Home | แฟรนไชส์ Recommend
7 ธุรกิจเย็นชื่นใจโกยเงินสะพัดดับความร้อน
เขียนโดย Admin เมื่อ 01 เมษายน 2561 เวลา 03:24:13 น. | ผู้เข้าชม 1275 ครั้ง

7 ธุรกิจเย็นชื่นใจโกยเงินสะพัดดับความร้อน

          น้าร้อนนี้มีเครื่องดับร้อนกันหรือยัง ถ้ายัง เราขอเสนอ 7 ร้านธุรกิจโดนๆที่ตั้งใจคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งคุณภาพ รสชาติและสีสัน หากคุณกำลังมองหาธุรกิจหรือเครื่องดื่มที่ Extreme and Easy เชื่อว่านี่คือกลุ่มที่ตรงสเปคคุณที่สุด 

 

IMO IMO

          เริ่มต้นกันด้วยธุรกิจสีม่วงที่มาพร้อมความน่ารักและคุณประโยชน์เต็มกล่อง imoimo ผู้ผลิตส่วนประกอบเครื่องดื่มและอาหารสำเร็จรูปที่ทำมาจากมันหวานสีม่วง (Purple sweet Potatoes) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเป็นรายแรก

          คุณไชยกร ปลื้มเจริญกิจ กรรมการผู้จัดการบริษัท PANTORI K จำกัด เล่าว่า ขณะนี้บริษัทก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว ด้วยตัว มันหวานสีม่วง กำลังเป็นที่นิยมสูงในปัจจุบัน เพราะช่วยในเรื่องสุขภาพ รักษาโรคและลดคลอเรส-เตอรอล มันหวานสีม่วงสายพันธุ์ญี่ปุ่นโดดเด่นในเรื่องรสชาติ ที่มีความหวานเป็นพิเศษ มีการรักษามาตรฐานการปลูกและผลิตอย่างต่อเนื่อง

          ผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่หรือคาเฟ่สามารถนำผลิตภัณฑ์แปรรูปชนิดผงนี้ไปต่อยอดรายได้ในร้านของท่านได้ เนื่องจากสะดวกสบายในการพัฒนารูปแบบของสินค้าในร้านให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น มีทั้ง เครื่องดื่มมันหวานสูตรลาเต้ชนิดผง เครื่องดื่มมันหวานสีม่วงผสมขิงชนิดผงสูตร Extra hot and Original และสเปรดมันหวานสีม่วงชนิดผง ให้เลือกพัฒนากันอย่างเต็มที่ ทางบริษัทยังช่วยเหลือในเรื่องของคิดสูตรการทำเค้กและเครื่องดื่มเพื่อไกด์แนวทางลูกค้าอยู่เสมอ

          สามารถติดตามสูตรและวิธีการทำแบบใหม่หรือสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ทาง    fb: imoimo : Purple Sweet Potatoes   Tel  : 099-102-1188, 081-847-2779

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

BIO BIJIN

          ร้านนี้เพื่อสายสุขภาพและชมรมคนรักมะเขือเทศเป็นพิเศษ นั่นคือ “มะเขือเทศญี่ปุ่น” ที่มีมาตรฐานการผลิตระดับสากล นำมะเขือเทศสายพันธุ์ญี่ปุ่นมาปลูกที่ประเทศไทย การันตีด้วยการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่ให้กับซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาเก็ตชื่อดังเป็นจำนวนมาก รวมถึงร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำอีกด้วย

          คุณอลีนา ตั้งพานิชยานนท์ หรือคุณซัง ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เจแปน อะกรี ชาล์เล้นจ์ เอเชีย จำกัด เป็นผู้ดูแล bio bijin ประจำประเทศไทย เริ่มต้นธุรกิจจากการส่งมะเขือเทศให้กับลูกค้าที่กล่าวข้างต้น สินค้าที่พัฒนาต่อมาก็คือน้ำมะเขือเทศแท้จากญี่ปุ่นรสชาติจะมีความโดดเด่นที่ความหวาน ไม่เหม็น ทานง่ายตามสโลแกน “Snack as a fruit” 

          ทางแบรนด์มีสินค้า 3 ตัวคือ น้ำมะเขือเทศ 100% ที่หอบความหวานของมะเขือเทศญี่ปุ่นนี้ไว้ในขวดแก้วอย่างสวยงาม สำหรับท่านใดที่กำลังควบคุมน้ำหนักหรือดูแลผิวพรรณรวมถึงสุขภาพร่างกายนั้น ขวดนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างเต็มที่นอกจากนั้นยังมีมะเขือเทศอบแห้ง ที่สามารถนำไปเป็นส่วนประกอบของอาหาร และซอสมะเขือเทศอีกด้วย ผู้ประกอบการธุรกิจทางด้านอาหารและเครื่องดื่มที่กำลังต้องการความหลากหลายของสินค้าและเพิ่มลูกค้าสายสุขภาพ bio bijin เป็นแบรนด์ดึงดูดลูกค้าได้ดีเลยทีเดียว

ท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ fb : Bio Bijin Line : @bijin_farms  Tel : 02-006-3437

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

snow castle

          บิงซูมาแล้วจ้า ร้านนี้รีวิวเพียบเพราะมีเมนูให้เลือกเยอะมากแถมราคากันเองสุดๆ ขอบอกความลับเลยละกัน สูตรเมดอินโคเรียนะจ๊ะ และยิ่งไปกว่านั้น เจ้าของร้านเลือกวัตถุดิบกับมือ ทั้งไอศกรีม เครื่องเคียง ผลไม้โดยเฉพาะเมล่อนส่งตรงจากสวนออแกนิค ล่าสุดขยายเป็นธุรกิจแฟรนไชส์แล้วด้วย ใครอยากมีธุรกิจพลาดไม่ได้แล้วเพราะโปรกับแพคเกจที่มีให้น่ารักสุดๆ

          รูปแบบของแฟรนไชส์มี 2 แบบคือ 1.Stand Alone มีเงื่อนไขดังนี้ -ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 30 ตร.ม. ขึ้นไป - Franchise Fee 300,000 บาท -ค่าเครื่องมือและอุปกรณ์ 100,000 บาท (ไม่รวมค่าออกแบบตกแต่งและใช้ระบบเช่าเครื่องบิงซู) - ค่าออกแบบและตกแต่ง 30 ตร.ม. อยู่ที่ประมาณ 350,000-400,000 บาท - เครื่องบิงซู(เช่า) 10,000 บาทต่อเดือน - ไม่หักเปอร์เซ็นจากยอดขาย - ค่าประกันสัญญา 50,000 บาท Marketing Fee 1,000 บาท/เดือน/สาขา 2.Food Truck มีเงื่อนไขดังนี้ - Food Trailer 290,000 บาท พร้อมตกแต่งเคาน์เตอร์ด้านใน (*ไม่รวมเครื่องใช้อุปกรณ์) - Franchise Fee 150,000 (ระยะเวลา 3 ปี) - ค่าเครื่องมือและอุปกรณ์เริ่มต้น 100,000 บาท (**ใช้ระบบเครื่องเช่าบิงซู) - เครื่องบิงซู(เช่า) 10,000 บาท/เดือน - ไม่หักเปอร์เซ็นจากยอดขาย - ค่าประกันสัญญา 50,000 บาท - Marketing Fee 1,000 บาท/เดือน/สาขา

          CEO สาวสวย คุณเกด ชิษฐ์ฐิชา เยี่ยมสมบัติ อยากให้ทุกคนมาร่วมทำธุรกิจ เพราะคนไทยไม่ได้ตามเทรน คนไทยชอบกินบิงซูจริงๆ

สอบถามรายละเอียดติดต่อแฟรนไชส์  fb : snowcastlethailand    Line : @snowcastlethailand

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

CHA MATE

          ชา มาเต เครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงมากในอเมริกาใต้ โดยทั่วไปคล้ายกับชาทั่วไป ไม่ว่าในเรื่องการชงดื่ม การเก็บรักษา สิ่งที่แตกต่างคือ “สรรพคุณต่อร่างกาย และรสชาติหอมนุ่มเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ยากจะลืมลง ว่ากันว่า หากใครได้ลองชิมดูแล้ว ต้องยกแก้วต่อไม่หยุด” คำนิยามของ ชา มาเต    

          คุณแชมป์ ณธรรศชัย อนันต์สรรักษ์ ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ประเภท ชา มาเต รายแรกของประเทศไทย  ทุกท่านคงคิดว่า ชา ยังไงก็ต้องชงทานแบบร้อน แต่ ชา มาเต มีความพิเศษคือ ทำให้เย็นรสชาติก็ยังไม่เปลี่ยน ขณะนี้ร้านคาเฟ่ ร้านสุขภาพ สปาและคลินิก กำลังนิยมนำเข้าไปเป็นบริการเสริมให้กับลูกค้าเพื่อเสริมสร้างทั้งรายได้และบริการที่ครบวงจร

          YERBA MATE เป็นพืชท้องถิ่นฝั่ง South America มีชื่อเสียงมากทั้งด้านการแพทย์และสารอาหาร อีกทั้งยังให้พลังงานทดแทนเครื่องดื่มจำพวกกาแฟได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นแหล่งคาเฟอีนสำคัญตามธรรมชาติ ดื่มแล้วช่วยให้กระปรี้กระเป่า สดชื่น และยังมี Healthy Tea เป็นชาดอกไม้ กุหลาบมะลิ เน้นบำรุงผิวพรรณ เลือดลม ระบบขับถ่าย, Healthy พุทราจีน โสม เก๋ากี้ เน้นบำรุงสุขภาพ สายตา ภูมิแพ้, Skinny เน้นลดไขมัน ช่วยระบบเผาผลาญ, Detox เน้นขับถ่ายของเสีย ท้องผูก ถ่ายยาก ธาตุแข็ง ครบเครื่องเรื่องสุขภาพของจริง

          สนใจติดต่อสั่งซื้อ fb : Chamatedetox     IG: Chamate.in.th    web : Chamate.in.th    Tel : 081-814-9099

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

THE BAR

          มาต่อกันด้วยเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ตอบสนองโดยตรงต่อผู้ประกอบการที่อยากจะเพิ่มสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ให้ The Bar เติมเต็มธุรกิจของคุณ      

          คุณโภคิน งามพงษ์พรรณ กรรมการผู้จัดการธุรกิจแฟรนไชส์ The Bar ผลิตเครื่องดื่มไซรัปสกัดเข้มข้นทั้ง ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา สมูทตี้ กาแฟ ชาต่างๆ พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มกว่า 100 เมนู จัดชุดแฟรนไชส์สำหรับผู้ลงทุนทุกระดับเป็น 3 ชุด ชุดที่ 1. ชุดประหยัด ราคา 24,900 บาท ชุดที่ 2. ชุดมืออาชีพ ราคา 28,900 บาท ชุดที่ 3. ชุด UPGRADE ราคา 22,900 บาท สองชุดแรกจะเหมาะกับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น ชุดสุดท้ายเหมาะกับผู้ที่มีธุรกิจอยู่แล้วแต่อยากนำเข้าไปเสริม ซึ่งทุกชุดจะมีคอร์สเรียนให้ 1 วัน

          ในปัจจุบันอิตาเลี่ยนโซดากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยรสชาติที่ลงตัวของร้านนี้ทำให้ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในการขายอย่างต่อเนื่อง ยิ่งหน้าร้อน ต้องแก้ด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ประหยัดเวลาแถมอร่อยขั้นเทพ อีกทั้งยังมีไซรัปผลไม้แทบทุกชนิดให้เลือกตามความต้องการ ทานเครื่องดื่มคูลๆ ไม่ต้องไปต่อคิวซื้อให้ยุ่งยาก

          หากท่านใดสนใจทดลองเครื่องดื่ม ติดต่อแฟรนไชส์หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ fb: The Bar Thailand Line : pokhin72  Tel : 096-927-4646, 089-054-2825

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

กาแฟโบราณบัวบางแก้ว

          น้ำไม่ต้องต้ม สูตรไม่ต้องเรียน ทำเลดีขายเลย กับ “บัวบางแก้ว” แค่สโลแกนก็เด็ดขาดแล้ว นี่เป็นร้านธุรกิจกาแฟโบราณที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะตอนนี้ได้ขยายสาขาแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ด้วยรูปแบบที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน สูตรเครื่องดื่มของบัวบางแก้วได้ถูกคิดค้นและทดลองมาเป็นเวลายาวนาน ยืนยันความอร่อยแถมราคาต่อแก้วเพียง 25 บาทเท่านั้น ใครที่ได้หยิบธุรกิจนี้ไปสร้างรายได้รับรองว่าคืนทุนทันตาเห็นแน่นอน เย็นทั้งคนขายทั้งคนซื้อ มีความสุขกันถ้วนหน้า รสชาติหอมหวาน ละมุนลิ้น ชื่นใจ อร่อยชัวร์

          คุณจิมมี่ เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์โบราณบัวบางแก้ว “ในการเริ่มธุรกิจแรกๆมีปัญหามากมาย เพราะด้วยรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เลยทำให้ลูกค้าเกิดความไม่มั่นใจที่จะลองหรือเปิดใจ ตอนนี้เราผ่านมาได้ 3 ปี ผลตอบรับเป็นที่พึงพอใจมาก เพราะเรามุ่งมั่นและยืนยันในรสชาติว่าจะไม่เปลี่ยนไปแน่นอนเราเตรียมไว้ให้คุณอย่างดี เพียงคุณมีทำเลดีๆ แค่นี้ก็สามารถรวยได้” ตอนนี้โบราณบัวบางแก้วเข้าร่วมโครงการกับธนาคารออมสิน ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยสามารถถือบัตรเข้ามาปรึกษาและเริ่มทำธุรกิจได้เลย

          สนใจติดต่อได้ที่    fb : กาแฟโบราณบัวบางแก้ว    Tel  : 086-303-5725, 064-298-8883

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Cococream

          มาถึงธุรกิจสุดท้ายก็เลยจัดเต็มด้วยไอศกรีมมะพร้าวแสนหอม บอกเลยว่าสุดยอดมาก แค่เปิดฝาได้กลิ่นและรสชาติมะพร้าวเต็มๆ เป็นสูตรการทำไอศกรีมมะพร้าวที่ผ่านการทดลองจนสมบูรณ์แบบและลงตัว เลือกใช้มะพร้าวน้ำหอมเพราะมีเอกลักษณ์เรื่องรสชาติและกลิ่น ถ้าได้ลิ้มรสแล้วจะหยุดทานไม่ได้แน่นอน เพราะร้านนี้ใช้มะพร้าวล้วนๆ ไม่แต่งกลิ่นปนสีใดๆ ทั้งสิ้น

          คุณรัฐเขต เนตรประภา เจ้าของกิจการ Cococream ในนามบริษัท ประภา เทรดดิ้ง จำกัด เล่าถึงความสำเร็จว่า “ก่อตั้งมาได้เกือบ 3 ปีแล้ว ตอนนี้สินค้าของเรากระจายอยู่ทั่วประเทศเกือบ 200 จุด บริษัทเราส่งออกแบบขายขาด ถ้าลูกค้าขายหมดค่อยสั่งมาใหม่ จะทำให้ไอศกรีมสดใหม่และคงคุณภาพออกจากมือเรามากที่สุด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเราจะทำให้ทุกท่านติดใจและมีความสุขแน่นอน คุณจะต้องหลงรักมะพร้าวของเรา” 

          หากท่านใดที่สนใจนำไอศกรีมมะพร้าวไปสร้างธุรกิจหรือสนใจติดต่อสอบถาม line : cococreamitim email : Cococream.itim@gmail.com Tel : 081-844-6160

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด