งริ้วรอยก่อนวัย
          สนใจสั่งซื้อ  : GIRL SOAP by Herbasset Brand  : 086-393-9529  line:@girlsoap

 


 5.KOO Rice Milk Soap
          สบู่น้ำนมข้าว Rice Milk Soap เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะใช้สูตรธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ให้สัมผัสฟองนุ่มละเอียด ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย รวมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน ให้เรียบเนียนชุ่มชื่นน่าสัมผัส อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีส่วนผสมของสารปรอท และสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวสวยของคุณ
 สนใจสั่งซื้อ  : 098-554-8234  : http://koowink.blogspot.com/2015/10/koo.html

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด