Home | News (New Biz)
ช่องทางเพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจ สำหรับธุรกิจ SME
เขียนโดย Admin เมื่อ 15 เมษายน 2561 เวลา 06:15:34 น. | ผู้เข้าชม 795 ครั้ง

ช่องทางเพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจ สำหรับธุรกิจ SME

 

คุณเม๋ - ฐิติมา ศิริพจน์ กรรมการผู้จัดการบริหาร

บริษัท เอเวอร์ พูเออร์ จำกัดผลิตภัณฑ์แบรนด์ เอเวอร์ เพียว (AverPure)

     จากประสบการณ์ด้านการทำธุรกิจในรูปแบบออฟไลน์ในตลาดต่างประเทศมาโดยตลอด ทำให้กลุ่มเป้าหมายของเราจะอยู่ในกลุ่มต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ ณ วันนี้แบรนด์ เอเวอร์ เพียว (AverPure) ขยายตลาดเข้ามาในประเทศไทยเงื่อนไขการลงทุนเริ่มต้นแบบระบบดรอปชิพ ซึ่งตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องลงทุนก็สามารถสร้างรายได้ 24 ชั่วโมง ดังนั้นการเลือกสื่อประชาสัมพันธ์การตลาดจึงเป็นช่องทางหนึ่งที่จะนำพาแบรนด์ของเราไปสู่ความสำเร็จ

        เราเลือกนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ มาเป็นอันดับแรกเนื่องจากบทความดีๆ ที่สื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายทราบนั้นสามารถสร้างงานสร้างอาชีพได้จริง, รายการ SME สร้างอาชีพ TV คลิปวีดีโอถ่ายทอดธุรกิจแบบองค์รวมที่สามารถทำให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงและรับรู้และเห็นภาพควบคู่ไปกับบทความ, สื่อออนไลน์ด้านเว็บไซต์ อีกทั้งเมื่อปลายปี 2560 ที่ผ่านมา เราเองยังโชว์ศักยภาพด้านการทำการตลาดของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ด้วยแนวคิด The Touch Of Nature ภายใต้ความภูมิใจในแนวคิดได้รับรางวัล CEO Inspiration Award 2017

        ขอขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพและทีมงานมืออาชีพที่เลือก บริษัท เอเวอร์ พูเออร์ จำกัด ภายใต้แบรนด์แบรนด์ เอเวอร์ เพียว ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสื่อประชาสัมพันธ์ภายในเครือแบบครบวงจร ทำให้แบรนด์ เอเวอร์ เพียว เป็นที่รู้จักมากขึ้น การตอบรับจากลูกค้าดีเยี่ยม ตลอดจนเพิ่มฐานตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่องด้วย 

 

คุณนกยูง - กุลภัทร กมล กรรมการผู้จัดการ

บริษัท บีเวล จีเวล แอนด์ เจมส์ จำกัด (ฝ่ายการตลาดเน้นการตลาดแนวทาง E-Commerce)

เจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์ ‘Bevel Jewel’

     บนโลกอินเทอร์เน็ตถือว่า Bevel Jewel เป็นร้านอัญมณีและเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงมาก ด้วยแนวคิดและกลยุทธ์ของ 3 ผู้บริหารที่เป็นมืออาชีพ ทันโลกทันเหตุการณ์ยุคดิจิตอลเทคโนโลยี 4.0 นำเอาระบบE-Commerce เข้ามาช่วยบริหารธุรกิจ กว่าจะมีวันนี้ได้เราวางกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างเป็นระบบ เพราะมูลค่าของสินค้าที่เราจำหน่ายเป็นเครื่องประดับที่มีคุณค่า ดังนั้นช่องทางการประชาสัมพันธ์เราต้องวางรากฐานเอาไว้เป็นอย่างดี จนกระทั่งการบริหารการตลาดของเราเข้าตากรรมการได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัล CEO Inspiration Award 2017 ด้วยแนวคิดของผู้บริหารในยุค GEN Y กับมุมมองการตลาดเทคโนโลยี 4.0 จุดแข็งในการทำธุรกิจของเรา

        จากนั้นถ่ายทอดตัวตนที่แท้จริงของผู้บริหารทั้ง 3 ท่านผ่านหน้านิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ เพื่อสื่อถึงเรื่องราวการทำธุรกิจเครื่องประดับ ภายใต้ลิขสิทธิ์แบรนด์ บีเวล จีเวล และล่าสุด...รายการ SME สร้างอาชีพ TV สื่อสารด้วยภาพเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงธุรกิจในรูปแบบ Worldwide ขอขอบคุณ นิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ที่เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ที่ครบวงจรแบบ 360 องศา ที่พร้อมนำทางธุรกิจด้านการสร้างอาชีพและการมองเห็นว่าธุรกิจเครื่องประดับจากแหล่งวัตถุดิบขึ้นชื่อยังเป็นช่องทางที่สามารถสบโอกาสสร้างเม็ดเงินได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลูกค้าเป้าหมายเข้าถึงเราได้มากขึ้น และการขยายตลาดออกไปในวงกว้างได้ดีที่สุดด้วยค่ะ

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด