Home | News (New Product)
นมจงมา น้ำหัวปลีพร้อมดื่มเจ้าแรกของประเทศไทย น้ำสมุนไพรเพิ่มน้ำนม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่ ธุรกิจที่กลั่นมาจากใจของ วัชราภร
เขียนโดย Admin เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 07:32:16 น. | ผู้เข้าชม 895 ครั้ง

    หากจะกล่าวถึงอาหารที่ดี มีความเหมาะสม และจำเป็นมากที่สุดสำหรับทารก คงไม่มีใครปฏิเสธว่าสิ่งนั้นคือ "นมแม่" ด้วยข้อมูลความรู้ที่มีการเผยแพร่ประโยชน์ของนมแม่ที่มีอย่างมากมาย ปัจจุบัน "แม่" ทุกคนจึงปรารถนาที่จะมีน้ำนม เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก แต่แม่หลายคนกลับพบว่า "นมแม่" ไม่ได้มีออกมาให้ลูกสมดังที่ตั้งใจได้ทุกคน

"กิ๊ฟ-วัชราภรณ์ ลิมป์วชิรคม" คือหนึ่งในแม่ที่ไม่อาจสร้างน้ำนมได้ออกมาในปริมาณที่พอเพียงกับความต้องการของลูกได้เช่นกัน ด้วยเหตุนี้เธอจึงคิดหาวิธีการเพิ่มน้ำนมในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก และเธอจึงพบว่า "หัวปลี" คือคำตอบ และเป็นตัวช่วยในการสร้างน้ำนมที่ดีที่สุด ทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นการสร้างธุรกิจ น้ำหัวปลีพร้อมดื่ม ภายใต้ชื่อ "นมจงมา" เป็นเจ้าแรกของประเทศไทย

"ทุกอย่างเริ่มต้นจากตัวเอง ตั้งแต่ท้องแรกซึ่งคลอดก่อนกำหนด เลยทำให้น้ำนมยังไม่มา ตอนนั้นคุณหมอให้ยาที่ช่วยกระตุ้นน้ำนมมารับประทาน ปรากฏว่านมมาจริงๆ แต่มาแบบร่างกายรู้สึกทรมาน เพราะเป็นสารเคมี พอกลับไปอยู่บ้านเลิกรับประทานยา น้ำนมก็หายไป สุดท้ายเลยต้องให้นมผงเสริม แล้วก็เริ่มกลับมากินยา ทั้งยาตัวเดิมที่คุณหมอให้ และยาโบราณ แต่ยังรู้สึกว่าไม่ใช่อยู่ดี"

ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณกิ๊ฟ ยังแนะนำว่า แม่ที่ต้องการสร้างน้ำนมควรต้องปฏิบัติตามคำแนะนำ ในเรื่องของวิธีการให้นมบุตรอย่างถูกวิธีประกอบกันด้วยอย่างเคร่งครัด เพราะการให้นมบุตรทุก 2 ชั่วโมงอย่างสม่ำเสมอ คือการกระตุ้นน้ำนมที่ดีที่สุด สำหรับผู้สนใจ น้ำหัวปลีพร้อมดื่ม "นมจงมา" สามารถสั่งซื้อและสอบถามข้อมูลได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ค และอินสตาแกรม Nomjongma รวมถึงในงานมหกรรมสินค้าแม่และเด็กๆ ต่าง ซึ่งมีน้ำหัวปลีพร้อมดื่มให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่ สูตร Original ผสมน้ำตาลไม่ขัดสี 2%, สูตร Light ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล และสูตร Flow น้ำหัวปลีผสมมะเขือเปราะ เหมาะแก่ผู้ต้องการเพิ่มน้ำนม และช่วยลดการอุดตันของท่อน้ำนมในเวลาเดียวกัน

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด