Home | News (SMEs News)
อาร์ทีบีฯ สุดสตรอง!! รายได้ปี 2560 พุ่ง 48% พร้อมเปิดเกมรุกด้วยการส่งนวัตกรรมหูฟังจาบร้าระดับเรือธง 3 รุ่นใหม่ ในซีรี่ย์อีลีทลุยตล
เขียนโดย Admin เมื่อ 01 เมษายน 2561 เวลา 02:56:14 น. | ผู้เข้าชม 5623 ครั้ง

      อาร์ทีบีฯ สุดสตรอง! โชว์รายได้ปี 2560 เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 48% พร้อมเปิดเกมรุกหนัก ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพ ด้วยการส่งนวัตกรรมหูฟังอัจฉริยะภายใต้แบรนด์ "จาบร้า" (Jabra) ในซีรีย์ อิลีท (Elite) ลุยตลาด พร้อมกันถึง 3 รุ่น "Jabra Elite 65t" "Jabra Elite Active 65t" และ "Jabra Elite 45e" ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำมากมาย ทั้งระบบ True Wireless เจเนอเรชัน 3 และแอ็พฯ Jabra Sound + ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งรูปแบบเสียงทั้งการฟังเพลงและการสนทนาได้อย่างอิสระ รวมถึงสามารถตอบสนองและเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งการออกกำลังกาย ทำงาน ดูหนัง ฟังเพลงและพักผ่อนในทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งให้การใช้งานของหูฟังเข้ากับความต้องการเฉพาะส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย หวังดันรายได้ปี 2561 เติบโตเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า "ในปี 2560 ถือเป็นปีที่อาร์ทีบีฯ ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยสามารถทำลายสถิติด้วยการปิดยอดขายได้อย่างสวยงาม คิดเป็นอัตราการเติบโตกว่า 48% เมื่อเทียบกับปี 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าอาร์ทีบีฯ เติบโตสวนทางกับตลาดรวม ที่พบว่ามีอัตราการเติบโตไม่มากนัก จากปัจจัยต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยกลุ่มหูฟังและลำโพงบูลทูธ เป็นหัวหอกในการสร้างรายได้ มียอดจำหน่ายคิดเป็นสัดส่วน 40% สำหรับปัจจัยสำคัญของความสำเร็จมาจากการวางกลยุทธ์แบรนด์ที่ลงตัว ทำให้พอร์ตรายได้ มีการกระจายตัวอย่างสมดุลย์ รวมถึงนวัตกรรมที่อาร์ทีบีฯ นำเข้ามาทำตลาดล้วนเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งและมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในตลาด ไม่ว่าจะเป็น หูฟังไร้สายจาบร้า (Jabra), ลำโพงและหูฟังจากบีแอนด์โอ (B&O), โซนี่ (Sony), หูฟังออดิโอ เทคนิก้า (Audio-Technica), กล้องติดรถยนต์ดีโอดี (DOD), อุปกรณ์การชาร์จไฟเอ็นเนอร์เจีย (Energea), เคสและกระเป๋าไอโฟนระดับไฮเอ็นด์ ไอดีลออฟสวีเดน (iDeal of Sweden), เคสและกระเป๋ายูนีค (Uniq), กล้องไว-ไฟโมโตโรล่า (Motorola), หูฟังฟิลิปส์ (Philips), แท่นชาร์จเดอะคูปไอเดีย (The Coopidea) และสมานอส (Smanos)"

สำหรับแนวทางการดำเนินธุรกิจในปีนี้ อาร์ทีบีฯ ยังคงเดินหน้าสานต่อความเป็นผู้นำอุปกรณ์เชื่อมต่อ (Connected Device) สู่ตลาดอย่างเต็มตัว ด้วยการร่วมกับแบรนด์ระดับโลกที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยนำผลิตภัณฑ์เข้ามาขยายตลาดให้ครอบคลุมเซ็กเม้นต์ที่กำลังเติบโต พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้บริโภคยิ่งขึ้น โดยล่าสุดได้ส่งสุดยอดนวัตกรรมหูฟังอัจฉริยะจาบร้า (Jabra) ลุยตลาดพร้อมกันถึง 3 รุ่นใหม่ คือ "Jabra Elite 45e" "Jabra Elite 65t" และ "Jabra Elite Active 65t" ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ True Wireless และระบบตัดเสียงรบกวนรอบทิศทางรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การฟังเพลงหลากหลายในทุกที่ทุกเวลาได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น


• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด