Home | Inspiration
‘คุณอำภา เรียงวิไลกุล’ CEO ผลิตภัณฑ์แบรนด์ PURE SONG ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตามแต่ เมื่อคิดที่จะทำแล้วก็ต้องทำออกมาให้ดีที่สุด
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 เมษายน 2561 เวลา 06:44:47 น. | ผู้เข้าชม 3469 ครั้ง

‘คุณอำภา  เรียงวิไลกุล’

CEO ผลิตภัณฑ์แบรนด์ PURE SONG

          ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตามแต่ เมื่อคิดที่จะทำแล้วก็ต้องทำออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งเชื่อได้เลยว่าจะส่งผลดีตามมาอย่างแน่นอน และยิ่งด้วยธุรกิจของตัวเองนั้นเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสกินแคร์ ยิ่งต้องเลือกใช้ส่วนผสมและสารสกัดที่ดี แม้ว่าจะต้องเสี่ยงกับการที่จะต้องลงทุนมากมายก็ตาม แต่เมื่อสิ่งที่เราทำนั้นส่งผลดีให้กับคนที่ซื้อไปใช้ แล้วกับกลายเป็นฟีดแบ็คที่ดีกลับมา ทำให้เกิดการบอกต่อ และเกิดการซื้อซ้ำ ก็ถือว่าธุรกิจตนเองนั้นประสบความสำเร็จดั่งที่ตั้งใจไว้แล้ว

 

 แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ

     ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบดูแลผิวหน้า และก็ชอบสรรหาซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงมาใช้มากมาย แต่เมื่อย้อนดูการซื้อสินค้าของตัวเอง ก็รู้สึกว่าตัวเองนั้นเสียเงินกับการดูแลผิวหน้าครั้งหนึ่งก็เป็นเงินจำนวนที่ไม่น้อย ซึ่งหลายครั้งที่ซื้อมาใช้ก็เกิดอาการแพ้ จึงทำให้เกิดเเรงบันดาลใจการหาสูตรที่ดีเหมาะกับผิวหน้าเราเอง จากนั้นให้เพื่อนทดลอง ซึ่งปรากฏว่าเพื่อนที่นำผลิตภัณฑ์ของเราไปใช้ต่างก็บอกว่าใช้ดี และบอกต่อคนอื่นไปเรื่อยๆ ตัวเองก็เลยมีความคิดอยากต่อยอดให้ทุกคนที่อยากดูแลผิวหน้าของตัวเอง จนได้กลายมาเป็นธุรกิจ “PURE SONG” จนถึงทุกวันนี้ค่ะ

 ความสำเร็จในธุรกิจกับรางวัลที่ได้รับ

     ขอขอบคุณรางวัล CEO Inspiration อันทรงคุณค่าที่เราได้รับในครั้งนี้ รางวัลที่เราได้รับมาจะเป็นแรงผลักดันให้ผลิตสินค้าคุณภาพออกมาให้กับผู้หญิงไทยทุกคนได้ใช้ต่อไปเรื่อยๆ เราจะยึดมั่นในการทำธุรกิจด้วยคุณธรรมโดยไม่เน้นผลกำไร เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพของเราในราคาที่สบายกระเป๋า ซึ่งนับตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ สินค้าของแบรนด์ “PURE SONG” ถือได้ว่าตอบโจทย์ผู้หญิงไทยได้อย่างดีเลยค่ะ

 ฝากแง่คิดดีๆ จาก CEO คนดัง ในการสร้างแรงบันดาลใจ สำหรับคนหมดไฟแต่ใจยังสู้

     ขอยกตัวอย่างจากเเบรนด์ของตัวเองเลยค่ะ เพราะช่วงแรกที่เริ่มทำธุรกิจตัวเองเคยท้อแท้มาก และยิ่งตอนนั้นแบรนด์กระแสก็เข้ามาตีตลาดค่อนข้างเยอะ ทำให้ความตั้งใจของตัวเองที่จะทำธุรกิจลดลงมามากอยู่พอสมควร แต่ธุรกิจของเรายึดคุณภาพตัวสินค้า เราเองไม่เน้นโพสต์เยอะ หลายๆ คนรู้จักแบรนด์ของเราน้อย เพราะเราไม่ได้เน้นการโฆษณา เราเน้นบอกต่อปากใช้แล้วดีจึงบอกต่อ และมีอีกคำพูดหนึ่งที่เรายึดถือในการทำธุรกิจอยู่เสมอคือ “ถ้าโลกนี้ไม่มีอุปสรรค ก็ไม่รู้จักคำว่าพยายาม” ส่วนตัวเชื่อว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ถ้าทุกคนพยายามทำมันให้ดีที่สุด รับรองได้เลยว่าความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : PURE SONG

ประเภทธุรกิจ : ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ความงาม

รูปแบบธุรกิจ : รับตัวแทนจำหน่าย

โทร : 080-080-3322

fb : PURE SONG

Line : PURE_SONG

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด